นายกฯ โพสต์ นำประเทศเดินหน้าต่อ ยืนยัน "ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง"

21 ก.พ. 2564 เวลา 6:15 น. 11

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี โพสต์ 4 แนวทางขับเคลื่อนประเทศ เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน, ยกระดับคุณภาพชีวิต, ขยายสิทธิ์และสวัสดิการ และปรับปรุงสภาพแวดล้อม เน้นย้ำ ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง โดยรัฐบาลจะยึดผลประโยชน์ของประเทศชาติ และประชาชน เป็นสำคัญ

วันนี้ (21 ก.พ.64) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก "ประยุทธ์ จันทร์โอชา Prayut Chan-o-cha" ระบุว่า 

เรายังมีอีกหลายอย่างที่จะต้องร่วมกันคิด ร่วมกันทำเพื่อนำพาประเทศชาติของเรา และประชาชนทุกคนไปสู่ความมั่นคง มั่งคั่ง อย่างยั่งยืนครับ

วันนี้รัฐบาลได้เริ่มดำเนินการมาแล้วอย่างต่อเนื่อง และต้องทำทุกๆ อย่างไปพร้อมๆ กัน โดยมีแนวทางสำคัญ ๔ ประการ คือ เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน, ยกระดับคุณภาพชีวิต, ขยายสิทธิ์และสวัสดิการ และปรับปรุงสภาพแวดล้อม

ผมมีภาพผลงานมาฝาก และอยากให้พี่น้องประชาชน ได้ร่วมภาคภูมิใจในการมีส่วนร่วมในความสำเร็จของเราครับ

ทั้งนี้ การนำพาประเทศไปสู่แนวหน้า หรืออยู่ในสายตาของชาวโลกนั้น มีความเป็นไปได้ และเราก็มีความพร้อม เพียงแต่เราทุกคนต้องก้าวข้ามกับดักต่างๆ ในอดีต เพื่อร่วมกันสร้างอนาคตที่ดีกว่า ไว้ให้ลูกหลาน เราจะต้องยึดแนวคิด #รวมไทยสร้างชาติ และ #ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง โดยรัฐบาลขอยืนยันว่าจะยึดผลประโยชน์ของประเทศชาติ และประชาชน เป็นสำคัญ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด