นักธุรกิจทุ่มเงิน 3.7 ล้านซื้อวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” ฉีดให้ลูกบ้าน-พนง.ฟรี

21 มิ.ย. 2564 เวลา 7:20 น. 4

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บ้านสวยกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ จ.สุราษฎร์ธานี ทุ่มเงิน 3.7 ล้านบาท จองวัคซีนทางเลือก “ซิโนฟาร์ม” จำนวน 3,670 โดส ฉีดให้ลูกบ้าน-พนักงานฟรี

นายพิริยะ ธานีรณานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บ้านสวยกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ใน จ.สุราษฎร์ธานี เปิดเผยว่า บริษัท บ้านสวยกรุ๊ปฯ ได้ทำการจองซื้อวัคซีนทางเลือก 'ซิโนฟาร์ม' (Sinopharm) ในกลุ่มภาคธุรกิจก่อสร้างและ อสังหาริมทรัพย์กับราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ได้แล้ว จำนวน 3,670 โดส เพื่อดำเนินการฉีดฟรีให้กับลูกบ้านและพนักงานในโครงการของบริษัท บ้านสวยกรุ๊ปฯ ที่ จังหวัดสุราษฎร์ธานี จังหวัดชุมพร คนละ 2 เข็ม รวม 1,835 คนโดยมอบหมายให้โรงพยาบาลกรุงเทพสุราษฎร์ เป็นผู้รับวัคซีน จัดเก็บและดำเนินการฉีดให้ ซึ่งใช้งบดำเนินการทั้งหมดเป็นเงินกว่า 3.7 ล้านบาท

นักธุรกิจทุ่มเงิน 3.7 ล้านซื้อวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” ฉีดให้ลูกบ้าน-พนง.ฟรี

(ข่าวที่เกี่ยวข้อง)

นายพิริยะกล่าวว่า จะดำเนินการฉีดวัคซีนซิโนฟาร์ม วันแรกในวันที่ 25 มิถุนายนนี้ ที่สำนักงานใหญ่ของบริษัท บ้านสวยกรุ๊ปฯ ผู้ที่จะได้รับการฉีดวัคซีนซิโนฟาร์ม ฟรีทั้ง 2 เข็ม นอกจากเป็นลูกบ้านในโครงการของบ้านสวยกรุ๊ปที่ลงทะเบียนไว้ ยังจะฉีดฟรีให้พนักงาน ช่างก่อสร้างบ้าน และแรงงานต่างด้าวที่ทำงานในโครงการด้วย ซึ่งเป็นไปตามเจตนารมณ์ของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ถือเป็นการช่วยแบ่งเบาภาระทางภาครัฐในการจัดหาวัคฉีดให้บุคคลเหล่านี้ด้วย

 

นักธุรกิจทุ่มเงิน 3.7 ล้านซื้อวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” ฉีดให้ลูกบ้าน-พนง.ฟรี

ทั้งนี้ทางเพจเฟสบุ๊ก Baansuay Group Suratthani  ของ บริษัทบ้านสวยกรุ๊ป(สุราษฎร์ธานี)จำกัด ได้ระบุว่ามีลูกบ้านและพนักงานเข้ามาลงทะเบียนรับสิทธิ์ครบตามจำนวนแล้ว ซึ่งหลังจากนี้ ทางเจ้าหน้าที่จะมีการแจ้งผลลูกบ้านที่ได้รับสิทธิ์ ตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน เป็นต้นไป 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด