svasdssvasds

ลูกสาวพ่อเมืองสมุทรสาครสร้าง [email protected] ส่งกำลังใจให้พ่อแทนการไปเยี่ยม

ลูกสาวพ่อเมืองสมุทรสาครสร้าง line@ ส่งกำลังใจให้พ่อแทนการไปเยี่ยม

ลูกสาวผู้ว่าฯฮีโร่ สร้าง [email protected] ให้คนที่ห่วงใย และติดตามอาการผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาครแสดงความห่วงใย ห่วงไปโรงพยาบาลอาจไม่สะดวก

25 มกราคม 2564 "น้ำหวาน" ลูกสาวของนายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ได้โพสต์เรื่องราวผ่านเฟซบุ๊กเพื่อให้ทุกคนได้รับทราบและอัปเดตอาการป่วยของคุณพ่อ โดยเธอได้แจ้งรายละเอียดที่น่าสนใจไว้ว่า..

"ขอแจ้งไปยังญาติๆและผู้ที่ห่วงใยคุณพ่อค่ะ

จากที่ช่วงนี้มีข่าวเรื่องการปลูกถ่ายปอดทำให้หลายท่านติดต่อเข้ามาเพื่อสอบถามอาการของคุณพ่อจึงขอแจ้งเพื่อให้ทุกท่านได้เข้าใจสถานการณ์และไม่วิตกกังวลจนเกินไปนะคะว่า อาการของคุณพ่อตอนนี้ยังคงอยู่ระหว่างการประเมินของคณะแพทย์ว่าจะใช้วิธีการรักษาต่อไปแบบไหนโดยการปลูกถ่ายปอดเป็นเพียงหนึ่งในหลายวิธีรักษาที่คุณหมอได้เสนอเป็นทางเลือกไว้ค่ะ หากได้ข้อสรุปหรือมีความคืบหน้าอย่างไรอาจารย์ประสิทธิ์ วัฒนาภา จะเป็นผู้แถลงผ่านทางพี่ๆ สื่อมวลชนให้ทราบกันอย่างต่อเนื่องนะคะ

ลูกสาวพ่อเมืองสมุทรสาครสร้าง line@ ส่งกำลังใจให้พ่อแทนการไปเยี่ยม

สำหรับผู้ที่สอบถามเข้ามา ถึงการมาเยี่ยมหรือนำแจกันดอกไม้ หรือสิ่งของอื่นๆ มามอบให้กำลังใจคุณพ่อ ต้องขอเรียนให้ทราบว่าคุณพ่อรักษาตัวอยู่ในวอร์ดสำหรับผู้ป่วยโควิดที่อาการวิกฤตคุณหมอจึงไม่ได้อนุญาตให้ใครเข้าเยี่ยมเลย (รวมถึงตัวหวานเองด้วย) และไม่สามารถตอบคำถามเกี่ยวกับอาการรวมถึงไม่สามารถนำของเยี่ยมเข้าไปภายในห้องได้

เบื้องต้นทางโรงพยาบาลจึงได้จัดสมุดลงนามไว้ ที่อาคาร 84 ปี(ซึ่งเป็นคนละอาคารกับที่รักษาตัวอยู่)ส่วนของเยี่ยมทั้งหมดหวานจะนำกลับไปที่บ้านนะคะอย่างไรก็ตาม เนื่องจากตอนนี้ยังคงอยู่ในช่วงของการควบคุมโรค ด้วยความเป็นห่วงสวัสดิภาพของทุกท่าน ว่าจะต้องเดินทางเพื่อมาเยี่ยมถึงโรงพยาบาลและทำให้ท่านมีความเสี่ยงโดยไม่จำเป็น

หวาน จึงได้จัดทำเป็น [email protected] ของคุณพ่อ ID:@verasak.vich หรือกดลิ้งค์ https://lin.ee/IUu5zns เพื่อให้ทุกท่านได้ส่งกำลังใจถึงคุณพ่อผ่านช่องทางออนไลน์นี้แทนการเดินทางมาโรงพยาบาลท่านจะได้ไม่ต้องเดินทางออกจากบ้าน หรือเดินทางข้ามจังหวัดหรือส่งข้อความไปยังไลน์ส่วนตัวคุณพ่อ (ซึ่งตอนนี้น่าจะใช้ไม่ได้แล้ว)

และถ้าคุณพ่ออาการดีขึ้นจะรวบรวมให้คุณพ่อได้รับทราบถึงความห่วงใยจากทุกท่านต่อไปค่ะ ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจและขอให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านค่ะ"

related
logo-pwa

เพิ่ม Spring News

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด