svasdssvasds

หยาดทิพย์ ราชปาล ประกาศข่าวดี ตั้งท้อง พร้อมเป็นคุณแม่

หยาดทิพย์ ราชปาล ประกาศข่าวดี ตั้งท้อง พร้อมเป็นคุณแม่

"หยาดทิพย์ ราชปาล" นางเอกชื่อดัง ประกาศข่าวดี ตั้งท้อง หลังมีข่าวเม้าท์นางเอกท้อง สั่งปิดกล้องละครก่อนท้องโต บอกเป็นเรื่องที่น่ายินดีและดีใจที่ได้เป็นคุณแม่ โต้ข่าวสั่งปิดกล้องละคร

ก่อนหน้านี้นักแสดงสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ได้ทำเซอร์ไพรส์ใหญ่ เปิดตัวแฟนหนุ่ม พร้อมเผยภาพคุกเข่าขอแต่งงาน หลังคบหาดูใจมานานถึง 2 ปี ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกในช่วงวันแห่งความรัก

หยาดทิพย์ สละโสดแล้ว! ถูกแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงานสุดหวานชื่น

แต่ไม่วายกลับเจอดราม่า มีเพจดัง เจ๊มอย 108 ได้ทิ้งปริศนา ไว้ว่า "รีบถ่ายละครทุกเรื่องให้จบก่อนละนะ เพราะเดี๋ยวท้องโตแล้วจะโป๊ะ ยินดีกับแม่ด้วย แม่เจอรักดี ๆ และต่อไปจะมีครอบครัวดี ๆ แล้ว ร๊ากกกก.. ดีกว่าอิพิมผัวไม่มี ชาตินี้ก็ไม่ได้แต่ง" จนทำให้หลายคนต่างโยงไปถึงสาว หยาด ที่เพิ่งถูกหวานใจขอแต่งงาน

ล่าสุดสาว หยาด ก็ไม่ปล่อยให้เม้าท์นาน ได้ออกมาโพสต์ข้อความ ยืนยันว่าตอนนี้ตนท้องแล้ว เตรียมเป็นคุณแม่  "ประกาศข่าวดีตอนนี้หยาดจะได้เป็นคุณแม่แล้วค่ะ มาบอกข่าวที่น่ายินดีที่สุด ที่จะได้เป็นคุณแม่แล้วมีเจ้าตัวเล็กแล้ว

เพิ่งได้รับการคอนเฟิร์มจากคุณหมอค่ะ กำหนดงานแต่งงานจะจัดขึ้นเดือนเมษานี้ แบบที่ตั้งใจกันไว้นานแล้ว หยาดขอขอบคุณทุกคำอวยพร

และคำแสดงความยินดีจากทุกๆคนที่แสดงความยินดีกับหยาดเรื่องแต่งงานด้วยนะคะ ได้อ่านมาทั้งหมดทุกข้อความเลยค่ะ ขอให้ทุกคนมีความสุขกลับไปเช่นกันค่า

เพจต่างๆที่ให้ความสนใจ ลงคำใบ้ต่างๆ ไม่ต้องลงให้คนเดาแล้วนะคะ เพราะไม่ได้ตั้งใจจะปกปิดแล้วรอให้โป๊ะเหมือนในข่าว ไม่ได้สั่งให้รีบปิดกล้อง เพราะละครเรื่องนี้เริ่มถ่ายมาตั้งแต่เดือนกันยาปีที่แล้ว มีคิวเดือนที่จะออนแอร์แจ้งมาตั้งแต่แรก และหยาดได้แจ้งทางผู้จัด ผู้กำกับละครเรียบร้อยแล้ว

ตั้งแต่แรกผู้ใหญ่อยากถือเคล็ดรอครบ 3 เดือนก่อนค่อยบอก ตอนนี้ยังไม่ครบนะคะ แต่ก็ต้องออกมาบอกก่อน เพราะเห็นเขียนถึงกันไปต่างๆนานา ก็ขอบคุณที่ให้ความสนใจค่ะ

การมีลูกเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆของหยาดและวันนี้ก็มีความสุขมากๆที่จะมีครอบครัวที่อบอุ่น ขอบคุณทุกคนอีกครั้งสำหรับคำอวยพรจากทุกคนนะคะ"

หยาดทิพย์ ราชปาล ประกาศข่าวดี ตั้งท้อง พร้อมเป็นคุณแม่

หยาดทิพย์ ราชปาล ประกาศข่าวดี ตั้งท้อง พร้อมเป็นคุณแม่

related