Spring News

อินทร์ กษิดิศ เจ้าของซุปเปอร์คาร์ ชี้แจง ใครถูกหรือผิด? ปมกระบะชนแลมโบกินี่

14 ต.ค. 2564 เวลา 5:29 น. 860

อินทร์ กษิดิศ เจ้าของซุปเปอร์คาร์ Lamborghini HURACAN EVO ราคากว่า 26 ล้านบาท ชี้แจง ใครถูกหรือผิด? ปมกระบะชนแลมโบกินี่ หลังคลิปกล้องหน้ารถถูกแสดงความเห็นหลายทิศทาง

ไฮโซอินทร์

อินทร์ กษิดิศ ดุลยจินดา เจ้าของรถซุปเปอร์คาร์ แลมโบกินี่ Lamborghini HURACAN EVO ราคากว่า 26 ล้านบาท โพสต์ชี้แจงหลังออกมาโพสต์ก่อนหน้า "ไม่ติดใจเอาความ" กรณีรถกระบะนิสสันชนท้ายรถหรูจนได้รับความเสียหาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

คลิปกระบะชนท้ายแลมโบกินี่

จากนั้นได้ปรากฏคลิปกล้องหน้ารถยนต์บันทึกนาทีรถกระบะนิสสัน นาวาร่า ชนท้ายรถหรู แลมโบกินี่ ของ ไฮโซอินทร์ พร้อมเสียงวิจารณ์ต่างๆนาๆ โดยเฉพาะปมการรับผิดชอบค่าเสียหายของประกัน และกรณีดังกล่าวใครถูกใครผิดกันแน่

ล่าสุดข้อความจากเฟซบุ๊ก Kasidith Dulyachinda ไฮโซอินทร์ กษิดิศ ดุลยจินดา ได้ชี้แจงเพิ่มเติม ระบุว่า "ขออนุญาติชี้แจงคำถามที่ทุกท่านสงสัยนะครับ ไม่ว่าตามกฎหมายผลจะชี้ว่าใครถูกหรือผิด

- ประกันภัยเป็นผู้ซ่อมรถให้ผม โดยผมเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายเบื้องต้นเอง หรือเรียกว่าค่าเสียหายส่วนแรก เพียง 200,000 บาท , ส่วนที่เหลืออยู่ในการดูแลของบริษัทประกันภัยทั้งหมด

- โดยมีการตกลงร่วมกันกับประกันภัยแล้วว่าจะไม่มีการไปไล่เบี้ยกับคู่กรณีต่อแม้แต่บาทเดียว รวมถึงการฟ้องร้องคู่กรณีในอนาคตด้วย

- ทั้งนี้ตัวผมเองนั้น ก็ได้เสนอช่วยเหลือค่าซ่อมรถให้คู่กรณีทั้งหมด เนื่องจากคู่กรณีไม่มีประกันภัย

คิดว่าทุกฝ่ายน่าจะแฮปปี้นะครับ

** การเรียกประกันภัยคือการผ่อนหนักเป็นเบา ให้มีผู้มารับผิดชอบค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่ให้

โดยการแจ้งอุบัติเหตุในขณะมีคู่กรณี คือการแสดงความบริสุทธิ์ใจให้กับบริษัทประกันภัยด้วยว่าเราไม่ได้ตั้งใจเอาทรัพย์นั้นไปก่อให้เกิดความเสียหาย เป็นเพราะ อุบัติเหตุจริงๆ **

ขอ Edit ข้อความนี้เพิ่มเข้ามา

“ ผมแจ้งความประสงค์กับทางบริษัทประกันภัยให้ลงประวัติผมเป็นประมาทร่วมได้เลย

ผลคือผมต้องจ่ายค่าเสียหายส่วนแรก เทียบเท่า หรือ เสมือนฝ่ายผิด แต่เงื่อนไขนี้ ทำให้บริษัทสามารถเข้ามาซ่อมรถผมได้ทันที โดยไม่ต้องรอ ให้มีการฟ้องร้องจนมีคำวินิจฉัยเสร็จเด็ดขาด ** และบริษัทยังไม่ต้องไปเรียกกับคู่กรณีต่อด้วย ** “

ต้องขอขอบคุณผู้บริหาร บมจ. ไทยศรี ประกันภัย ทุกท่านที่ทำให้เรื่องนี้ออกมาด้วยดีด้วยครับ

ตัวผมเองต้องขออภัยที่ออกมาชี้แจงช้า เดิมทีมีความตั้งใจจะเล่าเรื่องราวทุกอย่างผ่านทางสื่อและรายการต่างๆที่ได้มีการนัดหมายไว้ในสัปดาห์หน้า

แต่ในขณะนี้การชี้แจงข้อสงสัยของทุกท่านในตอนนี้เป็นเรื่องสำคัญกว่า

ขอบคุณครับ"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด