svasdssvasds

สรุปดราม่า วิลล์ สมิธ ตบหน้า คริส ร็อก ขึ้นเวที Oscars ลั่นต้องปกป้องคนที่รัก

สรุปดราม่า วิลล์ สมิธ ตบหน้า คริส ร็อก ขึ้นเวที Oscars ลั่นต้องปกป้องคนที่รัก

สรุปดราม่า วิลล์ สมิธ ตบหน้า คริส ร็อก พูดว่าอะไร หลังคว้ารางวัลนักแสดงยอดเยี่ยม พร้อมขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หลังตบหน้า คริส ร็อก ที่เล่นมุกล้อภรรยากลางงานแจกรางวัล Oscars ลั่นเค้าต้องปกป้องคนที่รัก

หลังจากที่เกิดเหตุไม่คาดฝัน วิลล์ สมิธ ตบหน้า คริส ร็อก หลังเล่นมุกตลกใส่ภรรยาของเขา บนเวทีออสการ์ 2022 ที่จัดขึ้นที่ โรงละครดอลบี นครลอสแองเจลิส และเป็นการประกาศรางวัลครั้งที่ 94 

หลังจากนั้น วิลล์ สมิธ ได้กลับลงไปนั่งที่โต๊ะของเขาพร้อมตะโกนบอกคริส ร็อก ให้หยุดพูดจาแย่ๆ กับภรรยาของเขา (เวอร์ชันจริงเป็นคำที่หยาบคายกว่า โดยใช้คำว่า "Leave my wife’s name out of your f--king mouth")

โดย Will Smith ได้รางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง จาก King Richard พร้อมหลั่งน้ำตารับรางวัลออสการ์ และได้เอ่ยขอโทษหลังเดินไปตบหน้า คริส ร็อก กลางเวที

 

 

 

แปลคำพูด วิลล์ สมิธ พูดว่าอะไร หลังขึ้นรับรางวัล Oscars  

 Richard Williams was a fierce defender of his family. In this time in my life, in this moment, I am overwhelmed by what God is calling on me to do and be in this world. Making this film, I got to protect Aunjanue Ellis, who is one of the most strongest, most delicate people I've ever met

 Richard Williams เป็นผู้ปกป้องครอบครัวของเขาอย่างโหดเหี้ยม ในช่วงเวลานี้ในชีวิตของผม ในช่วงเวลานี้ ฉันรู้สึกตื้นตันกับสิ่งที่พระเจ้าประสงค์ให้ผมได้กระทำและอยู่ในโลกนี้ การทำหนังเรื่องนี้ ผมต้องปกป้อง Aunjanue Ellis ซึ่งเป็นหนึ่งในคนที่แข็งแกร่งและละเอียดอ่อนที่สุดเท่าที่ผมเคยพบมา

I got to protect Saniyya [Sidney] and Demi [Singleton], the two actresses that played Venus and Serena. I'm being called on in my life to love people. And to protect people. And to be a river to my people. I know to do what we do, you gotta be able to take abuse, you gotta be able to have people talk crazy about you. In this business, you gotta be able to have people disrespecting you. You gotta a smile and you gotta pretend like that's okay.
ผมต้องปกป้อง Saniyya [Sidney] และ Demi [Singleton]

นักแสดงสองคนที่เล่นบท Venus และ Serena ผมเชื่อมั่นมาตลอดชีวิตให้รักผู้คน และเพื่อปกป้องผู้คน และเพื่อเป็นแม่น้ำสายน้ำให้กับคนของผม ผมรู้ที่จะทำในสิ่งที่ต้องทำ คุณอาจถูกล่วงละเมิดได้ คุณอาจเจอคนอื่นพูดถึงคุณอย่างบ้าๆได้ ในธุรกิจนี้ คุณอาจเจอคนอื่นที่ดูหมิ่นคุณได้ คุณต้องยิ้ม และคุณต้องแสร้งทำเป็นว่าไม่เป็นไร

Denzel said to me a few minutes ago, 'At your highest moment, be careful. That's when the devil comes for you.' 

เดนเซล (วอชิงตัน) พูดกับผมเมื่อไม่กี่นาทีก่อนว่า 'ในช่วงเวลาสูงสุดของคุณ จงระวัง นั่นคือเวลาที่ปีศาจจะมาหาคุณ' แบบว่า... อยากเป็นภาชนะของความรัก ผมอยากจะกล่าวขอบคุณ Venus และ Serena และครอบครัว Williams ทุกคน ที่มอบมอบความเชื่อมั่นให้ผม นั่นคือสิ่งที่ผมต้องการจะทำ

I want to be an ambassador of that kind of love and care and concern. I want to apologize to the Academy, I want to apologize to all my fellow nominees. This is a beautiful moment and I'm not crying for winning an award, it's not about winning an award for me. It's about being able to shine a light on all of the people [his cast and crew] of King Richard, Venus and Serena, the entire Williams family. Art imitates life. I look like the crazy father, just like they said about Richard Williams. But love will make you do crazy things. To my mother, a lot of this moment is really complicated for me, but to my mother ... she's in Philly watching ... my family, my wife, I'm taking up too much time. Thank you for this honor, thank you for this moment, I thank you on behalf of Richard and the entire Williams family. I hope the Academy invites me back, thank you

 ผมอยากเป็นทูตของความรักความห่วงใยและความตระหนัก ผมอยากจะขอโทษอะคาเดมี่ ผมอยากจะขอโทษเพื่อนผู้ได้รับการเสนอชื่อทั้งหมดของผม นี่เป็นช่วงเวลาที่สวยงามและผมไม่ได้ร้องไห้สำหรับการได้รับรางวัล มันไม่ได้เกี่ยวกับการได้รับรางวัลสำหรับผม มันคือการส่องแสงให้กับทุกคน [นักแสดงและทีมงานของเขา] ของ King Richard, Venus และ Serena ซึ่งเป็นครอบครัวของ Williams ทั้งหมด ศิลปะเลียนแบบชีวิตจริง ผมดูเหมือนพ่อที่บ้าคลั่ง เหมือนที่พวกเขาพูดเกี่ยวกับริชาร์ด วิลเลียมส์ แต่ความรักจะทำให้คุณทำเรื่องบ้าๆ สำหรับแม่ ช่วงเวลานี้มักจะซับซ้อนสำหรับผม แต่สำหรับแม่ของผม ... เธอกำลังดูอยู่ใน Philly  ... ครอบครัวของผม ภรรยาของผม ผมใช้เวลามากเกินไปแล้ว ขอบคุณสำหรับเกียรตินี้ ขอบคุณสำหรับช่วงเวลานี้ ผมขอขอบคุณในนามของริชาร์ด และครอบครัววิลเลียมส์ทั้งหมด ผมหวังว่า Academy จะเชิญผมกลับมาอีก ขอบคุณ

 

ที่มา : DiscussingFilm