Spring News

โอ๋ Star Hunter สร้าง Hunter Village พื้นที่ของคนมีแพสชั่นสู่วงการบันเทิง

21 พ.ค. 2564 เวลา 1:34 น.

"Star Hunter Entertainment" สวนกระแสลุยธุรกิจใหม่ "Hunter Village" เปิดบริการ 1 กรกฎาคมนี้ เนรมิตพื้นที่ใจกลางเมืองกว่า 400 ตารางเมตร สร้าง Entertainment Training Hub พื้นที่ของคนมีแพสชั่นสู่วงการบันเทิง

สวนกระแสในยุคไวรัสโควิด-19 ระบาด แต่ไม่หยุดสร้างสรรค์ผลงานเพื่อคนบันเทิง "Star Hunter Entertainment" ภายใต้การบริหาร "โอ๋ Star Hunter" หรือ "ยชญ กรณ์หิรัญ" กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด

เนรมิตพื้นที่ใจกลางเมืองกว่า 400 ตารางเมตร ณ ชั้น 3 MBK Center เพื่อสร้าง Entertainment Training Hub พื้นที่ของคนมีแพสชันสู่วงการบันเทิง ภายใต้ชื่อ "Hunter Village" บริหารโดย "ครูต้า วิทวัส สังสะกิจ" ครูสอนการแสดง ชื่อดัง และ อาจารย์พิเศษประจำภาควิชาวาทวิทยาและสื่อสารการแสดง คณะนิเทศศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมผุดบิ๊กโปรเจกต์ตลอดปี 2021-2022 

"โอ๋ Star Hunter" กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เผยว่า "ตลอดระยะเวลากว่า 5 ปี Star Hunter Entertainment เติบโตจากสตูดิโอเล็กๆ ในนาม Star Hunter Studio ที่เริ่มจากการผลิตซีรีส์วายจนประสบความสำเร็จและเริ่มขยายธุรกิจทำค่ายเพลงสร้างบอยแบนด์ในนาม SBFIVE จนโด่งดังไปทั่วเอเชีย

ในปีนี้เราขอสวนกระแสสร้าง Hunter Village เพื่อเป็น Entertainment Training Hub พื้นที่รองรับคนมีแพสชันที่มีความฝัน มีไฟ พร้อมก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงให้มีคุณภาพภายใต้การบริหารโดยบุคลากรคุณภาพ ครูต้า วิทวัส ซึ่งมีประสบการณ์ในการพัฒนาศิลปินและสอนการแสดงให้กับดารา นักร้อง นักแสดงที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงกว่า 20 ปี

มาเป็น CEO บริหาร Hunter Village บนพื้นที่กว่า 400 ตารางเมตร ภายในชั้น 3 MBK Center ซึ่งถือเป็นทำเลทองครับ ตอนนี้เร่งก่อสร้างเพื่อให้ทันเปิดบริการภายในวันที่ 1 กรกฎาคมนี้ ซึ่งภายในจะมี Star Hunter Academy เพื่อเป็นศูนย์รวมในการเทรนนิ่งทุกด้านไม่ว่าจะเป็น... การแสดง การร้องเพลง การเต้น การเดินแบบ พิธีกร รวมไปถึงการพัฒนาบุคลิกภาพ พร้อม Live Studio และ Café เพื่อรองรับคนที่เข้ามาใช้บริการ

Hunter Village ถือเป็นธุรกิจใหม่ที่เราทุ่มเท และอยากเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนคนที่มีความฝัน มีแพสชันก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการฝึกสอนจากบุคลากรคุณภาพที่หาเรียนกันไม่ได้ง่ายๆ แต่ ‘Hunter Village’ สามารถสร้างฝันของคุณให้เป็นจริงได้ครับ"

โดย Hunter Village ยังได้ร่วมมือกับ "กุ้ง คูนิต้า" หรือ "ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์" ผู้บริหารและเจ้าของ IDOL EXCHANGE พื้นที่สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ส่งเสริมสนับสนุนศิลปินและไอดอลของเมืองไทยได้แสดงศักยภาพและความสามารถอย่างเต็มที่ เพื่อให้นักเรียนจาก Hunter Village 

ได้รับโอกาสแสดงและทำกิจกรรมบนเวทีจริง IDOL EXCHANGE ที่ถือเป็นศูนย์กลางการรวมตัวของไอดอลที่มีความฝัน ส่งเสริมมาตรฐานไอดอลไทยให้เป็นที่ยอมรับ ขณะเดียวกันก็เป็นการสร้างคอมมูนิตี้ของกลุ่มคนที่มีความชอบในสิ่งเดียวกันได้มารวมตัวกันเพื่อทำในสิ่งที่รัก

 

Star Hunter Entertainment

Star Hunter Entertainment

Star Hunter Entertainment

Star Hunter Entertainment

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด