โซล-เอ็น หนุนยกระดับเข้มล็อกดาวน์อยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติ สู้โควิด-19

28 มิ.ย. 2564 เวลา 11:40 น. 4

โซล-เอ็น หนุนบุคลากรทางแพทย์ หวังให้โซล-เอ็น ช่วยลดความเสี่ยง ป้องกันเชื้อโรค ในพื้นที่ปิด บ้านพักอาศัย พร้อมรณรงค์ให้ล็อกดาวน์ตัวเองหยุดเคลื่อนย้าย อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ สู้โควิด-19 ขานรับการยกระดับคุมเข้มมาตรการรัฐ กรุงเทพ-ปริมณฑล 4 จังหวัดภาคใต้

นายฐิติวัฒน์ บรรจงกาลกุล  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กู๊ดเทค อินโนเวชั่น จำกัด  ตัวแทนจำหน่ายหลัก (Distributor) และเป็นผู้ทำการตลาดสร้างแบรนด์โซล-เอ็น เปิดเผยว่า  มีการเร่งสื่อสาร Educate ผู้บริโภค สร้างความรู้ความเข้าใจประสิทธิภาพและประโยชน์ของเครื่องฆ่าเชื้อโรคในอากาศโดยเฉพาะการใช้งานในพื้นที่ปิด และบ้านพักอาศัยที่มีกลุ่มคนในครอบครัวอยู่รวมกัน ประกอบกับการประกาศราชกิจจานุเบกษาฯ คุมเข้มยกระดับสูงสุด ในพื้นที่กรุงเทพ-ปริมณฑล 4 จังหวัดภาคใต้ สั่งปิดแคมป์ก่อสร้าง ห้ามทานอาหารในร้าน ห้างสรรพสินค้าปิดเวลา 3 ทุ่ม มีผล 1 เดือน เริ่มวันที่ 28 มิถุนายน 2564 นั้น จึงมองว่าคนไทยควรจะช่วยกันล็อกดาวน์ตัวเอง หยุดเคลื่อนย้ายโดยไม่จำเป็น อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อคนที่รักและคนในครอบครัว

“จากสถิติที่มีการติดเชื้อโควิด-19 มาจากคนใกล้ตัวหรือบุคคลในครอบครัว เมื่อเราอยู่บ้านก็มีกิจกรรมร่วมกัน รับประทานอาหารและไม่ได้ใส่หน้ากากอนามัย ทำให้เกิดช่องว่างสำคัญที่ทำให้การแพร่ระบาดของโควิด-19 เกิดขึ้นนั่นเอง  เครื่องฆ่าเชื้อโรคในอากาศแบรนด์โซล-เอ็นน่าจะเป็นสิ่งจำเป็นที่พักอาศัยควรมี  เพื่อลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่ปิด”

โซล-เอ็น หนุนยกระดับเข้มล็อกดาวน์อยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติ สู้โควิด-19

อย่างไรก็ตามจากการคิดค้นโซล-เอ็น โดยนักวิทยาศาสตร์ด้านจุลชีววิทยาของไทย มีการพัฒนานวัตกรรม UV Care254 Airflow ที่ใช้ร่วมกับคนและสัตว์ได้ปลอดภัยเป็นรายแรกของไทย ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพ และความปลอดภัยรวม 5 สถาบันระดับชาติและสากล   ไม่ว่าจะเป็นผ่านการทดสอบประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อโรคจากไบโอเทค หรือศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ และ ศูนย์ทดสอบผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ (PTEC) ว่ามีอัตราการฆ่าเชื้อโรคได้มากกว่า 90% สามารถฆ่าเชื้อโรคได้สูงกว่าระดับมาตรฐานถึง 40 เท่า ซึ่งปลอดภัยกับคนและสัตว์ขณะเปิดใช้งาน

โซล-เอ็น หนุนยกระดับเข้มล็อกดาวน์อยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติ สู้โควิด-19

โดยผ่านการพิจารณาจากคณะกรรมการว่าด้วยความปลอดภัยของสินค้าและบริการ ตาม พรบ. คุ้มครองผู้บริโภค พ.ศ. 2522 ฉบับแก้ไขเพิ่มเติม ฉบับที่ 4 พ.ศ. 2562 สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.)   นอกจากนี้ยังผ่านการทดสอบจากสถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน)  และใช้อุปกรณ์ที่ได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.)   ลูกค้าจึงมั่นใจความปลอดภัย

นายฐิติวัฒน์ ยังกล่าวต่ออีกว่า  ขณะนี้ เครื่องฆ่าเชื้อโรคในอากาศแบรนด์ โซล-เอ็น วางแผนการตั้งรับการผลิตให้ทันและเพียงพอต่อความต้องการ หลังมีการสั่งซื้อเข้ามาจำนวนมาก  และทยอยส่งมอบไปหลายแห่ง อาทิ กลุ่มบริษัทอสังหาริมทรัพย์ อย่างโครงการแสนสิริฯ โครงการเศรษฐสิริ โครงการบ้านและคอนโดเอพีฯ  ยูไนเต็ด ฮอนด้าฯ โรงพยาบาลปัตตานี กรมธนารักษ์  ฯลฯ  

ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อเพื่อใช้งานภายในบ้านที่ Remax Thailand หรือ Facebook: NK Shop  และสั่งซื้อเพื่อใช้ในธุรกิจองค์กร โดยติดต่อตัวแทนจำหน่าย ดังต่อไปนี้ 1. บริษัท คิวอาร์เอส ไลฟ์ไซเอนซ์ จำกัด 2. บริษัท เอิร์ธลี่ ดีไซน์ จำกัด 3. บริษัท กู้ดอินฟินิต จำกัด 4. บริษัท ไวส์ 32 มีเดีย แอนด์ คอนซัลแตนท์ จำกัด 5. บริษัท เอทีเอส โซลูชั่น จำกัด  6. บริษัท เจพีเจ ไลฟ์ แอนด์ แคร์ จำกัด   สามารถศึกษาข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goodtechthai.com/ หรือ Facebook: Goodtech Thailand

โซล-เอ็น หนุนยกระดับเข้มล็อกดาวน์อยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติ สู้โควิด-19

“มาตรการรัฐที่มีการยกระดับคุมเข้มครั้งนี้ ตลอด 1 เดือนเต็ม เราควรต้องล็อกดาวน์ตัวเอง อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ ลดการเคลื่อนย้ายโดยไม่จำเป็น เพื่อคนที่รักและครอบครัวเรา และคาดหวังว่าเครื่องฆ่าเชื้อโรคในอากาศแบรนด์โซล-เอ็น  จะเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมฝ่าวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน” นายฐิติวัฒน์ กล่าวปิดท้าย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด