เลือกตั้ง 62 : นายกฯ ขอบคุณทุกภาคส่วนจัดเลือกตั้งเรียบร้อย พร้อมชื่นชมคนไทยออกไปใช้สิทธิจำนวนมาก

24 มี.ค. 2562 เวลา 14:18 น.

พล.อ.ประยุทธ์ ขอบคุณทุกหน่วยจัดเลือกตั้งเรียบร้อย รอลุ้นผลเลือกตั้ง พรรคไหนได้จัดตั้งรัฐบาล ยันปฏิบัติหน้าที่ต่อไปจนกว่าจะมีรัฐบาลใหม่โดยสมบูรณ์

พันเอก อธิสิทธิ์ ไชยนุวัติ ผู้ช่วยโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ขอบคุณทุกฝ่ายในนามของรัฐบาลสำหรับการจัดการเลือกตั้งทั่วไปในวันนี้ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ทั้งเจ้าหน้าที่พลเรือน ตำรวจ ทหาร และเจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งทุกคนที่ทำงานอย่างหนักในช่วงที่ผ่านมาจนถึงวันนี้

นอกจากนี้ นายกรัฐมนตรียังได้ขอบคุณประชาชนคนไทยทุกคน ทุกพื้นที่ ที่ออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งเป็นจำนวนมาก และเมื่อมีการประกาศผลการเลือกตั้งอย่างเป็นทางการแล้ว พรรคการเมืองต่าง ๆ ก็จะเดินหน้าจัดตั้งรัฐบาลต่อไป

ในส่วนของนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ จะยังคงปฏิบัติหน้าที่ต่อไปจนกว่าจะมีรัฐบาลใหม่โดยสมบูรณ์ ด้วยความรักและปรารถนาดีต่อทุกคน เพื่อแก้ไขปัญหาและวางรากฐานที่มั่นคงมั่งคั่งให้กับประเทศและพี่น้องประชาชนคนไทยตลอดไป

เลือกตั้ง 62 : นายกฯ ขอบคุณทุกภาคส่วนจัดเลือกตั้งเรียบร้อย พร้อมชื่นชมคนไทยออกไปใช้สิทธิจำนวนมาก เลือกตั้ง 62 : นายกฯ ขอบคุณทุกภาคส่วนจัดเลือกตั้งเรียบร้อย พร้อมชื่นชมคนไทยออกไปใช้สิทธิจำนวนมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด