Spring News

สาวโวย! ถนนหมู่บ้านทำพิษ พ่อขับรถตกหลุม "ไตฉีก" ต้องหามส่งรพ.

07 พ.ย. 2564 เวลา 5:48 น. 76

ผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ระบายความในใจ ถึงถนนในหมู่บ้านที่ยิ่งกว่าหลุมดาวอังคาร โวยลั่น! หลังพ่อขับรถตกหลุม อกกระแทกพวงมาลัย ถึงขั้นห้ามส่งโรงพยาบาลพบ "ไตฉีก" ร้องเรียนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องรีบเร่งแก้ไข

7 พ.ย.64 ผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊กชื่อว่า Wanthida Toemngam  ได้โพสต์ข้อความระบายความในใจระบุว่า "วันนี้มีอะไรจะมาเล่าให้ฟัง คือพ่อขับรถตกหลุมแล้วพวงมาลัยกระแทกหน้าอก ฟังดูเหมือนไม่มีอะไร ก็แค่เรื่องขับรถตกหลุม แต่รู้ไหมว่า พ่อเลือดออกในช่องท้อง หมอมาตรวจดูอาการพบว่า "ไตแตก" คือตกใจมาก ไม่คิดว่าจะเป็นแรงขนาดนี้ และเมื่อต้นปีพ่อก็ขับรถตกหลุมจนหัวฟาดพื้นตอนนั้นหัวแตกได้นอนโรงบาล

ที่อยากจะมาเล่าคือ ถนนในหมู่บ้าน หลุมยิ่งกว่าดาวอังคาร เปลี่ยนนายก เปลี่ยน อบต ถนนก็ห่วยแตกเหมือนเดิม ต้องไปร้องเรียนที่ใคร ชีวิตคนคนนึง เข้าใจคำว่าไม่โดนกับครอบครัวคุณ คุณไม่เข้าใจหรอก ปีนี้2รอบละ ย้ำว่าแค่ขับรถตกหลุม ซ่อมสักทีเหอะถนน ไม่ไหวจริงๆ ขอพูดหน่อย อบต.โคกสนวน อำเภอชำนิ จังหวัดบุรีรัมย์ ว่างๆ จะถ่ายถนนให้ได้ดูกันว่าห่วยแตกขนาดไหน สู้ๆนะป๋าเดี๋ยวก็ได้กลับบ้านเราแล้ว อดทนเด้อ"

สาวโวย! ถนนหมู่บ้านทำพิษ พ่อขับรถตกหลุม "ไตฉีก" ต้องหามส่งรพ.

สาวโวย! ถนนหมู่บ้านทำพิษ พ่อขับรถตกหลุม "ไตฉีก" ต้องหามส่งรพ.

สาวโวย! ถนนหมู่บ้านทำพิษ พ่อขับรถตกหลุม "ไตฉีก" ต้องหามส่งรพ.

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล่าสุดเมื่อวันที่ 4 พ.ย.ที่ผ่านมา เจ้าตัวก็ได้โพสต์ข้อความระบุความคืบหน้าว่า "เรื่องดีๆของวันนี้ มีน้องทำงานใน อบจ. แจ้งมาแล้วว่า ส่วนที่รับผิดชอบได้ทราบเรื่องแล้ว และจะดำเนินการแก้ไขปรับปรุงให้เป็นโครงการของปี65 ขอบคุณท่านมากๆ ที่จะแก้ไขปัญหาเรื่องถนนให้หมู่บ้าน ส่วนตนเองไม่อยากให้เกิดเรื่องนี้ขึ้นกับครอบครัวใครอีกและสุดท้ายข่าวดีของวันนี้คือ พรุ่งนี้พ่อจะได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงพ่อ"

 

 อย่างไรก็ตามเรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์ให้กับใครหลายๆคนที่ใช้รถ ใช้ถนน รวมไปถึงหน่วยงานของรัฐที่ต้องเข้าตรวจสอบพื้นที่ ถนนที่ได้รับความเสียหาย ซึ่งต้องติดตามกันต่อไปว่า เมื่อหน่วยงานที่รับผิดชอบรับทราบเรื่องแล้วพร้อมระบุว่าจะมีการดำเนินการแก้ไขในปี 2565 นั้นจะจริงหรือไม่ และคาดว่าคงไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์เสียหายแบบนี้กับครอบครัวหรือคนใกล้ชิดอย่างแน่นอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่น่าสนใจ