ข่าว

ชาวเน็ต เทคะแนนสงสาร หนุ่มถูกสาวไล่กลางปั๊ม ตะโกนลั่น “อยากดูไหม?”

โลกโซเชียลฯ ส่งต่อคลิป ที่หากดูแล้วบอกตรงกันว่า สงสารผู้ชายในคลิป หลังโดนหญิงสาวนิรนาม บุกเข้าจู่โจมกลางปั๊ม เธอได้ถอดเสื้อเหลือแต่เสื้อชั้นใน หวังลวนลามฝ่ายชายและออกปากว่า “อยากดูไหม?” สร้างความตกตะลึงให้กับฝ่ายชายเป็นอย่างมาก เกรงว่าหญิงสติไม่ดีมาทำร้ายตน

บนสื่อสังคมออนไลน์ อย่างเฟซบุ๊กกำลังให้ความสนใจคลิปภาพเหตุการณ์ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ที่ถูกแชร์อย่างแพร่หลายในเวลานี้ ในคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวแสดงภาพ หญิงสาวคนหนึ่งมีอาการคล้ายกับคลุ้มคลั่ง พยายามไล่ติดตามชายหนุ่มที่ถ่ายคลิปวิดีโอเอาไว้ เพื่อบังคับขู่เข็ญในลักษณะเชิญชวนมีเพศสัมพันธ์ด้วย กลายเป็นคลิปที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง ในขณะนี้

ขณะที่เพจเฟซบุ๊กต่างๆ กำลังพากันแชร์คลิปภาพเหตุการณ์ดังกล่าว ที่หลายคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “สงสารผู้ชายในคลิปนี้” ความยาวของคลิปกินเวลาเกือบ 3 นาที เผยให้เห็นหญิงสาวคนหนึ่งกำลังไล่ติดตามชายผู้ถ่ายคลิปอยู่กลางปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อหญิงสาวได้ถอดเสื้อออก เหลือเพียงเสื้อชั้นในตัวเอง พร้อมกับไล่ตามผู้ชาย พร้อมทั้งตะโกนว่า “จะดูไหม? และก็อยากดูไหม?” โดยที่ฝ่ายชายพยายามเดินหนีและตอบกลับว่าไม่ และลักษณะมีอาการตกใจ

แต่หลังจากนั้นปรากฏว่า เหตุการณ์ยังไม่หยุดเพียงเท่านั้น หญิงคนดังกล่าวยังคงไม่ลดละความตั้งใจไล่ติดตามฝ่ายชาย โดยเกาะเกี่ยวชายเสื้อเอาไว้ แม้ว่าฝ่ายชายจะขอร้องให้ปล่อยก็ตาม ฝ่ายชายเดินหนี ส่วนฝ่ายหญิงก็ไล่ตาม พร้อมกับพยายามจะขอดูอวัยวะใต้ร่มผ้าของฝ่ายชาย เมื่อหลุดจากเงื้อมมือได้ ฝ่ายชายจึงรีบเดินหนี พร้อมกับปฏิเสธว่า “ไม่มีๆ ผมตัดทิ้งไปแล้ว” แต่ฝ่ายหญิงก็ยังไล่ติดตามอยู่

กระทั่งฝ่ายหญิงเกิดอารมณ์โมโหจัด ก่อนจะใช้เท้าถีบรถยนต์ที่จอดอยู่ในปั๊มน้ำมัน ก่อนจะวิ่งขึ้นไปบนหลังคารถและกรีดร้องโหยหวนกลางเป็นที่สนใจไปทั่วพื้นที่ ชายหนุ่มที่วิ่งหนีออกมาหลบได้ แต่ยังยกโทรศัพท์ถ่ายคลิปเอาไว้ต่อ ทำให้เห็นว่าคนขับรถคันดังกล่าวไม่ได้เปิดประตูลงมาดู แต่เลือกออกตัวรถช้าๆ เข้าช่องจอด โดยที่หญิงสาวยังนอนดูดาวอยู่บนหลังคารถคันดังกล่าว โดยไม่สนใจอะไร

หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป บนสื่อสังคมออนไลน์ ปรากฏว่ามีชาวเน็ต ได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นไปต่างๆ หลากหลายมุมมอง หลายคนตั้งข้อสังเกตุว่าหญิงสาวในภาพดังกล่าว น่าจะเป็นคนป่วยทางจิต ที่อาการกำเริบเพราะขาดการรักษา จึงได้ออกอาละวาดสร้างความเดือดร้อนให้ผู้อื่นไปทั่ว จึงวอนให้ญาติๆ หรือคนที่รู้จัก ตลอดจนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าดูแลโดยด่วน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดกรณีนี้กับผู้อื่นอีก และเกรงว่าอาจจะเป็นอันตรายต่อตัวหญิงสาวเอง หากต้องเจอกับผู้ไม่หวังดี

ดูคลิป https://www.facebook.com/100007018353218/videos/2311649359078987/

Cr.Tomza van Kalasin