ข่าว

แม่มิว เฉลยแล้วเพราะอะไร “นิชคุณ – แบมแบม GOT7” ร่วมงานวิวาห์ “มิว -เซนต์”

คุณแม่อังคณา หรือแม่มิว ตอบข้อสงสัยของชาวโซเชียลฯ หลังมีคนคนคอมเมนต์ถาม ทำไม นิชคุณ – แบมแบม GOT7 ถึงได้มาร่วมงานแต่งงานของ มิว นิษฐา – ไฮโซเซนต์ แม่มิวบอกเพราะ ซันนี่ เพื่อนเจ้าสาวคนนี้่เอง

ต้องถือว่างานแต่งงานของสาว มิว นิษฐา จิรยั่งยืน และ ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ สองคนดัง ถือเป็นอีกงานที่มีคนในวงการบันเทิงมาร่วมงานเป็นจำนวนมากงานหนึ่งเลยทีเดียว โดยเฉพาะกับดารานักแสดงของ ช่อง 3 ที่ขนกันมามากมายจนนับไม่ถ้วน ขานชื่อกันไม่ครบ

แต่ที่สร้างความฮือฮาไม่น้อย ก็เห็นจะเป็นภาพของซูเปอร์สตาร์สัญชาติไทย ที่ไปโด่งดังอยู่ที่เกาหลีอย่าง นิชคุณ หรเวชกุล และ แบมแบม GOT7 ที่มาร่วมงานด้วย จนหลายคนอดอยากรู้ไม่ได้ว่าทำไม 2 หนุ่มถึงมาร่วมงานได้ จึงเข้าไปตั้งคำถามในอินสตาแกรม ข้อความว่า “อยากทราบว่าน้องไปงานแต่งหรือแค่เดินผ่านคะ”

หลังจากนั้น คุณแม่อังคณา คุณแม่ของ สาวมิว นิษฐา ก็ได้ออกมาตอบคำถามหลังมีแฟน ๆ โดยตอบคอมเมนต์ว่า “น้องๆพักที่โรงแรม พี่ซันนี่โทรไป น้องๆก็เลยลงมาหาค่ะ”

หลังจากนั้น นิชคุณและแบม แบม จึงได้ลงมาร่วมแสดงความยินดีกับบ่าวสาวในช่วงอาฟเตอร์ปาร์ตี้ ของงานแต่งงาน อ๋อเป็นอย่างนี้นี่เองที่แท้ก็เป็นเพราะคนไกล้ชิดอย่างหนุ่ม ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ซึ่งเป็นเพื่อนเจ้าสาวนี่เอง

ขอบคุณภาพอินสตาแกรม : @ pujira