Spring News

ชมพู่ ก่อนบ่าย เปิดใจครั้งแรก หลังประกาศตั้งท้องลูกคนที่สอง

25 พ.ค. 2564 เวลา 2:43 น.

ชมพู่ ก่อนบ่าย ควงสามี "บอย วัชรพงศ์" เปิดใจครั้งแรก เล่าวินาทีที่รอคอย หลังประกาศตั้งท้องลูกคนที่สองได้ 7 เดือนแล้ว พร้อมเผยกำหนดคลอดเดือนสิงหาคมนี้ ยืนยันไม่ได้ตั้งใจปกปิด

ขึ้นแท่นว่าที่คุณแม่ลูกสองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับสาวอารมณ์ดี "ชมพู่ ก่อนบ่าย" ที่ล่าสุดได้ควงสามี "บอย วัชรพงศ์" ออกมาเปิดใจใน คุยแซ่บshow ว่าตั้งท้องได้ 7 เดือนแล้ว ยืนยันไม่ได้ตั้งใจปกปิด พร้อมเผยกำหนดคลอดเดือนสิงหาคมนี้

ชมพู่ : "ตอนนี้ท้อง 7 เดือนแล้ว คือ 19 สิงหาคมนี้คลอดแล้ว (ยิ้ม) ตอนนั้นถ้าย้อนไป 7 เดือนที่แล้ว หนูบ้าออกกำลังกายมาก น้ำหนักหนูลงไปถึง 45 กิโล คือมันเฟิร์ม มันเพรียว จนไม่ได้สังเกตตัวเองว่าท้อง

แล้วหลังให้นม ประจำเดือนมันจะมาบ้าง ไม่มาบ้าง แล้วมันจะมาน้อย จนเราไม่ได้สังเกต จนมาวันนึงสังเกต ก็เลยตรวจดีกว่า ก็ขึ้น 2 ขีด ก็นั่งคุยกับคุณบอยว่าวันไหนนะที่เราเผลอตัว เผลอใจ เราก็กะวันแล้วนั่งนับๆ ดู เดี๋ยว 8 สัปดาห์ คือ 2 เดือนค่อยไปพบแพทย์ แต่หมอบอกว่าไม่ใช่แล้วคุณชมพู่ คือตัวใหญ่ เห็นอวัยวะเพศแล้ว นี่คือ 14 สัปดาห์แล้ว คือเข้าเดือนที่4 คือตอนที่หนูรู้คือ 4 เดือนแล้ว"

"ถามว่าแพ้ท้องไหมเหรอ เหมือนท้องแรกธาราเลย แข็งแรงมาก แล้วจังหวะจะบอก หนูติดกักตัวรอบ 1 จังหวะจะบอกรอบสองติดกักตัวรอบสอง รวมถึงคนในวงการที่เสียชีวิตด้วย มันก็เลยไม่ใช่จังหวะที่เราจะเปิดสักทีเดียว เราก็เลยรอจังหวะที่เหมาะ ที่ควรได้เป็นวันนี้"

บอย : "รู้เดือนที่ 3-4 มั้งครับ ก็ตกใจนะครับ ตอนแรกคุยกันว่าพอมี ธารา แล้วก็อยากมีอีกคน เพราะว่าพอเลี้ยงธาราแล้วความรู้สึกว่ามันเหนื่อย ก็ให้เหนื่อยทีเดียวไปเลย แล้วบังเอิญอยู่ๆ ท้อง ทุกอย่างมันเซอร์ไพรส์ไปหมดเลย"

เพราะว่าท้องหรือเปล่า ตอนนั้นที่มีข่าว 'ชมพู่' หน้ามืดกลางรายการ

ชมพู่ : "คิดว่าเป็นส่วนหนึ่ง แต่จริงๆหลักๆ มันมี 4 ส่วน วันนั้นก็คือเผลอใส่แมสก์ 2 ชั้น และก็คือเพิ่งย้ายสตูไปสตูใหม่ แล้วแอร์มันเพิ่งเริ่ม แอร์ไม่ฉ่ำ มีอากาศร้อน ไม่ได้กินข้าวเช้า อีกส่วนนึงน่าจะเป็นฮอร์โมนเกิดจากท้องด้วย คิดว่านิดเดียว เพราะไม่ได้แพ้ด้วยค่อนข้างแข็งแรงมาก"

เห็นว่าท้องนี้สามีดูแลดีมาก

ชมพู่ : "ก็ดี เขามีเสน่ห์ปลายจวักในตัว เหมือนวันนี้เราบ่นอยากกินผัดซีอิ้ว ปกติจะไปตลาดซื้อให้กิน แต่เขาไม่ เขาจะทำให้กิน"

เห็นว่า 'ธารา' รู้ก่อนว่าคุณแม่ท้องเหรอ

ชมพู่ : "น่าจะเป็นเรื่องโบราณ"

บอย : "ตอนแรกผมยังไม่สงสัย พอดีคุณยายเขาบอกว่า เด็กที่ก้มมองใต้หว่างขาตัวเอง เห็นน้องหรือเปล่า พอเรารู้ว่ามีน้องอีกคนก็ใช่จริงๆด้วย"

หลังจากนี้จะปิดอู่เลยไหม

บอย : "มุมนึงก็อยากปิดนะครับ แต่อีกมุมนึงก็อยากได้อีกคนนึง"

ชมพู่ : "คือเราว่ามีพี่น้องก็คือดีแล้ว แล้วคิดว่าปีนี้สิ่งที่เราวางแผนกัน ธุรกิจตัวใหม่ที่เราทำ มันประสบความสำเร็จ หนูก็อยากมีอีกคนนึง เรื่องเพศลูกคนนี้ จริงๆเราไม่อยากปิดนะคะ แต่เรื่องของเรื่องชมพู่ไปเล่นเกมไว้ในช่องยูทูบของตัวเอง แล้วมีของรางวัล ไปร่วมสนุกกันได้ (ยิ้ม)"

ชมพู่ ก่อนบ่าย เปิดใจครั้งแรก หลังประกาศตั้งท้องลูกคนที่สอง

ชมพู่ ก่อนบ่าย เปิดใจครั้งแรก หลังประกาศตั้งท้องลูกคนที่สอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด