svasdssvasds

แจกสูตร ซุปครีมเห็ด ของเชฟ โวล์ฟกัง พัค

เวลาไปร้านสเต็กหรือร้านพิซซ่าทีไร มักจะเจอเมนูซุปครีมเห็ด โดยเฉพาะเด็กๆ แทบจะอดใจไม่ไหว ทำตามเชฟวันนี้ เราจะมาทำเมนูยอดฮิตนี้ที่บ้านด้วยกัน ว่าจะทำง่ายจริงไหม อร่อยจริงไหม ไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ แจกสูตร ซุปครีมเห็ด ของเชฟ โวล์ฟกัง พัค 

ซุปครีมเห็ด ถือเป็นเมนูเพื่อสุขภาพ รสชาติเข้มข้นอร่อยกลมกล่อม ได้ความหอมของครีมซุป เห็ดสดๆมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ทานร้อนๆ กับขนมปังอร่อยเข้ากันได้ดี ใส่เครื่องปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย เพิ่มรสชาติให้ละมุนยิ่งขึ้น สูตรอาหารเพื่อสุขภาพสำหรับคุณหนูๆและทุกๆท่านนะคะ

แจกสูตร ซุปครีมเห็ด ของเชฟ โวล์ฟกัง พัค

แจกสูตร ซุปครีมเห็ด ของเชฟ โวล์ฟกัง พัค

แจกสูตร ซุปครีมเห็ด ของเชฟ โวล์ฟกัง พัค

แจกสูตร ซุปครีมเห็ด ของเชฟ โวล์ฟกัง พัค

แจกสูตร ซุปครีมเห็ด ของเชฟ โวล์ฟกัง พัค

แจกสูตร ซุปครีมเห็ด ของเชฟ โวล์ฟกัง พัค

แจกสูตร ซุปครีมเห็ด ของเชฟ โวล์ฟกัง พัค

เครื่องปรุง

- เห็ดแชมปิญอง225กรัม
- มะนาวฝรั่ง1/2ลูก
- หอมแดง1ช้อนโต๊ะ
- เนย2-3ช้อนโต๊ะ
- เบย์ลีฟ1/4ใบ
- ใบไทม์1/2ช้อนชา
- เกลือเล็กน้อย
- พริกไทตามชอบ
- น้ำต้มกระดูกไก่3/4ถ้วย
- ครีม1ถ้วย
- พาร์สลี่ย์1/2ช้อนโต๊ะ
- แป้งข้าวโพดละลายน้ำ1/2ช้อนโต๊ะ

 

related