Spring News

กานต์ ภรรยา เสก โลโซ เผยถูกยกเลิกคอนเสิร์ต-โดนโกงเงิน พ้อภาวะโควิดโจรเยอะ

24 พ.ค. 2564 เวลา 9:05 น.

"กานต์ วิภากร" ภรรยาของ "เสก โลโซ" โพสต์ระบายความในใจร่ายยาว โดนพิษโควิดระลอก 3 เล่นงาน ถูกยกเลิกคอนเสิร์ตรัวๆ แถมยังโดนโกงเงิน ตัดพ้อภาวะวิกฤตโควิดระบาดแต่โจรยังเยอะ

โควิด-19 ระลอกที่ 3 นี้ สร้างผลกระทบทุกแวดวงอาชีพ รวมไปถึงอาชีพนักร้องเองก็ได้รับผลกระทบอย่างหนัก ไม่สามารถไปร้องเพลงตามงานคอนเสิร์ตได้ ทำให้ขาดรายได้

โดยล่าสุด "กานต์ วิภากร" ภรรยาของ "เสก โลโซ" ก็ได้โพสต์อินสตาแกรม เผยว่าสามีถูกยกเลิกงานคอนเสิร์ตติดต่อกันถึง 5 คอนเสิร์ต แถมยังโดนโกงเงิน ระบุข้อความว่า

"แค่ระบายความในใจ ภาพที่เห็นคือ อาชีพที่รักและสร้างความภาคภูมิใจและเป็นอาชีพหลักที่หล่อเลี้ยงครอบครัวเรา แต่บัดนี้ อาชีพนี้ คาดว่าจะสูญสิ้นไปแล้ว"

"ตั้งแต่โควิดรอบ 2-3 เรามีงานแค่ 5 คอนเสิร์ต ไม่มีใครสนใจหรอก เพราะพวกเราก็ไม่เคยเรียกร้องอะไรอยู่แล้ว เพราะมันไม่มีประโยชน์อะไรเลย"

"รอบ2-3 น่าจะใช้ระยะเวลา 1 ปี โดยประมาณ มี 5 โชว์ ทำให้ครอบครัวเราไม่มีอะไรทำเลยจริงๆ รายรับไม่มี รายจ่ายเท่าเดิม นั่งอยู่บ้าน ไม่มีใครกล้าออกไปไหน ผลกระทบรุนแรงมาก ทั้งเครียด ทั้งเหนื่อย ทั้งเบื่อแต่ก็ต้องอยู่ให้ได้"

"ณ ตอนนี้หน้าที่หลัก คือหัวหน้าครอบครัวตกมาที่เรา ต้องรับผิดชอบทุกอย่างทุกคนจริงๆ หลายเดือนแล้วที่ไม่ได้ยิ้มแบบมีความสุข แค่ยิ้มไปงั้น ไม่อยากให้ครอบครัววิตก"

"หาเงินทุกทาง นานมากแล้วที่ไม่ได้หัวเราะ ตื่นมาก็หาเงินสารพัด กลับกลายเป็นความเครียดและปวดหัวมาก คาดว่าน่าจะเป็นไมเกรนแล้วมั้ง กินแต่พารา ไม่กล้าไปรพ."

"หลายครั้งที่ไม่ได้หลับ ไม่ได้นอนเหมือนใครเค้า คิดแต่เรื่องหาเลี้ยงครอบครัวให้ไม่กระทบความเป็นอยู่ มิวายแทนที่จะเห็นใจ กลับกลายเป็นถูกเอาเปรียบ ถูกโกง"

"พวกมึงลำบาก กูก็ลำบากไม่น้อยกว่ามึงเลย อย่าทำสันดานเสีย สารเลวอดทนมานานละ คงคิดว่ากูควาย ไม่รู้เล่ห์เหลี่ยมพวกมึง กูแค่อดทนรอเวลาให้มึงคิดใหม่และเอาเงินมาคืนกู ก่อนที่กูจะต้องทำในสิ่งที่ไม่อยากทำ!!"

"ภาวะวิกฤต โจรมันเลยเยอะ คนดีๆ มิตรภาพดีๆ ไม่มีอีกแล้ว คิดผิดคิดใหม่ หรืออยากนอนคุกตอนแก่?? #กูพูดแล้วทำเพราะไม่มีจะแดกเหมือนมึงแหละ ให้เวลาถึงอังคารนี้เท่านั้น เอาเงินของกูมา เลือกเลย"

"กูแถลงข่าว วันนี้จะแจ้งความดำเนินคดีก่อนพร้อมเตรียมฟ้องอาญา และแถลงข่าว คนอย่างกู ไม่เหมือนชาวบ้านเค้าหรอก อะไรก็เกิดขึ้นได้ทุกเวลา !"

"บอกไว้เลยว่าพวกมึงยังไม่รู้จักสันดานกูแม้แต่นิด ถ้าใครมาทำร้ายกูและครอบครัวกูก่อน พร้อมปะทะ เปิดได้ทุกเมื่อ เห็นกูเป็นควาย กูเก็บหลักฐานหมดทุกเม็ด"

"ถ้าทำร้ายกูและครอบครัวก่อน กูจะทำให้พวกมึงไม่มีทางทำมาหาแดกได้อีกเลยแล้วก็ไปแดกในคุกแทนนะ รัฐบาลเค้าดี ยุคนี้ แดกฟรี! วันนี้รีบมาหากูด่วน!"

กานต์ ภรรยา เสก โลโซ เผยถูกยกเลิกคอนเสิร์ต-โดนโกงเงิน พ้อภาวะโควิดโจรเยอะ

กานต์ ภรรยา เสก โลโซ เผยถูกยกเลิกคอนเสิร์ต-โดนโกงเงิน พ้อภาวะโควิดโจรเยอะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด