บี น้ำทิพย์ ชี้แจง ปมถูกกล่าวหาดราม่า ฟลุ๊ค ชลัคร ลั่นสิ่งที่พูดคือความจริง

04 มิ.ย. 2564 เวลา 8:01 น. 8

มาแล้ว! "บี น้ำทิพย์" เคลียร์ข่าวดราม่า "ฟลุ๊ค ชลัคร" ยืนยันไม่ได้ฉกสามีใคร สาบานสิ่งที่พูดคือเรื่องจริง ลั่นอย่าดึงตนไปเกี่ยวกับข่าวที่ไม่จริง เรื่องพวกคุณกรุณาไปเคลียร์กันเอาเอง

หลังจากเมื่อวานนี้ (3 มิ.ย.64) ทางด้านอดีตภรรยา "ฟลุ๊ค ชลัคร" นักธุรกิจพ่อหม้าย ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อหนึ่งถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นอย่างละเอียดไปแล้วนั้น จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ออกมาต่างๆนานา

ทำให้งานนี้นางเอกสาวชื่อดัง "บี น้ำทิพย์" ที่กำลังถูกโยงสัมพันธ์กับฝ่ายชาย ถูกชาวเน็ตตั้งคำถามและคอมเมนต์ดราม่าในอินสตาแกรมส่วนตัว จนเธอต้องออกมาคอมเมนต์ชี้แจง ตามข่าวที่เสนอไป

แต่ทว่ากระแสดราม่าก็ยังไม่จบ ชาวเน็ตพูดเป็นเสียงเดียวว่าอยากให้นางเอกสาวชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดจริงๆ จังๆ สักที ไม่ใช่การโพสต์สตอรี่ไอจี

โดยล่าสุดวันนี้ (4 มิ.ย. 64) สาวบีได้โพสต์ชี้แจงเรื่องราวทั้งหมดผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ในทำนองว่า "ไทม์ไลน์ต่างๆ ที่น้องผู้หญิงพูดไม่ตรงสักอย่าง เพราะตนรู้จักกับฝ่ายชายตั้งแต่ 18 พ.ย. ไม่ใช่เดือน ต.ค." 

"ส่วนเรื่องชีสเค้กที่ส่งไปให้ เพราะฝ่ายชายทักมาสั่งตามปกติ ไม่ได้มีอะไรพิเศษ ไม่ได้คุยกันต่อ และยืนยันตนส่งชีสเค้กให้รุ่นพี่คนอื่นตามปกติมาก เป็นการโปรโมท" 

"ส่วนเรื่องที่โดนกล่าวหาว่าไปแสดงความคิดเห็นเรื่องลูกของเขา ขอยืนยันว่าไม่เคยทำแบบนั้น และไม่เคยรู้ด้วยซ้ำว่าผู้ชายมีลูก เพราะไม่เคยเห็นเขาโพสต์รูปลูก และไม่ได้คุยกัน สาบานว่าที่พูดเป็นเรื่องจริง"

"ส่วนวันที่ 2 เม.ย.ที่กล่าวหาว่าไปบ้านผู้ชาย อันที่จริงบีถ่ายละครอยู่นะคะ และไปจริงคือหลังจากวันนั้น ไปเวลากลางวัน ซึ่งพ่อแม่ฝ่ายชายอยู่บ้านด้วย สวัสดีทักทายปกติ" 

"การออกมาเขียน ไม่ได้ออกมาแก้ตัวใดๆ แต่ต้องการออกมาบอกความจริง เพราะสิ่งที่กล่าวหาบี เป็นการละเมิดสิทธิ ทำให้ตนเสื่อมเสียชื่อเสียง"

"ตนไม่ได้ฉกสามีคนอื่น ไม่ได้เป็นมือที่สามใคร เรื่องแบบนี้มีคนรู้กันอยู่สองคน ทางฝั่งบีมั่นใจว่าไม่ใช่เป็นคนปล่อยข่าว ปล่อยแชต" 

"ส่วนเรื่องเลิกกัน ขอยืนยันในสิ่งที่เห็นในแชตไลน์ ว่าเขาเลิกกันตั้งแต่ก.พ. จริง ตนจึงมั่นใจว่าเราไม่ได้เป็นหรือทำในสิ่งที่โดนกล่าวหาแน่นอน" 

พร้อมทิ้งท้ายว่า "การที่คุณทั้งสองคนเลิกกันแล้ว ด้วยเรื่องอะไรก็แล้วแต่ มันเป็นเรื่องของคุณสองคน อย่าให้ข่าวที่ไม่เป็นความจริง อย่าเห็นว่าการเอาคนมีชื่อเสียงเข้าไปเกี่ยวข้อง เพื่อให้กระแสข่าวนี้มันดังนะคะ เรื่องของพวกคุณกรุณาไปเคลียร์กันเอาเอง บีจะไม่ทนอีกต่อไป"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด