แดน วรเวช โพสต์ปล่อยเพลงใหม่ แต่ไร้เงา แพทตี้ อังศุมาลิน ร่วมยินดี

28 ก.พ. 2564 เวลา 2:32 น.

โดนจับตาอีกครั้ง! "แดน วรเวช" โพสต์เตรียมปล่อยเพลงใหม่ แคปชั่นเศร้าชวนคิด ด้านแฟนสาว "แพทตี้ อังศุมาลิน" ไม่กดไลก์ ไม่ร่วมยินดี แฟนคลับหวังขอให้เป็นแค่โปรโมทเพลงใหม่

แม้ว่าก่อนหน้านี้นักแสดงสาว แพทตี้ อังศุมาลิน จะออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ยืนยันว่ายังไม่ได้เลิกรากับ แดน วรเวช  หัวใจปกติดี แต่ไม่ค่อยได้เจอกันเพราะฝ่ายชายยุ่งกับการทำงาน

แต่ทว่าอย่างไรก็กลับโดนชาวเน็ตสงสัย เพราะวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ทั้งคู่ไม่มีรูปคู่สวีทหวานลงโซเชียล ท่ามกลางกระแสข่าวเม้าท์ต่างๆ

แดน-แพทตี้ สัมพันธ์มีพิรุธ? ชาวเน็ตจับตารัก 10 ปี วาเลนไทน์ไร้รูปคู่

โดยล่าสุดหนุ่ม แดน ได้เคลื่อนไหวในรอบ 2 เดือน ได้ออกมาโปรโมทเพลงใหม่ ด้วยการเขียนแคปชั่นเศร้าชวนคิดว่า "คิดจะรักแต่เขาก็เป็นสิทธิ์ของเธอ"

และเขียนเพิ่มเติมว่า "การที่ผมยอมให้คุณเดินจากผมไป ไม่ได้หมายความว่าผมจะยอมให้คุณห้ามผมไม่ให้รักคุณนะ เพราะหัวใจมันเป็นของผม มันคือสิทธ์ของผม To someone special"

งานนี้หลายคนต่างพากันกดไลก์และคอมเมนต์กันกระหน่ำ และบางส่วนก็จับสังเกตว่าโพสต์ใหม่ของหนุ่ม แดน ไม่มีชื่อของแฟนสาว แพทตี้ กดไลก์ ร่วมแสดงความยินดีอย่างที่ผ่านๆ มา

โดยหลายคนหวังว่าแคปชั่นเศร้าจะเป็นเรื่องราวของเนื้อเพลง อย่าให้เป็นอย่างที่คิด เพราะไม่เห็นภาพคู่ของ แดน แพทตี้ มานานแล้วนั่นเอง

แดน วรเวช โพสต์ปล่อยเพลงใหม่ แต่ไร้เงา แพทตี้ อังศุมาลิน ร่วมยินดี

แดน วรเวช โพสต์ปล่อยเพลงใหม่ แต่ไร้เงา แพทตี้ อังศุมาลิน ร่วมยินดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด