หนุ่ม กรรชัย เชื่อ ไอซ์ ณพัชรินทร์ อันฟอลโลว์ไอจี บอล เชิญยิ้ม มีสิ่งที่คาใจ

19 มิ.ย. 2564 เวลา 9:06 น. 14

"หนุ่ม กรรชัย" เชื่อ "ไอซ์ ณพัชรินทร์" ยังมีสิ่งที่ค้างคาในใจ จากกรณีอันฟอลโลว์ไอจี "บอล เชิญยิ้ม" และความสัมพันธฺ์ไม่เหมือนเดิมหลังสูญเสียคุณพ่อ "น้าค่อม ชวนชื่น" บอกไอซ์คงไม่อยากพูด ต้องปล่อยไปตามกาลเวลา

จากกรณีชวนสงสัยและแคลงใจในความสัมพันธ์ไม่เหมือนเดิมหลังตลกชื่อดัง "น้าค่อม ชวนชื่น" เสียชีวิตจากการติดเชื้อโควิด-19 ทำให้ "ไอซ์ ณพัชรินทร์" ลูกสาวตลกผู้ล่วงลับได้อันฟอลโลว์อินสตาแกรม "บอล เชิญยิ้ม" 

และต่อมาตลกดังได้ออกมาเปิดยอมรับว่ายังไม่ได้เคลียร์ใจกันอย่างเป็นทางการ มีเพียงแค่ได้ทักไลน์ "แม่เอ๋" ภรรยาของน้าค่อม สอบถามถึงอาการตอนที่ป่วยเท่านั้น

ขณะเดียวกันได้มีชาวเน็ตไปถามสาวไอซ์ว่า "บ้านพี่ไอซ์กับพี่บอล ไกลกันไหมค่ะ อยากให้มีกิจกรรมด้วยกันสักคลิปค่ะ" ซึ่งไอซ์ ก็ได้ตอบคำถามดังกล่าวว่า "ไม่ดีกว่าจ้า ช่วงนี้ต้องระวังกันทุกฝ่ายค่ะ" จึงทำให้ความสัมพันธ์ที่เคยผูกพันเสมือนครอบครัวของทั้ง 2 ฝ่ายนั่นถูกจับตามองว่าคงไม่เหมือนเดิม

น้าค่อม ชวนชื่น ไอซ์ ณพัชรินทร์


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

บอล เชิญยิ้ม โต้ปมเที่ยวผู้หญิง แพร่เชื้อโควิดมาติด น้าค่อม จนเสียชีวิต

แม่เอ๋ ภรรยา น้าค่อม เผยอาการหลังหายโควิด ตาเริ่มมองไม่เห็น-ปอดยังเป็นฝ้า

แบงค์ อธิกิตติ์ เผยของขวัญชิ้นสุดท้ายจากพ่อตา น้าค่อม ชวนชื่น

ล่าสุด "หนุ่ม กรรชัย" ได้นำเรื่องนี้มาเผยขณะเป็นพิธีกรในรายการดังในมุมมองของตัวเองว่า ประเด็นของ บอล ไอซ์ และ แบงค์ ลูกเขยครอบครัวน้าค่อม คงจะมีเหตุและผลของเขา อาจเป็นอะไรที่ไม่อยากออกมาพูดหรือตอบโต้อะไรก็แล้วแต่

แต่เชื่อว่าเขาน่าจะมีอะไรในใจของเขาบางอย่าง ซึ่งเป็นเรื่องภายใน ส่วนบอลจะพูดยังไงก็เป็นมุมของบอล แต่ในมุมของฝั่งไอซ์และแบงค์เชื่อว่าต้องมีสิ่งที่เขาค้างคาใจ แต่คงไม่อยากพูดปล่อยให้มันหายไปกับกาลเวลาหรือเปล่า เขาคงจะมีความรู้สึกอะไรของเขา แต่เขาคงไม่อยากพูดอะไร

บอล เชิญยิ้ม

 

หนุ่ม กรรชัย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด