"นายกฯ" ประชุมทางไกลติดตามโควิด จ.สมุทรสาคร กำชับ ใช้แอปฯ "หมอชนะ"

18 ม.ค. 2564 เวลา 5:05 น.

นายกฯ ประชุมทางไกล กับรองผู้ว่าฯสมุทรสาคร เพื่อรับทราบมาตรการสำคัญต่างๆ ของทางจังหวัด กำชับ เข้มงวดเรื่องสวมหน้ากากอนามัย และการใช้แอปฯ "หมอชนะ"

วันนี้ (18ม.ค.64) พล.อ.ประยุทธ์​ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก​ ประยุทธ์​ จันทร์โอชา​ Prayut​ Chan-o-cha ระบุว่า​

ช้านี้ได้ประชุมทางไกลผ่านระบบ VDO conference กับรองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร และเจ้าหน้าที่หลายฝ่ายที่เกี่ยวข้อง เพื่อรับทราบมาตรการสำคัญต่างๆ ของทางจังหวัด เช่น การคัดกรองเชิงรุก การคัดกรองการเดินทาง ทั้งทางบกและทางน้ำ การปิดสถานที่เสี่ยง รวมถึงความพร้อมของบุคลากร โรงพยาบาล และโรงพยาบาลสนามให้สามารถรองรับการดูแลรักษาผู้ป่วย ทั้งชาวไทยและต่างประเทศ

"นายกฯ" ประชุมทางไกลติดตามโควิด จ.สมุทรสาคร กำชับ ใช้แอปฯ "หมอชนะ"

โดยผมได้กำชับเพิ่มเติม ในเรื่องความเข้มงวดในการควบคุมการเดินทาง การรณรงค์การสวมหน้ากากอนามัยและหน้ากากผ้า และการสร้างการรับรู้กับพี่น้องประชาชนในพื้นที่ถึงอาการที่ต้องคอยเฝ้าระวัง รวมถึงการใช้แอปฯ “หมอชนะ” ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการควบคุมโรค

ขอเป็นกำลังใจ และขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ อาสาสมัคร ประชาชนทุกท่าน รวมถึงภาคเอกชนที่ให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่มาโดยตลอดครับ

#รวมไทยสร้างชาติ

"นายกฯ" ประชุมทางไกลติดตามโควิด จ.สมุทรสาคร กำชับ ใช้แอปฯ "หมอชนะ" "นายกฯ" ประชุมทางไกลติดตามโควิด จ.สมุทรสาคร กำชับ ใช้แอปฯ "หมอชนะ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด