“สุเทพ” อ้อนแฟนคลับช่วยบริจาคคนละ 500 บาท พยุงพรรคเดินหน้าต่อ

28 มี.ค. 2562 เวลา 13:00 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำพรรครวมพลังประชาชาติไทย ออกมาโพสต์ขอรับบริจาคผ่านเฟซบุ๊ก Suthep Thaugsuban (สุเทพ เทือกสุบรรณ) ขอเงินประชาชนสนับสนุนพรรคคนละ 500 บาท ในช่วงเดือนสุดท้ายของการยื่นภาษีประจำปี เพื่อให้พรรคได้เดินหน้าทำงานทางการเมืองต่อ โดยระบุว่า

สวัสดีครับพี่น้องมวลมหาประชาชนทุกท่าน ขณะนี้เป็นช่วงที่ทุกพรรคการเมืองกำลังรอผลการเลือกตั้งอย่างเป็นทางการจาก กกต. ในวันที่ 9 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ ผมเชื่อว่าพรรครวมพลังประชาชาติไทยของเรามีโอกาสส่ง ส.ส.เข้าไปทำงาน รวมทั้งผลักดันการปฏิรูปในสภาผู้แทนราษฎร จำนวน 5-6 คนโดยประมาณ แต่ทั้งนี้พรรคของเราก็ยังมีบุคลากรอีกจำนวนมาก ที่ช่วยกันสนับสนุนการทำงานอยู่ที่ด้านนอกสภา เพราะทุกคนยึดมั่นในอุดมการณ์ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง

พรรครวมพลังประชาชาติไทย แม้จะเป็นพรรคการเมืองเล็กๆ แต่ก็เป็นพรรคการเมืองของประชาชนที่แท้จริง ไม่มีนายทุนอยู่เบื้องหลัง ในช่วงเดือนสุดท้ายของการชำระภาษีประจำปีนี้ ผมอยากจะขอเชิญชวนพี่น้องมวลมหาประชาชน ช่วยกันบริจาคให้พรรคของเรา ได้ขับเคลื่อนทุกกิจกรรมการปฏิรูปประเทศไทย เพื่อชาติเพื่อแผ่นดินต่อไป โดยสามารถบริจาค ผ่านการกรอกหมายเลข 181 พร้อมจำนวนเงินไม่เกิน 500 บาท ในใบเสียภาษี โดยไม่ต้องจ่ายเพิ่ม ผมยังยืนหยัดสู้จริง ไม่ทิ้งอุดมการณ์ ร่วมกันสานต่อภารกิจมวลมหาประชาชนเช่นเดิม #คนธรรมดาสร้างชาติ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด