นุ๊ก สุทธิดา โอดปล่อยบ้านให้เช่า กลายสภาพเป็นโรงงานเถื่อน เละทั้งหลัง

14 ม.ค. 2564 เวลา 4:07 น.

"นุ๊ก สุทธิดา" เผยคลิปสภาพบ้าน หลังปล่อยให้เช่า แต่ผู้เช่ากลับใช้เป็นโรงงานเถื่อน นำไปใช้ทำผิดกฎหมาย สภาพเละทั้งหลัง

ทำเอานักแสดงสาว นุ๊ก สุทธิดา ถึงกับทรุด หลังเจอสภาพบ้านหรูไม้สักแทบจะทั้งหลัง พื้นที่เกือบ 1 ไร่ กลายสภาพเป็นโรงงานผลิตสินค้าบางอย่าง หลังปล่อยให้เช่าเพียงแค่ 2 เดือน และผู้เช่ารายนี้ได้ค้างค่าเช่ามาเป็นระยะเวลากว่า 1 เดือน และมีค่าน้ำค่าไฟต้องชำระมากกว่า 8 หมื่นบาท ทำให้สาว นุ๊ก ต้องตัดสินใจปรึกษากับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อขอตรวจสภาพบ้าน

แต่ล่าสุดกลับเจอเหตุการณ์ช็อค เมื่อสาว นุ๊ก กำลังไปที่บ้านเช่า พบว่าตำรวจได้เข้ามาตรวจบ้านก่อน พบว่ามีการเสพสารเสพติดภายในบ้าน จึงได้นำไปสู่การจับกุมและสอบปากคำเพิ่มเติม จนทราบว่าผู้เช่ายังมีการกระทำผิดกฏหมายอื่นๆ ด้วย ส่วนทางด้าน นุ๊ก พอทราบเรื่อง เธอก็ได้ตัดสินใจแจ้งความ พร้อมทั้งยกเลิกสัญญาเช่าทั้งหมด 

โดยสาว นุ๊ก ได้เผยคลิปพาชมบ้านเช่า พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “ไม่มีอะไรจะพูดค่ะ” ซึ่งในคลิปพบว่า บ้านถูกดัดแปลงให้กลายเป็นสำนักงาน มีพื้นที่สำหรับตอกบัตร มีห้องสำหรับพนักงาน ลานจอดรถถูกแปรสภาพให้กลายเป็นโกดังเก็บของใช้บางอย่าง ซึ่งในนี้พบถุงมือสีฟ้าจำนวนมาก รวมไปถึงเจอเครื่องซักผ้าหลายเครื่อง ตำรวจจึงขออายัด  นอกจากนี้ผู้เช่ารายนี้ ดัดแปลงห้องพักเดิมสำหรับแม่บ้าน ให้กลายเป็นสตูดิโอสำหรับไลฟ์สด รวมถึงพื้นทางเดินมีสารสีฟ้าเกาะติดอยู่ทั่วทั้งบริเวณอีกด้วย

ทำเอาสาว นุ๊ก น้ำตาจะไหล เกือบทรุดกันเลยทีเดียว ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า เหตุผลที่ตัดสินใจปล่อยให้เช่าบ้านหลังนี้ เพราะมีลูกๆต้องดูแล มีค่าใช้จ่ายอื่นๆ ให้ต้องรับผิดชอบ เดิมทีแล้วบ้านหลังนี้เคยเป็นบ้านที่เธอกับครอบครัวใช้พักอาศัยมาก่อน ก่อนจะย้ายไปอยู่คอนโดมิเนียม เพื่อลดค่าใช้จ่าย แต่ไม่คิดว่าจะมีเหตุการณ์แบบนี้ แม้ว่าเมื่อประมาณ 2 ปีก่อน เธอจะเคยเจอเหตุการณ์คล้ายๆ กันมาแล้ว แต่สำหรับครั้งนี้ถือว่ารุนแรงมาก เสียหายไม่ต่ำกว่าหลักแสนบาทอย่างแน่นอน