Spring News

เบลล่า ราณี-กองทัพ พีค ส่งต่อความรัก เหมาเงาะชาวสวน แจกจ่ายทีมแพทย์-ประชาชน

13 ส.ค. 2564 เวลา 4:37 น. 47

"เบลล่า ราณี" และ "กองทัพ พีค" อุดหนุนเกษตรกรที่เจอปัญหาราคาเงาะตกต่ำในช่วงวิกฤตโควิด-19 ด้วยการเหมาเงาะชาวสวน จำนวน 2,400 กิโลกรัม แจกจ่ายให้ทีมแพทย์-ประชาชน

เรียกได้ว่าคนบันเทิงยังคงออกมาช่วยเหลือวิกฤตโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับ "เบลล่า ราณี" และ "กองทัพ พีค" พระนางจากละครสุดฮอต "Dare To Love ให้รักพิพากษา" ที่ได้ยื่นมือช่วยเหลือ 

อุดหนุนเกษตรกรที่เจอปัญหาราคาเงาะตกต่ำในช่วงวิกฤตโควิดในขณะนี้ ประสานทีมงานต่อสายตรง คุยกับชุมชนผู้ปลูกผลไม้ จังหวัดนครศรีธรรมราช เหมาเงาะสดๆ จากสวน จำนวน 2,400 กิโลกรัม

แจกให้กับโครงการต่างๆ กระจายไปยังเจ้าหน้าที่บุคลากรทางการแพทย์ และชุมชนในกรุงเทพฯ อาทิ องค์กรทำดีของบุ๋มปนัดดา,ชาวชุมชนมหาโชค พระยาสุเรนทร์ , ชุมชนหมู่บ้านนักกีฬา ฯลฯ

โดยมีหัวเรือใหญ่ ผู้จัดละคร "Dare To Love ให้รักพิพากษา" อย่าง "พี่ต้น ณฐนนท์" และ "แม่หนู สรวงสุดา" ช่วยสานต่อโครงการนี้ ร่วมบุญกับทีมงาน นักแสดงในเรื่องนี้อุดหนุนเกษตรก่อนล็อตใหญ่

ทางด้านนางเอกสาว เบลล่า ได้เผยว่า "คือเบลดูข่าวแล้ว เห็นว่าราคาเงาะปีนี้ มันราคาต่ำมาก ก็เห็นใจเกษตรกรทุกท่าน เลยคิดว่าอยากช่วยสนับสนุนและเอาผลไม้นี้มาแจกจ่ายต่อไป

ทั้งบุคลากรทางการแพทย์ องค์กรทำดีของพี่บุ๋ม และชุมชนต่างๆ และคิดว่าเป็นกิมมิกที่ตรงกับละครเราด้วย ที่นางเอกกลัวขนเงาะ กระแสค่อนข้างดีมาก ต้องขอบคุณเงาะเลยนะ

เบลเลยเอาไอเดียนี้มาเสนอพี่ต้นผู้จัด พี่ต้นก็เซย์เยสโอเคลุยกันเลย ก็ประสานงานไปที่ชุมชนที่นครศรีธรรมราช ก็ตัดกันสดๆและแพคขึ้นมาที่กรุงเทพเลยค่ะ"

กองทัพ พีค ได้เล่าความรู้สึกในครั้งนี้ว่า "ก็รู้สึกดีใจมากที่เป็นส่วนหนึ่ง กับเพื่อนๆพี่ๆนักแสดง และพี่ต้นผู้จัดและแม่หนูด้วยสถานการณ์ตอนนี้การแบ่งปันและให้กำลังใจกันเป็นสิ่งสำคัญมาก

ที่เลือกเป็นเงาะก็คือเข้ากับละครของเราเลย ขอบคุณทุกการติดตามจากแฟนๆทุกคนที่สนับสนุนและรักละครเรื่องนี้ ยังไงอยากให้ติดตามกันต่อไปจนจบ

ยังมีเซอร์ไพรส์อีกเยอะมากครับ รับรองฟินแน่นอน พีคก็ขอส่งต่อความรักและกำลังใจดีๆให้กับทุกๆคนที่กำลังท้อแท้ในสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ตอนนี้ด้วยนะครับ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่น่าสนใจ