“แก้มบุ๋ม” ถามสาวติดโควิดจากพม่า ไปทำอะไรมา ทำไมต้องแอบลักลอบเข้าไทย?

03 ธ.ค. 2563 เวลา 6:47 น. 6

“แก้มบุ๋ม ปรียาดา” คาใจ! โพสต์ถามสาวๆ ที่ติดเชื้อโควิด-19 จากพม่า บอกทำไมต้องแอบเข้ามาในประเทศไทยผ่านช่องทางธรรมชาติ

ทำเอาหลายคนหัวร้อนและไม่พอใจกันอย่างแรง หลังมีบรรดาสาวๆ ที่ติดเชื้อโควิด-19 จากประเทศพม่า ได้แอบลักลอบเข้ามาในประเทศไทยผ่านช่องทางธรรมชาติ ตะลอนเที่ยวตามผับ ตามคอนเสิร์ต ทำเอาหลายจังหวัดในไทยที่สาวๆ ผู้ติดเชื้อโควิด-19 ไปเยือนต้องมีมาตรการเข้มกว่าเดิม และต้องรีบสร้างความเชื่อมั่น เพราะหวั่นกระทบต่อเศรษฐกิจ

โดยล่าสุดทางนักแสดงสาว "แก้มบุ๋ม ปรียาดา" แอบข้องใจจนต้องขอตั้งคำถามในอินสตาแกรมส่วนตัว เจ้าตัวได้โพสต์รูปที่มีข้อความ ถามถึงสาวๆ ที่กลับมาจากพม่า ไปทำอะไรที่นั่น ทำไมต้องแอบลักลอบเข้ามาในประเทศไทย ระบุข้อความว่า "คนที่ติดโควิด-19 ที่มาจากพม่า ทำไมมีแต่ผู้หญิง ทำไมต้องมาจากท่าขี้เหล็ก ไปทำอะไรกันที่นั่นอะ ทำไมต้องแอบกลับเข้าประเทศทางธรรมชาติ มีปาร์ตี้สละโสดกันเหรอ...งง"

ทั้งนี้เจ้าตัวยังเขียนแคปชั่นต่อท้ายว่า "ที่เที่ยวที่นั่นดีเหรอ เปิดประเทศจะได้ไปเที่ยวดู #รับผิดชอบต่อสังคมและประเทศด้วย จะไม่มีกินกันอยู่แล้ว อย่าเห็นแก่ตัว"

และพอโพสต์ของเธอได้เผยแพร่ออกไป งานนี้ชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์เดือดกันเป็นแถว อาทิเช่น ขายของไม่ได้เลย ไม่มีคนเดิน เงียบมาก จากเดิมที่เศรษฐกิจกำลังจะดีขึ้น แต่ต้องมาพังเพราะกลุ่มคนพวกนี้  

“แก้มบุ๋ม” ถามสาวติดโควิดจากพม่า ไปทำอะไรมา ทำไมต้องแอบลักลอบเข้าไทย?

“แก้มบุ๋ม” ถามสาวติดโควิดจากพม่า ไปทำอะไรมา ทำไมต้องแอบลักลอบเข้าไทย?

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด