ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ซัดข่าวลุงพลสื่อได้เรตติ้ง ถามกลับคนไทยได้อะไร ?

25 ม.ค. 2564 เวลา 4:59 น.

ฟาดแรง "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" โพสต์ร่วมกันรณรงค์แบนข่าว "ลุงพล" ตั้งคำถามคนไทยได้อะไรจากข่าวนี้ แนะนำเอาเวลาบนจอทีวีไปสร้างประโยชน์อย่างอื่นดีกว่า

ยังคงเป็นกระแสข่าวอยู่ตลอด สำหรับกรณีของ ลุงพล ที่เป็นประเด็นร้อนแรง มีการนำเสนอข่าวแทบทุกช่อง จนตอนนี้ ลุงพล มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักอย่างล้นหลาม โดยล่าสุดพิธีกรชื่อดัง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ที่มักออกมาเคลื่อนไหวถึงประเด็นสังคม ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ร่วมรณรงค์แบนข่าวลุงพล วอนสื่ออย่าสนแต่เรตติ้ง มันน้ำเน่าเกินไปแล้ว แนะไปนำเสนอข่าวอื่นที่มีประโยชน์ดีกว่า พร้อมตั้งคำถามคนไทยได้อะไรจากข่าวนี้ ข้อความระบุว่า “ร่วมกันรณรงค์ แบนข่าวลุงพล ขอเรียกร้องให้ช่องทีวีที่นำเสนอข่าวลุงพล หยุดนำเสนอข่าวได้แล้วครับ อย่าเห็นกับเรตติ้ง อย่ามอมเมา น้ำเน่าเกินไปแล้วครับ  ทีวีมีประโยชน์มหาศาล ถ้านำเสนอเรื่องราวที่เป็นประโยชน์ต่อผู้คนทั้งประเทศ บางสถานีรายงานข่าวลุงพลกว่า 1 ชั่วโมงต่อครั้ง

เรื่องลุงพลเป็นเพียงคดีปกติ รอให้ตำรวจทำงานแล้วนำเสนอข่าวทีเดียวก็ได้ มีเรื่องที่เกี่ยวข้องกับคนไทยทั้งประเทศอีกมากมายที่มีประโยชน์ ทำไมไม่ตามติดเหมือนเรื่องลุงพลเช่นเศรษฐกิจ สังคม การเมือง หรือโควิด เอาเวลาบนจอทีวีไปสร้างประโยชน์อย่างอื่นดีกว่าครับ หยุดสร้างค่านิยมแบบมอมเมา นำเสนอเรื่องลุงพล สถานีได้เรตติ้ง ถามต่อว่าคนไทยได้อะไรครับ” พร้อมใส่แฮชแท็ก #แบนข่าวลุงพล #กสทช ซึ่งใต้โพสต์นี้ของเจ้าตัวก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์อย่างล้นหลาม

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ซัดข่าวลุงพลสื่อได้เรตติ้ง ถามกลับคนไทยได้อะไร ?

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ซัดข่าวลุงพลสื่อได้เรตติ้ง ถามกลับคนไทยได้อะไร ?

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด