svasdssvasds

เธอคือใคร? อาย ปรียานัฐ สาวน่ารักที่ถูกโยงทำคู่จิ้น นุ๊ก-ปาย ล่ม!

เธอคือใคร? อาย ปรียานัฐ สาวน่ารักที่ถูกโยงทำคู่จิ้น นุ๊ก-ปาย ล่ม!

เปิดวาร์ป "อาย ปรียานัฐ" นักแสดงสาวสวยที่ถูกโยงเป็นผู้หญิงที่ทำให้ "นุ๊ก ธนดล" ประกาศปิดจ๊อบคู่จิ้น "ป๊ายปาย โอริโอ"

เหล่าแฟนคลับช็อกใจไปตามๆ กัน หลังคู่จิ้นสุดฮอต "นุ๊ก-ปาย" หรือ "นุ๊ก ธนดล" และ "ปาย ฉัตรนภา" หรือ "ป๊ายปาย โอริโอ" จากค่ายบ้านสิงห์มิวสิค ได้ไลฟ์สดแถลงข่าวลดสถานะคู่จิ้นลง พร้อมเคลียร์ประเด็นภาพหลุดมีผู้หญิงมาหา นุ๊ก ธนดล ที่บ้าน ก่อนจะยอมรับมีผู้หญิงเข้าบ้านจริงเพราะอยู่ในวัยคึกคะนอง พร้อมขอโทษที่ทำให้แฟนคลับผิดหวัง

ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ทั้งแฟนคลับที่เข้าใจและทั้งส่วนที่เข้ามาต่อว่านุ๊กในหลายแง่มุม นอกจากนี้ชาวเน็ตยังขุดคุ้ยว่าสาวที่มาหานุ๊กคือใคร คาดเดาไปต่างๆ นานา จนมีการโยงไปถึง "อาย ปรียานัฐ" ดาราสาวช่องวัน เพราะฝ่ายชายเคยแชร์โพสต์ของฝ่ายหญิงลงในโซเชียลของตัวเองอีกด้วย

นุ๊ก-ปาย

และจากชื่อ "อาย ปรียานัฐ" ที่กำลังโดนชาวเน็ตสนใจและจับตามองอยู่ในขณะนี้ ทาง "สปริงบันเทิง" จะพาทุกคนไปรู้จักสาวสวยคนนี้ให้มากขึ้น บอกเลยนอกจากหน้าตาที่เป็นอาวุธแล้ว ความสามารถยังล้นเหลือ เป็นดาวดวงใหม่ที่น่าจับตามอง

ประวัติ อาย ปรียานัฐ

อาย ปรียานัฐ เป็นสาวโคราช เกิดเมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2541 ปัจจุบันอายุ 24 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ซึ่งตอนเรียนเธอมีดีกรีเป็นดาวมหาวิทยาลัย ปัจจุบันสาวอายเป็นนักแสดงในสังกัดช่องวัน31 ถือเป็นดาวดวงใหม่ของวงการบันเทิงที่น่าจับตามอง

เธอคือใคร? อาย ปรียานัฐ สาวน่ารักที่ถูกโยงทำคู่จิ้น นุ๊ก-ปาย ล่ม!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

เส้นทางในวงการบันเทิง

สาวอายเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวด "The Next one ปฏิบัติการค้นหานักแสดงตัวจริงคนต่อไปของ ช่องวัน31" จนได้รับคัดเลือก จากนั้นก็มีงานในวงการติดต่อเข้ามา มีผลงานละครมาแล้ว 2 เรื่อง คือ "ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว" และ "พิษรักรอยอดีต"

ทั้งนี้หากย้อนไปสาวอายยังเคยประกวดเวทีชื่อดัง "มิสทีนไทยแลนด์ 2017" และเคยร่วมแสดงมิวสิควิดีโอเพลงลูกทุ่งของศิลปินชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น "เต๋า ภูศิลป์" , "ตรี ชัยณรงค์" , "ลำเพลิน วงศกร" และ "เน็ค นฤพล" ฯลฯ ซึ่งเธอแสดง MV มาแล้วเกือบ 20 เพลงเลยทีเดียว

และหากใครที่อยากติดตามชีวิตและไลฟ์สไตล์ของเธอ สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรมส่วนตัว @preeya.eye ซึ่งตอนนี้มีคนติดตามเธอถึง 30.9พันคน 

IG อาย ปรียานัฐ เธอคือใคร? อาย ปรียานัฐ สาวน่ารักที่ถูกโยงทำคู่จิ้น นุ๊ก-ปาย ล่ม! เธอคือใคร? อาย ปรียานัฐ สาวน่ารักที่ถูกโยงทำคู่จิ้น นุ๊ก-ปาย ล่ม! เธอคือใคร? อาย ปรียานัฐ สาวน่ารักที่ถูกโยงทำคู่จิ้น นุ๊ก-ปาย ล่ม! เธอคือใคร? อาย ปรียานัฐ สาวน่ารักที่ถูกโยงทำคู่จิ้น นุ๊ก-ปาย ล่ม! เธอคือใคร? อาย ปรียานัฐ สาวน่ารักที่ถูกโยงทำคู่จิ้น นุ๊ก-ปาย ล่ม!

related
logo-pwa

เพิ่ม Spring News

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด