svasdssvasds

หมู พิมพ์ผกา โพสต์ปมกรณี คุณส้ม-พิมรี่พาย บอกเล่าให้ฟังเฉยๆ แม่ก็โดนมาเยอะ

หมู พิมพ์ผกา โพสต์ปมกรณี คุณส้ม-พิมรี่พาย บอกเล่าให้ฟังเฉยๆ แม่ก็โดนมาเยอะ

"หมู พิมพ์ผกา" โพสต์ปมดราม่า "ส้ม-พิมรี่พาย" บอกเล่าความรู้สึกให้ฟังเฉยๆ แม่เองก็โดนมาเยอะ ด้านชาวเน็ตบอกโดนใจไม่มีคำหยาบ แต่พูดได้แทงเข้าหัวใจมาก

เป็นดราม่าร้อนระอุกับเรื่องราวของแม่ค้าออนไลน์ พิมรี่พาย เมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน 2554 ได้เข้าไปช่วยเหลือ คุณส้ม คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวลูก 3 ประกอบอาชีพค้าขายตามตลาดนัดและขายออนไลน์ 

แต่เกิดล้มจนทำให้เธอกลายเป็นผู้ป่วยติดเตียง จนกระทั่ง พิมรี่พาย เข้ามาช่วยเหลือทำความสะอาดห้องพักรวมถึงพาไปหาหมอกายภาพบำบัดโดยรับผิดชอบค่ารักษาทั้งหมด ซึ่งต่อมา คุณส้ม ได้ออกมาร้องเรียนผ่านเพจหนึ่งว่า

ทีมงานของพิมรี่พายที่เข้ามาช่วยเหลือเธอได้ขนของขายและของใช้ออกไป พอติดต่อขอให้เอามาคืน ทางทีมงานพิมรี่พายบอกให้จดมามีอะไรบ้างและจะโอนเงินไปให้ แต่ก็เงียบหายไป และตัดพ้ออีกว่า คลิปที่พิมรี่พายบอกตัวเธอเดินได้แล้ว แต่ความจริงยังเดินไม่ได้ ทำให้คนหยุดบริจาคช่วยเหลือ

หมู พิมพ์ผกา โพสต์ปมกรณี คุณส้ม-พิมรี่พาย บอกเล่าให้ฟังเฉยๆ แม่ก็โดนมาเยอะ s

ล่าสุด พิมรี่พาย ออกมาโพสต์คลิปชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวว่า โดยเคสนี้จ่ายเงินเพื่อช่วยเหลือ 120,000 บาท โดยอาการป่วยของคุณส้มมีโอกาสหาย หรือ ดีขึ้นตามลำดับ แต่ต้องรักษาต่อเนื่อง 16 ครั้ง แพทย์จึงไม่ได้ออกบัตรคนพิการให้

พร้อมทั้งแสดงหลักฐานบันทึกการรักษาเมื่อวันที่ 25 ธ.ค.64 เป็นการรักษาครั้งสุดท้ายระบุว่า ตอนนี้อาการดีขึ้นตามลำดับและกลับมาใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ จนเกือบปกติ สามารถช่วยเหลือตัวเองได้

และพบว่าตั้งแต่กายภาพครั้งที่ 4 คุณส้ม มีอาการปวดหัว ปวดหลัง และมีอาการเจ็บคอ โดยขอพักไม่ทำกายภาพ จากนั้นรับแจ้งจากหมอว่าผู้ป่วยไม่ต้องการกายภาพอีก

ส่วนเรื่องที่ คุณส้ม อ้างว่า ทีมงานพิมรี่พายทำความสะอาดห้องและเอาสิ่งของไปทิ้งจนหมด ขอยืนยันไม่เป็นความจริง และไม่มีการรับเงินบริจาคใดๆเกี่ยวกับเคสของคุณส้ม

ด้าน หมู พิมพ์ผกา คุณแม่ของพระเอกหนุ่ม นาย ณภัทร ได้โพสต์คลิปที่ พิมรี่พาย ที่ชี้แจงถึงเรื่องกรณี คุณส้ม พร้อมโพสต์เล่าและแสดงความคิดเห็นว่า “จริงๆแล้ว ขอทาน ไม่เคยหมดไป เปลี่ยนสถานที่จากท้องถนน มาขอความช่วยเหลือออนไลน์ ทำเป็นอาชีพด้วยนะรู้ยัง !!! เพราะคนไทยใจดี ขี้สงสาร !!! “ขอทานออนไลน์” ก็ต้องสร้างภาพให้น่าสงสารต่อไป หายอดบริจาคเลี้ยงชีพต่อไป #เล่าให้ฟังเฉยๆ #แม่เองก็โดนมาเยอะ” ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นทำนองว่า ไม่มีคำหยาบแต่แม่หมูพูดได้แทงเข้าหัวใจมาก 

หมู พิมพ์ผกา โพสต์ปมกรณี คุณส้ม-พิมรี่พาย บอกเล่าให้ฟังเฉยๆ แม่ก็โดนมาเยอะ

related