โรงพยาบาลสนามเชียงใหม่ สาวป่วยโควิด สุดทนถามสิทธิ เหตุหญิงพาแฟนมานอนด้วย

29 เม.ย. 2564 เวลา 8:04 น. 8

โรงพยาบาลสนามเชียงใหม่ฉาวอีก สาวป่วยโควิด19 สุดทนทวงถามสิทธิ เหตุมีผู้ป่วยชายข้ามมานอนกับแฟน ฝั่งผู้หญิง โวยไม่ใช่โรงแรมม่านรูด แจ้งเจ้าหน้าที่ สุดท้ายให้หามุมนอนใหม่

โรงพยาบาลสนามเชียงใหม่ สาวป่วยโควิด สุดทนถามสิทธิ เหตุหญิงพาแฟนมานอนด้วย

กำลังเป็นประเด็นร้อนที่โรงพยาบาลสนามจังหวัดเชียงใหม่ หลังจากที่เพจเฟซบุ๊ก "จังหวังเชียงใหม่CM108" ได้นำเสนอเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในโรงพยาบาลสนาม

หลังจากที่มีผู้ป่วยคนหนึ่งซึ่งเป็นผู้หญิงได้อินบ๊อกข้อความเข้ามายังเพจว่า "พอดีว่าอยากให้ช่วยร้องเรียนเรื่องสิทธิ์การพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสนามค่ะ พอดีเป็นผู้หญิงพักอยู่โซนผู้หญิงแล้ว มีผู้ชายมานอนกับแฟนที่โซนของผู้หญิง ทำให้เรารู้สึกว่าโดนละเมิน แจ้งทางโรงพยาบาลสนามแล้วเค้าก็แจ้งว่า จะช่วยกจัดการ เค้าประกาศแล้วว่าให้แยกชายหญิงก็ยังมีคนหูหนวกไม่ยอมย้ายค่ะ

 

พี่อีกคนมากักตัวก็มากักตัวกับลูกที่เป็นเด็กผู้หญิง เราคิดว่ามันไม่สมควรอย่างมากค่ะ ที่จะมานอนด้วยกัน และยังไม่พอนอกจากที่จะมานอนคู่กับแฟนแล้ว เพื่อนแฟนที่เป็นผู้ชายก็ย้ายมานอนฝั่งผู้หญิง มันเลยทำให้เรารู้สึกไม่โอเคค่ะ ทั้งนี้ทางโรงพยาบาลแนะนำการจัดการการแก้ปัญหาให้เรา โดยการที่ให้เราย้ายมุมนอน ซึ่งเราเห็นว่า เราไม่ใช่คนที่ทำผิดแล้วทำไมต้องให้เราเป็นฝ้ายแก้ไข โรงพยาบาลสนามนะคะ ไม่ใช่โรงแรมม่านรูด"

ทั้งนี้หลังข้อความของผู้ร้องเรียนได้ถูกเผยแพร่ออกไปเหล่าชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมามากโดยส่วนใหญ่พูดไปในทิศทางเดียวกันว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม

โรงพยาบาลสนามเชียงใหม่ สาวป่วยโควิด สุดทนถามสิทธิ เหตุหญิงพาแฟนมานอนด้วย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด