svasdssvasds

เหิมเกริม! เว็บพนันรายใหญ่ สะกดรอยดักอุ้มสาว ข่มขู่รีดเงิน-ปล้นรถเบนซ์

เหิมเกริม! เว็บพนันรายใหญ่ สะกดรอยดักอุ้มสาว ข่มขู่รีดเงิน-ปล้นรถเบนซ์

เจ้าของเว็บพนันชื่อดัง ที่มีเงินหมุนเวียนวันละ 50 ล้าน พร้อมตำรวจนอกเครื่องแบบ สะกดรอยตามหวังดักอุ้มสาว พร้อมปล้นเอารถเมอร์เซเดสเบนซ์ ไป

 นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจาก น.ส.แจง  นามสมมติ อายุ 34 ปี ว่าตนเองถูกเจ้าของเว็บพนันชื่อดัง และตำรวจนอกเครื่องแบบ สะกดรอยตามดักอุ้มปล้นเอารถยนต์ Mercedes - Benz ของสามีตนเองไป

 ส่วนสาเหตุเกิดจาก ช่วงปลายปีที่ผ่านมา ทางเจ้าของเว็บพนัน FUN 888 , OLE 777 ฯลฯ ได้ส่งพนักงานมาติดต่อขอซื้อบัญชีธนาคาร (บัญชีม้า) จากชาวบ้านในพื้นที่บางบัวทอง จ.นนทบุรี โดยให้ค่าจ้างเปิดบัญชีละ 3-5 พันบาท ตนเองก็ได้รับการติดต่อให้เปิดบัญชี โดยทางเว็บพนันบอกว่าตอนนี้มีลูกค้าเยอะมาก เงินหมุนเวียนวันละกว่า 50 ล้านบาท จึงต้องการบัญชีม้ามากระจายเงิน  แต่ตนปฏิเสธ เนื่องจากกลัวว่าจะมีปัญหาตามมาภายหลัง แต่ทางพนักงานเว็บดังกล่าว ซึ่งตนรู้จักกันมานานแล้ว ได้มาขอร้องให้ช่วยหาคนมาเปิดบัญชีให้ ตนจึงได้แนะนำให้ไปหากลุ่มเพื่อนๆ โดยตนได้กำชับกับทางเจ้าของเว็บ และกลุ่มคนเปิดบัญชีแล้วว่า หากเกิดปัญหาตามมาภายหลัง หรือถูกดำเนินคดี ตนไม่ขอยุ่งเกี่ยวใดๆทั้งสิ้น จะทำอะไรตัดสินใจกันให้ดีๆ  จากนั้นทางเว็บพนันและคนเปิดบัญชีก็ไปจัดการทำธุรกรรมกันเอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• ตร.จับ"อุ๋งอิ๋ง แม่ค้าเเตงโม"ทำเว็บพนันออนไลน์ แถมโปรโมชั่นสุดหวิว 

• “สันธนะ” ยื่นประกัน “เสี่ยโป้” ท้าจับสองเว็บพนันใหญ่

 ต่อมาช่วงต้นเดือน พ.ค.65 ที่ผ่านมา ทางเว็บไซด์ได้ติดต่อมาที่ตนเอง ถามหาเพื่อนในกลุ่มคนหนึ่งที่ไปเปิดบัญชีให้กับเว็บพนันว่าบ้านอยู่ที่ไหน ตนจึงถามไปว่ามีอะไรหรือเปล่า ทางเว็บพนันแจ้งว่าบัญชีมีปัญหาถูกอายัด และมาขอให้ตนช่วยตามหาตัวเจ้าของบัญชี ตนจึงปฏิเสธ และบอกกับทางเว็บพนันไปว่า ตนเคยบอกแล้วว่าให้ไปคุยกันเอาเอง ขอไม่ขอยุ่งเกี่ยวใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่อยากมีปัญหา ทำให้ทางเว็บพนันโกรธมาก ข่มขู่ตนต่างๆนาๆ ว่าหากไม่ช่วยตามจะอุ้มฆ่าตน จะให้ตำรวจยัดคดี ฯลฯ  

 ต่อมาวันที่ 30 พ.ค. 65  ทางเว็บพนัน ได้นัดพบตนที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งใน อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี โดยมีตำรวจนอกเครืองแบบมาด้วย 2 นาย เมื่อมาถึง ทางเว็บพนัน ได้นำกุญแจมือจาก จนท.ตำรวจ มาวางบนโต๊ะอาหาร และขู่ตนว่า วันนี้จะไม่ได้กลับบ้านนะ จะใส่กุญแจมือและพาไปขังที่คอนโด ตนรุ้สึกตกใจมากเพราะไปที่ร้านกับเพื่อนแค่ 2 คน อีกทั้งเกรงว่าเพื่อนที่มาด้วยจะได้รับอันตราย จึงขอให้ปล่อยเพื่อนตนเองไป

 เมื่อเพื่อนกลับออกไปจากร้าน กลุ่มคนร้ายได้ข่มขู่เอารถยนต์ Mercedes - Benz ของสามีตน ซึ่งซื้อมาเมื่อประมาณ 2 ปีก่อน โดยยังผ่อนชำระไม่หมด ทางเว็บบังคับให้ตนส่งมอบกุญแจ แต่ตนไม่ยอม เว็บจึงมาดึงเอาไป ตนเห็นว่าทางเว็บพนันมากันหลายคน จึงไม่กล้าแย่งคืน เกรงจะถูกอุ้มฆ่า จากนั้นตนได้โทรศัพท์ตามสามีมาช่วยคุยกับเว็บพนันขอให้คืนรถ เมื่อสามีมาถึงทางเว็บพนันก็ขู่จะอุ้มสามี ทำให้สามีหวาดกลัวจะไม่ปลอดภัย ถึงกับร้องไห้ออกมา ตนสงสารสามีมาก ทางเว็บพนันข่มขู่ว่า ให้ติดต่อทางเจ้าของบัญชีให้ได้ภายใน 3 วัน ถึงจะคืนรถให้ หากภายใน 3 วันติดต่อไม่ได้ รถจะเหลือแต่ซาก!

 หลังเกิดเรื่องตนได้โทรศัพท์ไปติดต่อที่โรงพักเพื่อเข้าแจ้งความ แต่ตำรวจแนะนำว่า ใม่อยากให้แจ้งความเนื่องจากจะทำให้เจ้าของเว็บพนันโกรธหรือไม่พอใจ ทางที่ดีเราควรช่วยทางเว็บพนันตามหาเจ้าของบัญชีม้าจะดีกว่า เมื่อได้รับคำตอบจาก จนท.ตำรวจแบบนี้ตนจึงรู้สึกไร้ที่พึ่ง จึงได้เดินทางมายังกองปราบปราม เพื่อที่จะแจ้งความร้องทุกข์ และได้มาเจอกับนักข่าว จึงได้พูดคุยเพื่อขอคำปรึกษา พี่ๆนักข่าวจึงได้ให้เบอร์ของ พี่เอกภพ  เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด ให้ตนโทรมาขอความช่วยเหลือ โดยพี่นักข่าวบอกว่าถ้าเป็นเรื่องผู้มีอิทธิพล ต้องให้พี่เอกภพช่วยเหลือ ตนจึงตัดสินใจเดินทางมาขอความช่วยเหลือจากผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด ดังกล่าว

 ด้านนายเอกภพ  เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด ภายหลังรับแจ้ง กล่าวว่า เรื่องนี้ไม่ถูกต้อง ถือเป็นการร่วมกันปล้นทรัพย์  จู่ๆจะมีกลุ่มผู้มีอิทธิพล บุกไปอุ้มประชาชนมา ข่มขู่เอาทรัพย์สินหากไม่ให้จะถูกอุ้มไปฆ่าหรือไปขัง แบบนี้ถือเป็นการร่วมกันปล้นทรัพย์  พวกเว็บพนันแบบนี้ปล่อยเอาไว้ไม่ได้ มอมเมาเยาวชนยังไม่ ยังละเมิดกฎหมายบ้านเมือง อุ้มคนนั่นคนนี้ทำเหมือนบ้านเมืองไม่มีกฎหมาย เดี๋ยวตนจะพาผู้เสียหายไปแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ พร้อมทั้งไปกระทรวงยุติธรรม เพื่อขอให้ทาง ปปง. เข้ามายึดทรัพย์ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บพนันทั้งหมดต่อไป และฝากเตือนไปยังประชาชนที่เข้ามาเกี่ยวข้องกับเว็บพนันโดยเฉพาะผู้รับจ้างเปิดบัญชีม้าให้เลิกยุ่งเกี่ยวเด็ดขาด มีแต่เสียกับเสีย และเสี่ยงที่ตัวเองอาจจะต้องถูกดำเนินคดี หรือถูกตามอุ้มแบบนี้ได้

related