รู้จัก ณัฏฐ์ กิจจริต ผู้รับบท แวน ธิติพงษ์ หนุ่มในคลิปไวรัลดัง

15 ม.ค. 2565 เวลา 9:00 น. 4.0k

ทำความรู้จัก "ณัฏฐ์ กิจจริต" นักแสดงหนุ่มผู้รับบทเป็น "แวน ธิติพงษ์" นักธุรกิจพันล้านจากคลิปไวรัลดัง เจ้าของวลีเด็ด "เกิดเป็นลูกคนรวย ถ้าไม่ทำตัวหัว-วยจนเกินไป ยังไงก็ประสบความสำเร็จ

กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากหลังจากคลิปจากโปรเจ็กต์ The Good Human โดย เบ๊น ธนชาติ ผู้กำกับคนดังจาก Salmon House ที่พาไปถอดรหัสความสำเร็จ แวน ธิติพงษ์ นักธุรกิจพันล้าน จนกลายเป็นไวรัลมาแรงคนแชร์สนั่นยอดวิวทะลุล้านอย่างรวดเร็ว

โดยคลิปดังกล่าวมีประโยคเด็ดที่ถูกพูดถึงอย่างมากและที่สร้างความฮือฮาแบบสุดๆ คือวลีสร้างบันดาลใจที่ว่า "เกิดเป็นลูกคนรวย ถ้าไม่ทำตัวหัว-วยจนเกินไป ยังไงก็ประสบความสำเร็จครับ"

ทั้งนี้ หลายคนได้ชื่นชมนักแสดงที่แสดงดีออกมาได้ดีมากเข้าถึงบทบาทจนคิดว่า แวน ธิติพงษ์ มีตัวตนอยู่จริง และค้นหาว่านักแสดงในคลิปดังกล่าวก็คือใครกัน? สปริงบันเทิง จึงขอพาไปทำความรู้จักกับ นัท ณัฏฐ์ กิจจริต นักแสดงหนุ่มวัย 28 ปี ในคลิปดังกล่าว

นัทแจ้งเกิดจากบท บอมบ์ ในภาพยนตร์เรื่อง App War แอปชนแอป เคยมีผลงานหนังสั้น หนังโฆษณา ละครเวที และละครโทรทัศน์ รวมถึง MV อีกหลายตัว ส่วนผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของหนุ่มคนนี้ก็คือเรื่อง 4 kings อาชีวะ ยุค 90’s รับบทเป็น โอ๋ ประชาชล

นัทเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเป็นนักแสดงในสังกัดเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จากการประกวด Banana Gangster รายการออดิชั่นเกมส์โชว์ ปัจจุบันนัทเป็นนักแสดงอิสระ และเป็นดีเจสังกัดอีดีเอส เอฟวิเดย์ สเตชัน ช่วง E-D-S NIGHT NIGHT ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 22.00 - 24.00 น.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิ้งค์กี้ สาวิกา ยุคที่ดาราไม่ได้เป็นที่ชื่นชอบ ปรับตัวคือทางรอดเท่านั้น

เรื่องราวไม่ธรรมดา! "ปิ๊ง จิดาภา" นางงามล่าฝัน ที่กำลังโดนขุดวีรกรรม

นอกจากนั้น นัท ณัฏฐ์ กิจจริต ได้เผยเบื้องหลังการทำงานครั้งนี้ ว่าได้ทำการบ้านอย่างหนัก และละเอียดสุด ๆ พร้อมเปิดใจในสไตล์ แวน ธิติพงษ์ อีกว่า "เหนืออื่นใดก็คือทั้งหมดที่เห็น มี script นะครับแถมยัง well-written อีกต่างหาก ส่วนผมเองก็แค่คุม direction แล้วก็ take credit"

รู้จัก ณัฏฐ์ กิจจริต ผู้รับบท แวน ธิติพงษ์ หนุ่มในคลิปไวรัลดัง

รู้จัก ณัฏฐ์ กิจจริต ผู้รับบท แวน ธิติพงษ์ หนุ่มในคลิปไวรัลดัง

รู้จัก ณัฏฐ์ กิจจริต ผู้รับบท แวน ธิติพงษ์ หนุ่มในคลิปไวรัลดัง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่น่าสนใจ