"สิมา" มาแล้ววว ...สะใภ้หัวใจทรนง ซีรีย์แรงที่สุดในอินเดียลงจอ Spring26

01 เม.ย. 2562 เวลา 5:53 น.

คอละครไม่ควรพลาด "สิมา สะใภ้หัวใจทรนง" สนุก ครบรส ฉีกกฎละครอินเดีย การันตีด้วยเรตติ้งทะยานพุ่งสู่อันดับ 1 จนสั่นสะเทือนวงการโทรทัศน์ของประเทศอินเดียมาแล้ว

ฮิตสุดหยุดไม่อยู่ในอินเดีย "สิมา สะใภ้หัวใจทรนง" ออกอากาศไปแล้วกว่า 1,400 ตอน โดยเรื่องราวพูดถึง "สิมา" หญิงสาวที่มีความฝันอยากเป็นนักเต้น แต่ถูกพ่อกีดกัน แต่แล้วเพื่อนของเธอก็มาชวนให้เข้าร่วมกันแข่งขันเต้น Chak Dhoom Dhoom เป็นการแข่งขันที่เธอจะได้พบกับนักร้องในดวงใจอย่าง "ศาห์รุข ข่าน" ใจหนึ่งเธอก็อยากทำตามความฝัน ใจหนึ่งก็กลัวว่าจะทำให้พ่อเสียใจ แต่เธอก็ตัดสินใจเข้าร่วมการแข่งขัน ในขณะเดียวกันก็มีครอบครัวของ "เปรม" มาดูตัว "สิมา" เพื่อไปเป็นสะใภ้

ซึ่งเป็นวันเดียวกันกับที่เธอต้องไปออดิชั่น

คอละครไม่ควรพลาด

สิมา รับบท โดย Dipika Kakkar

หญิงสาวที่เพียบพร้อม รักครอบครัว เชื่อฟังคำสอนของพ่อแม่ สิ่งใดที่พ่อแม่ไม่ชอบก็จะไม่ทำ ถึงแม้จะขัดกับสิ่งที่ตนเองชอบก็ตาม โดยความชอบส่วนตัวของสิมานั้นคือการดูรายการทีวีและชื่นชอบการเต้น วันหนึ่งมีงานประกวดเต้นสิมาจึงเข้าร่วมการประกวด เพราะโรลี่ (น้องสาว) และป้าสนับสนุน เรื่องราวความวุ่นวายจึงเกิดขึ้น เพราะวันประกวดนั้นตรงกับวันที่เธอต้องแต่งงานกับชายหนุ่ม ทำให้เกิดการสลับตัวเจ้าสาว สิมาพยายามบอกให้ผู้เป็นสามีได้รับรู้แต่ก็ไม่เป็นผล จนก่อให้เกิดเรื่องราวต่างๆ มากมาย

คอละครไม่ควรพลาด

เปรม รับบทโดย Shoaib Ibrahim

ชายหนุ่มสุภาพ รักครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นพ่อ แม่ หรือคุณย่า เปรมไม่เคยทำให้ครอบครัวผิดหวัง เมื่อเรียนจบเขาก็กลับมารับช่วงกิจการต่อ ในระหว่างนั้นคุณย่าก็ตั้งใจจะให้เปรมแต่งงาน โดยเตรียมการให้ทั้งหมดตั้งแต่ดูตัวเจ้าสาว นั่นก็คือ "สิมา" เปรมตื่นเต้นที่จะได้แต่งงานกับสาวที่คุณย่าแนะนำให้ และก่อนวันแต่งงานเปรมก็ได้พบเจอสิมา เขารู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้คือคนที่เขารักและเขาจะใช้ชีวิตไปตลอดชีวิต แต่แล้วก็เกิดความวุ่นวายหลังจากที่สิมาแอบไปประกวดเต้น เมื่อเปรมรู้จึงทำให้เขารู้สึกว่าการแต่งงานของเขานั้นไม่สำคัญสำหรับเธอ

คอละครไม่ควรพลาด

โรลี่ รับบทโดย Avika Gor

เด็กสาวน่ารัก สดใส และรักพี่สาวมาก โรลี่ยินดีทำทุกอย่างเพื่อให้พี่สาวมีความสุขและได้ทำในสิ่งที่ชอบ แม้แต่การสวมรอยเป็นเจ้าสาวแทนสิมา เพื่อให้สิมาไปประกวดเต้นตามความฝัน แม้ว่าจะรักพี่สาวมากเพียงใด โรลี่ก็ยังรู้สึกผิดต่อขนบธรรมเนียมประเพณีการแต่งงานของอินเดีย เมื่อพิธีแต่งงานผ่านพ้นไป โรลี่ก็ย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่บ้านของเปรม เพื่อช่วยเป็นหูเป็นตาให้กับพี่ แต่ในใจก็ยังรู้สึกผิดกับสิ่งที่ทำลงไปก็ตาม

คอละครไม่ควรพลาด

สิทธานต์ รับบทโดย Manish Raisinghan

เขาคือพี่ชายของเปรม เป็นคนที่มั่นใจ รักความยุติธรรม และแอบแฝงความดื้อรั้น เขาออกจากบ้านไปเพราะมีปัญหากับคุณย่า (มาตาจี) แต่แล้วก็กลับมา ทุกคนในบ้านยินดีต้อนรับเว้นแต่คุณย่า ที่ยังคงดูถูกและคิดว่าสิทธานต์จะมาเอาของทุกอย่างไปหมด สิทธานต์รับคำดูถูกแต่เขากำลังจะแสดงให้เห็นว่าเขาก็เป็นคนหนึ่งที่ทำทุกอย่างให้ดีขึ้นได้ จนเขาได้แต่งงานกับโรลี่ (น้องสาวของสิมา) แต่การแต่งงานกลับแฝงไปด้วยเรื่องราวมากมาย ที่ไม่อาจบอกได้ว่าคือความรักหรือการจัดฉากกันแน่

คอละครไม่ควรพลาด

จำนาลัล รับบทโดย Pankaj Dheer

พ่อของสิมาและโรลี่ เขารักครอบครัวและลูกสาวทั้ง 2 คนอย่างมาก อุปนิสัยของจำนาลัลนั้นเป็นคนอยู่ในกฎระเบียบ ไม่ชอบให้ลูกหรือภรรยาออกนอกกรอบ โดยส่วนตัวนั้นจำนาลัลจะไม่ชอบเรื่องความบันเทิง อาทิ ละคร ภาพยนตร์ ถ้าหากจะดูโทรทัศน์ต้องดูพร้อมกันและดูได้เฉพาะข่าวเท่านั้น นอกเวลาเขาจะใส่กุญแจล็อคห้ามใครดูเด็ดขาด

คอละครไม่ควรพลาด

มาตาจี รับบทโดย Jayati Bhatia

คุณย่าของเปรม หญิงเจ้าระเบียบและเคร่งครัดในเรื่องขนบธรรมเนียมและประเพณีต่างๆ มาตาจีเป็นคนจัดการทุกเรื่องในบ้าน และทุกคนต่างเกรงใจไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องผ่านมาตาจีก่อนทุกครั้ง