ข่าว

“แก๊งเฟอร์บี้” รวมตัวฉลองวันเกิด “เต้ย-แต้ว” ชาวเน็ตตาดี หนุ่มปริศนาคล้าย “สงกรานต์ เตชะณรงค์”

กลับมารวมตัวกันครบ 5 คนอีกครั้งสำหรับ “แก๊งเฟอร์บี้” ในงานฉลองวันเกิดย้อนหลังของ “เต้ย-แต้ว” ในร้านอาหารญี่ปุ่น งานนี้ “แมท ภีรนีย์” ก็ไม่พลาดที่จะมาร่วมงานด้วยเช่นกัน แต่งานดูเหมือนว่าชาวเน็ตจะสังเกตุเห็นหนุ่มปริศนา ที่เป็นตากล้องให้กับ “แก๊งเฟอร์บี้” และคาดเดากันว่า อาจจะเป็น “สงกรานต์ เตชะณรงค์” หรือเปล่านะ

หลังจากปล่อยให้เหล่าแฟนคลับรอคอย การกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของ แก๊งเฟอร์บี้ ล่าสุด แต้ว ณฐพร,เต้ย จรินทร์พร,มิว นิษฐา,มิ้นต์ ชาลิดา และ แมท ภีรนีย์ ก็ได้ฤกษ์ดีกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง โดยได้ไปนัดเจอกันที่ร้านอาหารญี่ปุ่น

 

 

ล่าสุด (13 กุมภาพันธ์ 2562) หลังจากที่สาวแมท ห่างหายจากเพื่อน ๆ กลุ่มนี้ไปนาน ก็ถึงเวลาที่จะได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง เพื่อร่วมอวยพรวันเกิดให้ “เต้ย จรินทร์พร” ในวันที่ 29 มกราคม และ “แต้ว ณฐพร” ที่เกิดเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ โดยที่มีเพื่อน ๆ แก๊งเฟอร์บี้ ไปพร้อมหน้าพร้อมตากัน อาทิ แต้ว ณฐพร – ต้น อาชว์, เต้ย จรินทร์พร, มิ้นต์ ชาลิดา – ภูผา เตชะณรงค์, แมท ภรีนีย์, มิว นิษฐา – ไฮโซเซนต์  และทุกคนก็ยังรุมเขียนคำอวยพรให้กับสาวแมทที่เฝือกมืออีกด้วย

 

 

 

 

งานนี้แฟนคลับเองก็ดีใจด้วยที่ได้เห็นแก๊งนี้กลับมาร่วมเฟรมกันอีกครั้ง แต่ก็ยังคงสงสัย ว่าหนุ่มคนนั้น ใช่ คุณสงกรานต์ เตชะณรงค์ หรือใครกันกันแน่นะ

 

 

 

 

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน