นิวเคลียร์ หรรษา เล่าเหตุการณ์สาวบุกบ้าน ไม่แน่ใจจิตไม่ปกติหรือมิจฉาชีพ

21 มิ.ย. 2564 เวลา 2:19 น. 2

"นิวเคลียร์ หรรษา" คุณแม่ลูกหนึ่ง โพสต์ข้อความเล่าเหตุการณ์ระทึก หญิงสาวบุกเข้าบ้านอย่างละเอียดยิบ บอกยังไม่ฟันธงว่าสาวรายนั้นจิตไม่ปกติหรือเป็นพวกมิจฉาชีพกันแน่

หลังจากที่ "นิวเคลียร์ หรรษา" โพสต์สตอรี่ไอจี เป็นคลิปจากกล้องวงจรปิด เจอสาวแปลกหน้าบุกเข้าบ้าน มานั่งโต๊ะกินข้าวร่วมกับตนและลูกชาย "น้องไทก้า"

แถมบอกนี่คือบ้านของตน ไล่ก็ไม่ยอมไป จนสุดท้ายต้องเรียก รปภ. มาช่วย ซึ่งเมื่อข่าวเผยแพร่ออกไปก็ทำให้หลายคนเป็นห่วงความปลอดภัย และติดต่อสอบถามเรื่องราวเข้ามาเยอะ

โดยล่าสุด นิวเคลียร์ ก็ได้โพสต์ภาพข้อความในอินสตาแกรมส่วนตัว เล่าเรื่องราวเหตุการณ์ทั้งหมดอย่างละเอียด ระบุข้อความว่า 

"อะมา จะเล่าแบบละเอียด ๆ นะคะ ถามกันมาเยอะ ปล. ที่ยามให้เข้ามาเพราะคิดว่าเป็นทีมงานค่ะ เพราะวันนี้มีทีมงานมาถ่าย ละให้บอกยามว่ามาบ้านพี่เพชรจ้า มาถ่ายรายการ เขาก็บอกยามว่ามาบ้านพี่เพชรจ้า"

"วันนี้เวลาประมาณ 11.30 นิวไทก้า กิ๋ม กำลังกินข้าวกันอยู่ (คุณพ่อของน้องทำงานอยู่ในห้องประชุม) เนื่องจากวันนี้มีทีมงานมาที่บ้าน เราจึงเปิดรั้วเอาไว้ เพราะมีรถทีมงานเข้าออกตลอด (ปกติเราจะปิดรั้วบ้านเอาไว้)"

"แต่แล้วก็ผู้หญิงคนนี้ก็เข้ามาในบ้าน ใช่ค่ะ มานั่งในบ้านเลย นิวก็คิดว่าเป็น 1 ในทีมงานมาหลบแดด เพราะถ่ายกันด้านนอก"

"แต่ก่อนที่จะนั่ง นางมีท่าทีมองหาอะไรบางอย่าง นิวก็คิดอีกว่าอ่อมาดูโลเคชั่นที่จะถ่ายในบ้าน นิวก็ยังหันไปยกมือสวัสดีค่ะ "

"เค้าเลยเดินวนไปวนมาสักพัก นางก็นั่งลงที่โต๊ะกินข้าว(โต๊ะเดียวกันกับเรา) แต่นางนั่งหัวโต๊ะ แล้วก็เริ่มพูดคนเดียว ตอนแรกเรานึกว่านางคุยโทรศัพท์"

"แต่สั่งเกตดูก็ไม่ใช่ นางพูดกับเพื่อนทิพย์ว่า "ห้ะ อะไรนะ" แล้วก็หัวเราะคิกคัก หลอนๆ ละ" 

"เมื่อเห็นว่านางไม่โอเคแล้ว นิวเลยโน้ตฝากแม่บ้านไปบอกพี่เพชรให้มาดูหน่อย ถามไปถามมา นางบอกว่า นี่บ้านนาง นางอยู่ที่นี่ อาม่าให้มาเอาตังที่พี่เราชื่อตูน การ์ตูนไง"

"ซึ่งชัดเจนมาก ว่าไม่ใช่แล้ว พี่เพชรให้นางออกไปจากบ้าน เรียก รปภ. มาพาตัวไป จากเหตุการณ์นี้ เราไม่แน่ใจว่านางไม่ปกติจริงๆ หรือเป็นมิจฉาชีพเนียนมาสำรวจบ้าน"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด