Spring News

สาวอาศัยอยู่บ้านร้าง ในไลฟ์สดช่วยหมูป่า โต้ ไม่ได้ถูกทารุณทางเพศ

02 ก.ย. 2564 เวลา 7:31 น. 15.7k

เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ไลฟ์สดช่วยหมูป่า ที่อาศัยอยู่บ้านร้างกว่า 20 ตัว พร้อมทั้งยังพบหญิงที่คาดว่า โดนทารุณทางเพศจึงเข้าทำการช่วยเหลือ ล่าสุด สาวคนดังกล่าวให้การว่า ไม่เคยโดนทารุณทางเพศ และสติครบถ้วน สมบูรณ์ 

2 ก.ย.64 จากกรณีมีเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ไลฟ์สดว่า พบสุนัขกว่า 200 ตัว กำลังกัดลูกหมูป่าในหมู่บ้านร้าง ริมถนนสุขสวัสดิ์ ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ  และได้พบหญิงสติไม่ดีถูกกระทำชำเราในหมู่บ้านร้างดังกล่าวนั้น 

ล่าสุด ที่หมู่บ้านร้างริมถนนสุขสวัสดิ์ ได้พบกับ  พ.ต.อ.พ.ต.อ.เอนก สระทองอยู่ ผกก สภ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ  นายชนิทร์ ขาวสุด ผู้อำนวยการศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่ง จ.สมุทรปราการ   นาย ชนิทร์ ขาวสุด ผู้อำนวยการศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่ง จ.สมุทรปราการ  นายมานพ เข็มเล็ก ปลัดอำเภอพระสมุทรเจดีย์ฝ่ายความมั่นคง  นางสาว พเยาว์ ถมใย ผู้ใหญ่บ้านหมู่2 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์  พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่และผู้เกี่ยวข้องได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ 

พบว่าที่เกิดเหตุเป็นหมู่บ้านร้างขนาดใหญ่มีเนื้อที่กว่า 50 ไร่เศษ พบบ้านที่ยังก่อสร้างไม่เสร็จจำนวนมากปกคลุมไปด้วยต้นไม่ทั้งเล็กและใหญ่ปกคลุมเต็มพื้นที่ มีหมูป่ากว่า 10 ตัววิ่งหาอาหารกินเนื่องจากมีคนได้นำเศษอาหารไปให้ นอกจากนี้ยังพบสุนัข 6-7 ตัววิ่งเล่นกันอยู่ในพื้นที่โล่งอีกด้วย 
จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้เดินไปที่บ้านร้างหลังหนึ่งซึ่งอยู่ติดกับลานโล่งที่คนนำเศษอาหารมาให้หมูป่า  ตามที่มีข่าวระบุว่าพบหญิงสติไม่ดีถูกทารุณทางเพศกับชายหลายคนสภาพเหมือนเวียนเทียนในสภาพร่างกายเปลือยเปล่า 

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงได้พบชั้นล่างของตัวบ้านหลังที่เป็นข่าวมีการทำเป็นที่อาศัย มีมุ้ง หมอน และข้าวของเครื่องใช้จำเป็นจำนวนหนึ่งคล้ายเป็นที่อยู่อาศัยของผู้ไร้ที่อยู่     และได้พบ กับน.ส.หมวย  (นามสมมุติ)  อายุ 30 ปี ที่ตกเป็นข่าวว่าถูกทารุณทางเพศ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้สอบถามเบื้องต้น และได้นำตัวมาสอบถามที่สถานนีตำรวจพร้อมกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง
                                                          

น.ส.หมวย  (นามสมมุติ)  อายุ 30 ปี ได้เล่าให้เจ้าหน้าที่ฟังว่า ปกติตนพักอยู่บ้านพ่อแม่ที่อยู่หลัง วัดแครบางปลากด การเดินทางเข้าออกลำบาก จึงได้ผันตัวมาพักอาศัยอยู่ที่บ้านร้างหลังดังกล่าวมาแล้วประมาณกว่า 1  ปีเพราะอยู่ง่ายและได้อยู่เพียงลำพังคนเดียว และที่มีคนบอกว่ามีผู้ชายแวะเวียนไปหาบ่อยนั้น ขอปฎิเสธว่าไม่มี  และไม่มีใครมาทำร้าย ที่มีคนเห็นว่ามีผู้ชายเข้าไปหา  ขอปฎิเสธว่าไม่มีทั้งนั้นและถ้ามีปัญหามากนักก็จะกลับไปอยู่กับพ่อแม่ ต่อไป 
ทางด้าน พ.ต.อ.เอนก สระทองอยู่  ผกก.สภ.พระสมุทรเจดีย์  ได้กล่าวว่า หลังไปตรวจสอบและได้นำตัวไปตรวจพิสูจน์ที่ รพ.สมเด็จเจ้าพระยา ผลออกมาแล้วเป็นคนยังมีสติครบสมบูรณ์ ไม่ผิดปกติ ตามที่เป็นข่าว และได้ประสานเจ้าหน้าที่ พม.รับไปดูแลแล้ว
แหล่งข่าวได้เล่าให้ฟังว่า  ก่อนหน้านี้เมื่อหลายปีก่อน น.ส.หมวยนามสมมุติคนนี้ ได้อาศัยอยู่กับพ่อแม่ ที่ขายพวงมาลัยอยู่ในวัดใหญ่บางปลากดและมีบ้านพักอยู่ในวัดแค และตัว น.ส.หมวยเองก็ทำงานอยู่ในร้านอาหารแห่งหนึ่ง และหลังจากพ่อแม่ได้เสียชีวิตไป  ทำให้ น.ส.หมวย เกิดความเครียด และทำให้บางครั้งมีสติไม่ค่อยสมประกอบเท่าไหร่  เคยมีญาติมารับให้ไปอยู่ด้วยแต่ น.ส.หมวยไม่ยอมไปชอบ  ส่วนที่มีข่าวว่าถูกข่มขืนนั้นคงไม่เป็นความจริง  มีบ้างที่มีผู้ชายเคยมาหา และให้เงินครั้งละ  100  - 200 เป็นความจริง  แต่ไม่มากนัก

สาวอาศัยอยู่บ้านร้าง ในไลฟ์สดช่วยหมูป่า โต้ ไม่ได้ถูกทารุณทางเพศ

สาวอาศัยอยู่บ้านร้าง ในไลฟ์สดช่วยหมูป่า โต้ ไม่ได้ถูกทารุณทางเพศ

สาวอาศัยอยู่บ้านร้าง ในไลฟ์สดช่วยหมูป่า โต้ ไม่ได้ถูกทารุณทางเพศ

สาวอาศัยอยู่บ้านร้าง ในไลฟ์สดช่วยหมูป่า โต้ ไม่ได้ถูกทารุณทางเพศ

สาวอาศัยอยู่บ้านร้าง ในไลฟ์สดช่วยหมูป่า โต้ ไม่ได้ถูกทารุณทางเพศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่น่าสนใจ