แอนนา อดีตแฟนสาว นุ๊ก ธนดล แฉต่อภาค 2 ไปหลอกใครบ้างคิดดีๆ

20 ก.พ. 2564 เวลา 7:41 น. 93

"แอนนา วรรณนิษา" อดีตแฟนสาวนักร้องคู่จิ้นนุ๊กปาย "นุ๊ก ธนดล" แฉต่อภาค 2 โพสต์เฟซบุ๊กร่ายยาวฟาดแบบจุกๆ คนเห็นแก่ตัวใช้คำว่าอยากทำงาน ตอนไม่มีรักเรา ตอนมีหาวิธีอยากไปหลงชื่อเสียงจนบ้า เผยมีแฟนเก่านักร้องหนุ่มหลายคนทักหาบอกเจอแบบเดียวกัน ไปหลอกใครบ้างคิดดีๆ ด้านนักร้องหนุ่มเคลื่อนไหวโพสต์ข้อความ....

ก่อนหน้านี้ แอนนา วรรณนิษา ออกมาโพสต์แฉยับถึงความสัมพันธ์กับ นุ๊ก ธนดล หรือว่า นุ๊กปาย นักร้องหนุ่มคู่จิ้นสุดฮอต ปาย ฉัตรนภา โดย แอนนา ได้โพสต์สตอรี่ไอจียาวเป็นมหากาพย์เล่าเรื่องราวระหว่างคบหากับนักร้องหนุ่มตั้งแต่ก่อนมีชื่อเสียง แต่เมื่อโด่งดังพฤติกรรมก็รวมถึงนิสัยก็เปลี่ยนแปลง 

ล่าสุดหลังเรื่องราวดังกล่าวกลายเป็นประเด็นร้อนที่พูดถึงในโลกโซเชียล นุ๊ก ธนดล ได้ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ข้อความว่า "ผมยอมรับความจริงครับ ขอให้ทุกอย่างสิ้นสุดและผ่านไปด้วยดี ชีวิตผมต้องสู้ ผมอยากทำงานให้เต็มที่วันนี้"

ก่อนจะโพสต์อีกข้อความว่า "ก่อนนอนคืนนี้ หลายๆ คน ที่ถามว่าผมจบไหม ขอตอบว่าจบครับ ส่วนสาเหตุ เพราะอะไร นุ๊กไม่ขอพูด ส่วนปาย นุ๊ก ไม่ได้เอาความรู้สึกปาย มาล้อเล่น เพราะนุ๊กกับปายทำแบบนี้ด้วยกันมาตลอด หากสิ่งที่นุ๊กผิดพลาดในครั้งนี้ นุ๊กขอโทษอีกครั้งน่ะครับ #เดี๋ยวมันก็ผ่านไป"

แอนนา อดีตแฟนสาว นุ๊ก ธนดล ผู้หญิงคนนี้แซ่บเกินต้าน

นุ๊ก ธนดล คู่จิ้น นุ๊กปาย งานเข้า! แฟนตัวจริงสุดทนโพสต์แฉยับ

นุ๊ก ธนดล นุ๊กปาย

และล่าสุดมหากาพย์การแฉครั้งนี้จะไปจบลงง่ายๆ เมื่ออดีตแฟนสาว แอนนา ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กแบบร่ายยาว 11 ข้อ โดยมีการพูดถึงผู้หญิงบุคคลที่สามอีกคน รวมถึงนักร้องหนุ่มที่หลงชื่อเสียงจนบ้า ดังต่อไปนี้

ความเป็นผู้นำไม่มี ความเป็นผู้หญิงน่าจะมีบ้างก็ยังดี ลองเจอกับตัวเองเถอะ ขนาดสามีคุณพี่ยังไม่ทิ้งพี่ แค่ทะเลาะกัน ก็ยังเห็นโพสต์โวยวาย แล้วเรื่องนี้ที่เราเจอลองนึกถึงใจเขาใจเราบ้าง หัวอกผู้หญิง และไม่แปลกที่อดีตแฟนจะเห็นแก่ตัวขึ้นทุกวัน ตั้งแต่ดังมา

1. ว่าเรารามปามถึงพ่อแม่เขา จะบอกนะไม่เคยด่าว่าพ่อแม่เขาสักคำ และก่อนจะดังแฟนเราจะกลับบ้านทั้งที เบิกเงินค่ายไม่ได้เพราะไม่ดัง ไม่มีใครสนใจแบบนี้ เรานี่นะต้องซัพพอร์ต แถมยังให้อดีตแฟนซื้อของไปฝากท่านด้วย ลูกชายแกดังมา แกก็ถามไถ่กับอดีตแฟนมาตลอด ว่าเราโอเคไหม ไหวไหม และที่โทรคุยมันมีเหตุผล แล้วเอาจิ้นมาเล่น อดีตแฟนฉันบอกตลอดว่าพ่อแม่ไม่ได้อยากมาเล่นแบบนี้ด้วยซ้ำ อย่าให้พูดเลย

2. ว่าเราไปด่าทอแฟนคลับพวกคุณ เป็นแฟนคลับมีบุญคุณดีกับพวกคุณ ฮัลโหล! บางทีเราก็ยังเห็นตัวคุณเองก็ฟาดแฟนคลับตัวเองตลอดนะ และแฟนคลับบางคนของพวกคุณ ถ้าไม่มายุ่งพื้นที่ส่วนตัว ทั้งพื้นที่งาน ทั้งด่าย่า กระทบชีวิตเรา เราจะออกมาฟาดไหมอะ จะตั้งนั่งไหว้อย่างเดียวเลยหรอ ขอโทษนะ คุณรักครอบครัวคุณ เราก็รักครอบครัวเรา สติ มีอีกหลายเรื่องนะถ้าแฟนคลับคุณรู้จะเสียใจ เขาพูดกับเราแทบทุกเรื่อง อย่านะคะ

3.ไปหาครั้งสุดท้ายไปเคลียร์ดีๆ แต่ก็เห็นแก่ตัวสุด การที่ทักหาเพื่อนเขา ระหว่างติดต่อไม่ได้ จริง แต่มีเหตุผลพอก่อนจะทัก

4.ว่าเราขู่จะแฉ เราบอกกับเขานะ ผู้หญิงคนอื่นเจอแบบเรา เขาไม่ทนเธอแบบนี้หรอก คงเป็นข่าวไปนานแล้ว ไม่ได้มาจิ้นจนมียบ้านมีรถถึงทุกวันนี้หรอก ทั้งfc ที่เกินเบอร์ ทั้งนิสัยแย่ๆ เห็นแก่ตัวมากขึ้นทุกวัน ถ้าเป็นคนอื่นเขาออกมาพูดนานแล้ว ไม่มีใครทนได้แบบเรา มันเรื่องจริงไหมอะ แล้วเราจะไม่ออกมาเลย เราทักไปหาให้โอกาสถึงวัน 19 ให้เขามาโพสต์สักโพสต์ให้แฟนคลับเลิกมายุ่งกับเรา เราจะโอเคมากๆ แต่เขาก็ไม่โพสต์ ทั้งทุกอย่างมันเป็นผลการกระทำของเขา แล้วมันผิดหรอที่เราจะออกมาปกป้องตัวเอง

5.ไม่มีใครติดต่อมาเลยจากคนในค่าย ไปถามกันดีๆ ก่อน เราก็บอกเราต้องการอะไร เราไม่ได้อยากออกมาแบบนี้ เราขอให้ปกป้องเราบ้าง มันมาจากผลกระพวกคุณ

6.ตอนที่เริ่มดังๆ ใหม่ อดีตแฟนมาบอกเราว่า ค่ายสั่งให้ห่างกับแฟน เพราะกลัวความลับหลุด โดยไม่สนใจเราเลย เรานี่โครตตกใจ แต่อดีตแฟนบอกว่าไม่เป็นไร ถ้าไปค่ายก็จะไม่โทรหา หรือรับสาย ให้เขาเห็น แต่ตลอดระยะเวลาอดีตแฟนเราปรึกษาเราทุกเรื่องนะ มาหาตอนไปคอนค่ายก็ยังไม่รู้ แม้กระทั่งเรื่องเงิน แชทกลุ่มเขาแคปมาให้ดูตลอด และรายได้เขา เขาเจอด่าอะไรบ้าง เราสงสารมาก มีอีกหลายเรื่อง

7.ว่าเราขู่เขา ไปดูเขาขู่เราบ้างนะร้ายแรงเลยนะ หนักนะ หลงชื่อเสียงจนบ้าได้ขนาดนั้น ใช่คำพูดศิลปินหรอ ข่มขู่เราเยอะนะ

8.สาเหตุนะตัวเองเห็นแก่ตัว ใช้คำว่าอยากทำงาน ตอนไม่มีนี่รักเรา ตอนมีนี่หาวิธีอยากไป บอกเลยตอนนี้ไม่เคยเสียดายเลย แล้วมีแฟนเก่าหลายคนนะที่ทักมาเจอแบบเรา ไปหลอกใครเขาบ้างคิดดีๆ

9.ปกป้องคู่จิ้น บอกคู่บุญ เออมันไม่ผิด มันก็คือเพื่อนที่ร่วมกันมี แต่คนที่ซัพพอสอยู่ข้างๆเคยนึกถึงบ้างไหมอะ แล้วตอนที่คุณลำบากไม่เห็นเขาจะมาช่วยคุณเลย คุณมีแต่เกาะชายกระโปรงเราตลอด แม้ถึงตอนนี้คำขอโทษไม่มีสักคำ สุดจัด

10.ออกมาปกป้องคู่จิ้น ต่อหน้าสื่อ ลับหลังนินทาสุดฤทธิ์ แถมยังบอกว่าแฟนคลับเอาตาไหนดูว่า ว่าอิ... สวย ปากผู้หญิงมาก อีกหลายเรื่องนะ

11.ไปคิดให้มันดีๆ เราให้โอกาสนะก่อนเราจะออกมาปกป้องตัวเอง แต่ใจดำกันหมด ถ้าเราเป็นผู้นำและโตพอเราจะสอนให้หัดยอมรับความจริง แล้วยอมรับผลกระทำ แต่ถ้าคิดว่าตัวเองดีมากๆ ก็พูดมา นี่มีอีกหลายเรื่องที่ยังไม่พูดนะ คนแบบเราอดทนมาก และไม่สุดจริง ไม่แบบนี้

แอนนา แฟนนุ๊ก แอนนา วรรณนิษา

นุ๊กปาย

แอนนา แฟนนุ๊ก แอนนา วรรณนิษา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด