ทาทา ยัง เดือดสุด! โพสต์เกลียดโควิด-19 ทำอดไประยองฉลองปีใหม่กับลูกชาย

06 ม.ค. 2564 เวลา 3:10 น. 6

“ทาทา ยัง” โพสต์ข้อความเกลียดโควิด-19 ทำแพลนเที่ยวฉลองปีใหม่กับลูกชายที่ระยองพัง พร้อมเห็นใจทุกคนที่ต้องทำงานหาเงิน สู้วิกฤตโควิด

จากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่กลับมาระบาดหนักอีกรอบ ซึ่งตอนนี้ยังควบคุมไม่ได้ ยังพบผู้ติดเชื้อสูงในหลายจังหวัด ตลอดจนได้ยกระดับพื้นที่ 5 จังหวัด ได้แก่ สมุทรสาคร ชลบุรี ระยอง จันทบุรี และตราด เป็นพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด ทำให้ประชาชนได้รับผลกระทบกันทั่วหน้า จากสถานการณ์โควิดที่แพร่ระบาดหนักในขณะนี้

โดยล่าสุดคุณแม่สุดสตรอง ทาทา ยัง ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว โพสต์ข้อความเกลียดโควิด-19 ระบุว่า “I Hate Covid เพราะโควิด ไม่งั้นป่านนี้เราก็คงไปชิลอยู่ริมทะเล เฮ้อ จริงๆ วันนี้วางแผนไว้ว่าจะไปเที่ยวระยอง ฉลองปีใหม่กันแม่ลูก เห็นตัวเลขของผู้ติดเชื้อไม่ดี เลยตัดสินใจเปลี่ยนแผนกระทันหัน ไม่ไปดีกว่า สรุปว่าตอนนี้ล็อกดาวน์ แล้วเรียบร้อย หลายเกาะก็เริ่มปิด นู่นนี่นั่นเริ่มปิด อยู่บ้านหาคอนเทนต์ทำโพสต์รูปเก่าวนไปจ้า

เราจะไปเที่ยว แต่คนที่ต้องทำงานหาเงินนี่สิ จะทำยังไง เห็นใจจังเลยค่ะ สู้ๆ นะคะ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนค่ะ”

 

และนอกจากนี้คุณแม่สตรอง ทาทา ยัง ยังเปิดพื้นที่ให้พ่อค้า แม่ค้า เข้ามาฝากร้านในอินสตาแกรมของเธอได้ตามสบาย โดยระบุว่า “เชิญฝากร้านได้ตามอัธยาศัย” งานนี้ทำให้หลายคนต่างเข้าไปคอมเมนต์ฝากร้านกันรัวๆ

 

ทาทา ยัง เดือดสุด! โพสต์เกลียดโควิด-19 ทำอดไประยองฉลองปีใหม่กับลูกชาย

ทาทา ยัง เดือดสุด! โพสต์เกลียดโควิด-19 ทำอดไประยองฉลองปีใหม่กับลูกชาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด