Spring News

นุสบา โพสต์ครั้งแรกหลังสามี บี พุทธิพงษ์ หลุดเก้าอี้ รมต.

26 ก.พ. 2564 เวลา 13:45 น. 1

"นุสบา ปุณณกันต์" นักแสดงชื่อดัง โพสต์แล้ว หลังสามี "บี พุทธิพงษ์" ถูกตัดสินคุก 7 ปี หลุดตำแหน่ง รมต. บอกพยายามเข้มแข็งไม่ร้องไห้แต่เป็นที่ยากเหลือเกิน ด้านแฟนๆ แห่ให้กำลังใจล้นหลาม

หลังจากที่ บี พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ สามีของนักแสดงสาว นุสบา ปุณณกันต์ หลุดจากตำแหน่ง ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ และ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม หลังศาลชั้นต้นตัดสินให้จำคุก 7 ปี

จากคดีการชุมนุมร่วมกับ กลุ่ม กปปส. แต่ล่าสุดศาลอุทธรณ์อนุญาตปล่อยตัวชั่วคราวหลังขอยื่นประกันตัว นอกจากนี้ยังได้มีมีการขุดโพสต์ที่ นุสบา เคยโพสต์เตือนเด็กๆ กับการชุมนุมม็อบปลดแอกและมีการวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก 

นุสบา ปุณณกันต์ บี พุทธิพงษ์

ล่าสุด นุสบา ปุณณกันต์ ออกมาเคลื่อนไหวเป็นครั้งแรกด้วยการโพสต์ภาพคู่กับ บี พุทธิพงษ์ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว @nusbapunnakanta โดยระบุข้อความว่า "สิ่งใดในโลกล้วนอนิจจัง คงแต่บาปบุญยัง เที่ยงแท้ คือเงาติดตัวตรัง ตรึงแน่ อยู่นา ตามแต่บุญบาปแล้ ก่อ เกื้อ รักษา นุสถือโอกาสนี้ขอบคุณทุกความห่วงใยและทุกกำลังใจที่ส่งมาให้นุสและครอบครัวในช่องทางต่างๆ นะคะ"

"นุสอยู่ในครอบครัวการเมืองมารวม 20 กว่าปี ตำแหน่งต่างๆ ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป ตั้งแต่คุณพุทธิพงษ์ได้รับการเลือกตั้งจากพี่น้องประชาชนเป็น ส.ส.กรุงเทพมหานคร ตั้งแต่วันนั้น และได้รับตำแหน่งรัฐมนตรีจนถึงวันที่ 24 กุมภาพันธ์"

"กราบขอบพระคุณทุกคะแนนเสียงที่มอบให้พี่บีด้วยความไว้วางใจมาตลอดเวลา 20 ปี พี่บีได้ทำงานรับใช้พี่น้องประชาชน ชาติบ้านเมืองด้วยความมานะอุตสาหะมาตลอดชีวิต นุสในฐานะภรรยาได้ให้กำลังใจและสนับสนุนมาตลอดเช่นกัน"

 

"แม้ว่าในเวลานี้เรากำลังผ่านความยากลำบากที่สุดในชีวิต... ทุกคำห่วงใยจากเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในวงการบันเทิงและน้องๆ แฟนคลับรวมถึงทุกๆ คนที่ส่งมาให้ในช่วงที่ผ่านมามีความหมายกับนุสมาก แม้ว่า..นุสพยายามเข้มแข็ง...ไม่ร้องไห้...มันช่าง...ยากเหลือเกิน"

"แต่ทุกคนทำให้นุสมีกำลังใจ และขอขอบคุณแทนพี่บีในความรักความเมตตาที่ทุกคนมอบให้มาตลอดเช่นกันนะคะ นุสบา ปุณณกันต์” โดยมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจนักแสดงสาวและครอบครัวเป็นจำนวนมาก"

นุสบา ปุณณกันต์ บี พุทธิพงษ์

นุสบา ปุณณกันต์ บี พุทธิพงษ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด