Spring News

สาวสุดทน เจอช่างซ่อมเน็ตทำท่าคุกคามทางเพศ เพราะโนบรา

09 ก.ย. 2564 เวลา 2:06 น. 13.2k

สาวสุดทน นั่งอยู่ในบ้าน ถูกช่างซ่อมเน็ตบริษัทดังทำท่าคุกคามทางเพศ เพราะโนบรา จนลูกผวาถาม "หนูจะโดนข่มขืนไหม"

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาโพสต์เรื่องราว หลังจากที่เธอโดนช่างติดตั้งอินเทอร์เน็ตของบริษัทดังแหล่งหนึ่งคุกคามเธอ เนื่องจากเธอนั้นไม่ได้ใส่ชุดชั้นใน โดยเธอได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า...เช้านี้เรากับลูกไปนั่งชิงช้าหน้าหน้าบ้าน ***ยังอยู่ในรั้วบ้านเรา*** ห่างจากรั้วบ้านประมาณ 4-5 เมตร เราใส่เสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้น ไม่ได้ใส่บรา มีรถกะบะช่าง true มาซ่อมเนต เรากะลูกก็นั่งคุยกันไปเรื่อย เล่นกะหมา

สักพัก ช่างลงจากรถมาสองคน เอาบันไดลงมาเตรียมซ่อมเนต ที่เสาไฟในซอยหน้าบ้านเรา ช่างสองคนมองเข้ามาที่เรากะลูก ยิ้มหัวเราะ ช่างคนผอมทำท่าเอาปากไปใกล้ๆหน้าอกช่างตัวอ้วน ส่ายหน้าไปมา แล้วหันมามองเรา หัวเราะ ทำท่าจับนม หันมามองเรา หัวเราะ ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นหน้าบ้านเรา ห่างจากที่เรานั่งประมาณ 4-5 เมตร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เรารู้ตัวแล้วว่าเค้ากำลังทำอะไร เราตะโกนถามเค้าว่า มีธุระอะไรรึเปล่า ซ้ำๆ สองสามครั้ง ช่างสองคนหลบหน้า แล้วบอกว่า ไม่มีอะไรๆ เค้าเลิกทำ พยายามไม่มองเรา เราจ้องพวกเขาไม่วางตา

สักพักพอเขาขยับไปพ้นหน้าบ้านเรา เรากลับเข้าบ้านไปเอามือถือมาจะถ่าย แต่เขาขับรถไปแล้ว ลูกเราหน้าเสีย มาเล่าให้พี่สาวเราฟัง พี่เราโมโหเดินตามไปถามว่ามาทำอะไร ตอนนี้มันขยับไปทำงานลึกเข้าไปในซอย พี่เราเดินตามไปถ่ายรูป ติดทะเบียนมาด้วย เราเดินตามออกมายืนหน้าบ้าน ช่างตัวอ้วนตะโกนว่า “คนจะทำงานมาหาเรื่องอะไรกัน”

พอลูกเราเข้ามาในบ้าน ลูกเรากลัว พูดว่า “หนูไม่อยากโดนข่มขืน” ลูกน้ำตาไหล ลูกถามว่า “หนูจะโดนข่มขืนไหม” เจ็บปวดที่สุดที่แม่อย่างเราอยากจะตอบว่า หนูจะปลอดภัยตลอดชีวิตการเป็นผู้หญิงของหนู ทุกคนจะเคารพกัน แต่เราไม่สามารถพูดแบบนั้นได้ เราได้แต่บอกลูกว่า ไม่ต้องกลัว

ไม่อยากจะเชื่อว่าเราจะโดน sexual harassment ทั้งที่นั่งอยู่ในรั้วบ้านของเราเอง

เราโมโหทุกอย่างที่ทำให้ลูกรู้สึกว่าโลกนี้มันไม่น่าอยู่

ใครมาเม้นว่ามึงสมควรโดน และผู้หญิงควรจะใส่บราตลอดเวลา กูจะเรียกร้องให้มึงและพ่อมึงแต๊บXXXตลอดเวลาบ้าง

สาวสุดทน  เจอช่างซ่อมเน็ตทำท่าคุกคามทางเพศ เพราะโนบรา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด