Spring News

ตุ้ย เกียรติกมล เปิดใจเกือบโดนตัดแม่ตัดลูก เพราะเรื่องผู้หญิง

25 มี.ค. 2564 เวลา 3:09 น. 5

"ตุ้ย เกียรติกมล" เปิดใจวีรกรรมแสบทำแม่ปวดหัว เกือบขึ้นโรงพัก ด้านคุณแม่ เผยเคยล้างห้องน้ำเพื่อส่งลูกเรียน เคยยื่นคำขาดตัดแม่ตัดลูกกันมาแล้ว เพราะเรื่องผู้หญิง

"ตุ้ย เกียรติกมล" นักร้อง นักแสดงหนุ่ม มาเปิดใจผ่านรายการ คุยแซ่บshow ถึงวีรกรรมสมัยเด็กสุดแสบ ถึงขั้นต้องขึ้นโรงพัก พร้อมเล่าเหตุการณ์สุดพีค เกือบตัดแม่ตัดลูก เพราะผู้หญิง อีกทั้งยังบอกว่าชีวิตนี้ไม่คิดจะแต่งงาน

สมัยเด็กลูกชายดื้อขนาดไหน?

แม่น้อย : "ถ้าตามไม่ทัน ตามไม่ถึงคงแย่ ดูดบุหรี่ ครั้งแรกที่จับได้ให้อภัยก่อน ซักผ้าก็เจออีกในกระเป๋า พอกลับจากโรงเรียนถามว่าตุ้ยดูดบุหรี่เหรอ เปล่าครับ ก็เลยลุกขึ้นไปหา ตบปากเลย เขาบอกถ้าตุ้ยไม่ดูด เพื่อนมันหาว่าตุ้ยไม่แน่"

หลังจากที่แม่ห้าม ตัวเราเลิกหรือยัง?

ตุ้ย : "หยุด แต่ดื่มเหล้า ผมคิดว่าคงไม่น่าจะได้กลิ่น ก็กลับบ้านไปเจอเขา"

แม่น้อย : "กลับบ้านไปก็หน้าแดงมาแต่ไกล ตุ้ยไปกินเหล้ามาเหรอ แม่แดดร้อนจะตาย แม่เห็นไหมละ แม่วางเตารีดแล้วลุกขึ้นไปหา ตบไปทีนึง เขาบอกครับ กินก็ได้"

มีเหตุการณ์ที่ทำให้แม่ไล่ตุ้ยออกจากบ้าน?

ตุ้ย : "ก็คงเป็นเรื่องเจาะหู ช่วงนั้นเป็นช่วงที่มาครบเลย ก็เริ่มเจาะหู แอบเจาะกับเพื่อน แล้วเราก็จะใส่ก้านกระเทียม กลัวแม่เห็น คนทำผิดอะพี่ กลับไปถึงบ้านเจอแม่"

แม่น้อย : "มึงไปเอาก้านกระเทียมที่หูมึงออกแล้ว มึงไปจากบ้านกูเลย นี่คือเรื่องจริง จริงๆ แม่ขอเขาแล้ว อุตส่าห์ล้างส้วมส่งจบปริญญาตรี สองคือบวชให้แม่ แล้วพอแกโตขึ้นมาแกจะทำอะไรก็เรื่องของแกแล้ว"

ตุ้ย : "มันเป็นเรื่องของการทำผิดเวลา ตอนนั้นมันยังเด็กอยู่ ยังไม่จบ เจาะหูเสร็จปุ๊บ อยากสัก ตอนนั้นอายุยังน้อย ทรัพย์ก็ไม่ค่อยมี ถ้าไปสักตามร้านก็จะแพง"

เคยคุยเรื่องสักกับคุณแม่ไหม?

ตุ้ย : "ไม่คุย อันนี้ผมก็แอบเลย ก็ไปเอาเข็มเบอร์ใหญ่สุดมามัดรวมกัน แล้วเอาหมึกจีนมา มานั่งทิ่มเอง แล้วทุกวันนี้ก็ต้องมาแก้รอยสัก"

แม่น้อย : "แล้วอันหน่อยเดียว ใส่เสื้อยืดอยู่ประจำแล้วแม่จับได้ ทำไมถึงใส่เสื้อยืดคอกลมประจำ ไปแอบสักมา ก็จับถลกดูเลย พอเห็นเท่านั้นแหละ นี่แหละถึงได้มาให้สัญญากัน

ตุ้ยครับจะให้แม่กราบแม่ก็ยอม ตุ้ยเรียนให้แม่จบปริญญาตรีก่อนได้ไหม คือคนไทยเขาต้องการให้ลูกบวช เพราะมีลูกชายคนเดียวด้วย บวชให้แม่ก่อน

พอตุ้ยพ้นจากนี้ไป ตุ้ยจะทำอะไรตุ้ยทำไปเลย แม่ไม่ว่าอยู่แล้ว จนกระทั่งจบปริญญาตรีก็เลิกนะ สิ่งชั่วร้ายก็ค่อยๆ น้อยลง แต่จะมีเรื่องผู้หญิงเยอะ"

ตุ้ย : "ในช่วงหัวเรี่ยวหัวต่อ ช่วงที่มัน แม่จะเป็นคนตามลูกอยู่ตลอด โดยที่ผมไม่รู้ตัว มีเหตุการณ์ที่ผมไปเที่ยวกับเพื่อน เริ่มดื่ม เริ่มอะไรอย่างนี้ก็จะขอแม่นอนบ้านเพื่อน เขายอมนะ แต่ตอนเช้าเขานั่งรถเมล์ตามมาดู ซึ่งผมก็ไม่รู้ เพิ่งมารู้ตอนโตแล้ว"

ตอนที่ตุ้ยเป็น AF มีเหตุการณ์ชกต่อย จนต้องขึ้นศาล?

ตุ้ย : "ยังไม่ถึงขนาดขี้นศาล แต่เป็นช่วงใหม่ๆ ที่เพิ่งเข้าวงการ ลืมไปว่าบางสิ่ง บางอย่างทำไม่ได้นะ ในยุคที่คุณมีชื่อเสียงแล้ว"

มันเกิดอะไรขึ้น?

ตุ้ย : "คืออยู่ในผับ ในร้านเหล้าตัวเอง ในร้านมันมีเรื่องมีราวกับรุ่นพี่เรา เขาก็ห้ามกันไปมาแล้วไหลมาถึงผม ผมก็เอาซะเลย เข้ามาจำได้หมัดเดียวคือหมัดแรก คือตุ้ยaf แล้วเขาจะไปแจ้งความ แต่โชคดีตัวเขาก็ผิด รุ่นพี่ที่พาเขามาก็ผิด เขาก็เลยเตือนว่าให้มันจบๆ ไปเลยดีกว่า ก็เป็นโชคดีของเราไปไม่ได้เป็นคดีความเป็นอะไร แต่ความเลือดร้อนของเราที่มันไม่ควร ทุกวันนี้เลยแก้ปัญหาด้วยการไม่ออกไปดื่มที่ไหนแล้ว อยู่บ้านดีกว่า"

ส่วนเรื่องเจ้าชู้ก็เป็นอันดับ1?

แม่น้อย : "เยอะค่ะ แต่ก็ไม่รู้ยังไง แบบไหนนะ แต่จริงๆ มันไม่ค่อยมีมาให้เห็นนะ"

ตุ้ย : "มันเป็นช่วงเวลา ก่อนเป็นตุ้ย af ผมร้องเพลงกลางคืนมาก่อน แล้วผมไม่ได้ร้องร้านเหล้าธรรมดา ผมร้องค็อกเทลเลาจน์ ก็จะมีแม่น้องนางเยอะแยะไปหมด คุยประมาณก็ 6-7 คนไม่เยอะๆ สมัยก่อนเราร้องเพลงกลางคืน แล้วเรายังสดๆ อยู่ เพิ่งจะ 20 แล้วสาวๆ สวยๆ เต็มไปหมด"

เห็นบอกว่าทุกวันไม่มีขาด?

ตุ้ย : "คือผมไม่เคยโสดนะ แต่มันไม่ได้ถึงขั้นว่าเจ้าชู้มาทีเดียวเยอะๆ มันเป็นช่วงระยะเวลา ช่วงร้องเพลงกลางคืนมันเป็นอะไรที่ห้ามไม่ได้เลย"

อกหักครั้งไหนที่ทำให้เกือบตัดแม่ตัดลูกกัน?

ตุ้ย : "อันนี้เป็นตุ้ย af ละนะ มีผู้หญิงเข้ามาเยอะ ก็คบกับผู้หญิงคนนี้เป็นเรื่อง เป็นราวแม่รับรู้ ซึ่งไม่ได้เห็นค่าความรักที่เขาให้กับเรา เราก็จะไปเรื่อยเปื่อย โกหก เจ้าชู้แบบโง่ๆ บ้าง แล้วเราก็คิดว่าเขาคงจับไม่ได้

สุดท้ายเขามาหักดิบบอกเลิกเลย จะตายพี่ เป็นคนดื่มหนักๆ ประมาณ 6-7 เดือน เสียทรง 3-4 ปีที่ไม่ลืมเขา พอเลิกกับเขา ผมไปเจอผู้หญิงตั้งเท่าไหร่ก็ไม่ใช่แบบเขา มันก็เลยกลับกลายเป็นว่ายิ่งฝังใจ แม่น้อยเห็นผมเสียใจ ร้องไห้ ตอนแรกๆ ก็ปลอบอยู่หรอก"

แม่น้อย : "เคยแย่งโทรศัพท์ไปคุยกับผู้หญิงคนนั้นด้วย  แต่เขาไม่เอาไง"

ตุ้ย : "คือพยายามง้อแทนผม"

แม่น้อย : "บอกกับลูกว่ามึงอยากได้เขานักใช่ไหม มึงก็ไปอยู่กับเขาเลย ออกไปจากบ้านแม่เลย คิดซะว่าไม่มีบ้าน คิดซะว่าไม่มีแม่ อันนั้นคือไล่เรื่องจริงเลยนะ"

ตัดแม่ ตัดลูกไปเลย?

แม่น้อย : "ตัดแม่ตัดลูกไปเลย แม่อยู่ได้ เขาก็หันกลับมากอดแม่ แล้วก็กอดคอกันร้องไห้ ก็ค่อยๆ ดีขึ้นตั้งแต่วันนั้นมา รู้สึกโทรศัพท์ก็คุยน้อยลง ตื้อเขาน้อยลง"

คุณแม่หวงลูกชายไหม?

แม่น้อย : "ไม่หวงนะ แม่ว่าแม่ห่วงเขามากกว่า ถ้าเจอคนดีหรือผู้หญิงดี แม่คิดว่าเขาเป็นคนอยู่กับผู้หญิง เดี๋ยวไม่นาน แม่ก็ตายแล้ว"

ตอนนี้โสดไหม?

ตุ้ย : "ก็มีพี่ ส่วนใหญ่ผมไม่คบคนในวงการบันเทิงด้วยกัน เพราะผมเป็นคนใจแคบ ในช่วงเวลาที่อยู่ในวงการบันเทิงมาปีนี้ปีที่15 ก็ไม่ได้ว่าง มันมี มันเป็นช่วงเวลาการดูใจกัน ซึ่งถ้าเกิดมันจบลงผมค่อยมาบอกทีเดียวดีกว่า ไม่อยากบอกหลายรอบตอนนี้ผมคบน้องเอ อยู่นะ สักพักเลิกกันอีกละ ด้วยความที่อายุมันมากขึ้น ความคิดมันก็เปลี่ยนไป สมัยวัยรุ่นเราก็จะคิดอยากแต่งงาน อยากมีลูก

พอ ณ ตอนนี้มันกลายเป็นว่าไม่อยากแต่งงาน ไม่อยากมีลูก ถ้าสมมติต้องจบลงเอยกับผู้หญิงที่เราคบอยู่เนี่ย ไม่ได้เป็นการไม่ให้เกียรติผู้หญิงนะพี่ ถ้าต้องจบลงเอยก็คงต้องไปหาพ่อ แม่ เขาแหละ"

ตุ้ย เกียรติกมล เปิดใจเกือบโดนตัดแม่ตัดลูก เพราะเรื่องผู้หญิง

ตุ้ย เกียรติกมล เปิดใจเกือบโดนตัดแม่ตัดลูก เพราะเรื่องผู้หญิง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด