Spring News

รวบแล้ว ลูกทรพีอดีตนักยูโดทีมชาติ คลั่งยาทำร้ายแม่สาหัส

03 พ.ย. 2563 เวลา 3:00 น.

รวบอดีตนักกีฬา ยูโดเยาวชนทีมชาติไทย ทำร้ายแม่แท้ๆ ศีรษะแตก-ปากแตก-ฟันหน้าร่วง-ซี่โครงหัก เจ้าตัวเผยมีปัญหาเรื่องเงินและทรัพย์สินกับแม่ ขอกุญแจรถจยย.แต่ไม่ให้จึงโมโหทำร้าย ตรวจสอบประวัติพบหลังเลิกเล่นทีมชาติ ติดยาเสพติดนานนับ 10 ปี คลั่งยาและจะทำร้ายแม่ตัวเอง

รวบแล้ว ลูกทรพีอดีตนักยูโดทีมชาติ คลั่งยาทำร้ายแม่สาหัส Lazada 11.11 พบสินค้าราคาพิเศษมากมายเพียง 11 บาท ส่งฟรีทั่วไทย

 

 สืบเนื่องจากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก โพสคลิปวงจรปิด พร้อมระบุคุณยายขอความช่วยเหลือ โดยระบุว่าเหตุการณ์ในคลิป เป็นลูกชาย อายุ 35 ปี ทำร้าย แม่แท้ๆ ของตัวเองวัย 58 ปี จนล้มลงกับพื้น จากนั้นก็เดินหนีไป ปล่อยให้แม่สลบอยู่กับพื้น ก่อนทางผู้เป็นแม่ได้เดินทางแจ้งความที่ สถานีตำรวจนครบาลดินแดง

ล่าสุดวันนี้ พันตำรวจโท พีรรัฐ โยมา รองผู้กำกับการสืบสวนตำรวจนครบาลดินแดง นำกำลังจับกุมตัว นายพศวีร์ หรือเจ ธำรงลาภ อายุ 36 ปี ผู้ต้องหาอดีตนักกีฬาเยาวชนทีมชาติไทยทำร้ายผู้เป็นแม่จนได้รับบาดเจ็บ โดยสามารถจับกุมได้ที่ห้องพักแฟลต ย่านดินแดง เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา

รวบแล้ว ลูกทรพีอดีตนักยูโดทีมชาติ คลั่งยาทำร้ายแม่สาหัส

สำหรับเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมาผู้บาดเจ็บทำงานเป็นข้าราชการอยู่ที่ สำนักวัฒนธรรมและกีฬา ย่านดินแดง วันเกิดเหตุ นายพศวีร์ มาหา แม่ที่ทำงานเพื่อให้แม่หากุญแจให้ แต่แม่ไม่ทราบว่ากุญแจอยู่ที่ไหน จึงถูกนายพศวีร์ทำร้ายอย่างทารุณ ก่อนเพื่อนที่ทำงานพาไปส่งโรงพยาบาล พบศรีษะแตก ปากแตก ฟันหน้าร่วงหมดปาก มีแผลฟกช้ำทั่วร่างกาย ซี่โครงหัก

จากนั้นทางตำรวจฝ่ายสืบสวน จึงลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกเหตุการณ์ได้อย่างชัดเจน จึงรวบรวมพยานหลักฐาน ก่อนขออนุมัติหมายจับศาลอาญา และสามารถจับกุมตัวไว้ได้

จากการสอบสวนผู้ต้องหารายนี้ สารภาพว่า ปัจจุบันรับจ้างเป็นครูผู้ช่วยสอนกีฬายูโด และที่ผ่านมามีปัญหากับแม่มานานแล้ว ทั้งเรื่องเงิน และทรัพย์สิน วันเกิดเหตุตั้งใจจะไปขอกุญแจรถจักรยานยนต์จากแม่ ซึ่งเป็นรถที่เต้าตัวซื้อมา แต่แม่เอาไปไม่ยินยอมให้ใช้รถคันดังกล่าว เป็นเหตุให้เกิดความโมโหลงมือลงไป 

อย่างไรก็ตามจากแนวทางการสืบสวนพบว่าผู้ต้องหารายนี้เคยเป็นอดีตนักกีฬายูโดเยาวชนทีมชาติ แต่พอหลังเลิกเล่นทีมชาติ ก็ติดยาเสพติดอย่างหนัก มีพฤติกรรมติดยาเสพติดมานานนับ 10 ปี และมักจะทำร้ายร่างกายแม่เกือบทุกวันที่มีอาการคลั่งยา

เบื้องต้นแจ้งข้อหา “ทำร้ายร่างกายบุพการี เป็นเหตุให้บุพการีได้รับอันตรายสาหัส” ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ดินแดง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด