เลือกตั้ง62 : ว่อนเน็ต พักเบรกการเมือง "เลือกตั้ง - เลือกผัว" เหมือนกันมั้ย

27 มี.ค. 2562 เวลา 8:32 น.

"เลือกตั้งก็เหมือนเลือกผัว" เป็นคลิปล้อการเมือง ที่ดูแล้วเรียกรอยยิ้มเป็นอย่างมาก ได้หยิบยกเรื่องของการเลือกตั้งกับการเลือกผัว เหมือนกันอย่างไร โดยการเปรียบเทียบกับบรรดานักการเมือง ถูกอกถูกใจชาวโซเชียลฯ มีผู้ชมเข้าไปคอมเมนต์ แสดงความคิดเห็นอย่างสนุก

สื่อสังคมออนไลน์ อย่างยูทูบ บนช่อง "ปีโป้ TV Chanel" เผยแพร่คลิปชื่อ "เลือกตั้งก็เหมือนเลือกผัว" เป็นคลิปล้อการเมืองที่ดูแล้ว เรียกรอยยิ้มเป็นอย่างมาก ได้หยิบยกเรื่องของการเลือกตั้งกับการเลือกผัว เหมือนกันอย่างไร โดยการหยิบยกเอาบุคลิกของนักการเมืองหลายท่านมาเปรียบเทียบ เป็นที่ถูกอกถูกใจชาวโซเชียลฯ มีผู้ชมเข้าไปคอมเมนต์ แสดงความคิดเห็นอย่างสนุกสนาน อาทิ ถ้าพวกพี่หายไปผมจะไม่สงสัยเลย หรือ รับโอเลี้ยงหรือกาแฟดีครับ เดี๋ยวผมเอาไปให้ที่ สน. 5555 นับว่าเป็นคลิปที่สร้างสรรค์ ผ่อนคลายความเครียด ไม่ได้มีเจตนาเพื่อโจมตีพรรคการเมืองใดๆ

เลือกตั้ง62 :  ว่อนเน็ต พักเบรกการเมือง "เลือกตั้ง - เลือกผัว" เหมือนกันมั้ย

เลือกตั้ง - เลือกผัว

รายการ เจาะลึกทั่วไทย Inside Thailand วันที่ 27 เดือนมีนาคม พ.ศ. 2562 เวลา 08.00 น.- 10.00 น. ทางช่อง SPRING26 ดำเนินรายการโดย “ ดนัย เอกมหาสวัสดิ์” และ “อมรรัตน์ มหิทธิรุกข์” เจาะลึกประเด็นร้อน.. เสิร์ฟอาหารสมองยามเช้า วันนี้ * เลือกตั้ง - เลือกผัว* รายละเอียดจะเป็นอย่างไรติดตามได้จากรายการ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด