svasdssvasds

ซี ศิวัฒน์ แจงดราม่าติดเหล้า พร้อมเผยสาเหตุ ทำไมถึงปิดจ๊อบเรื่องลูก

ซี ศิวัฒน์ แจงดราม่าติดเหล้า พร้อมเผยสาเหตุ ทำไมถึงปิดจ๊อบเรื่องลูก

"ซี ศิวัฒน์" เคลียร์ดราม่า หลังโดนชาวเน็ตว่าติดเหล้าหนัก ชอบชวนภรรยา "เอมี่ กลิ่นประทุม" ปาร์ตี้ พร้อมเปิดใจถึงสาเหตุปิดจ๊อบเรื่องมีลูก บอกบั้นปลายชีวิต เล็งซื้อบ้านคนสูงอายุเวลเนส

เจอดราม่าจนต้องออกมาเคลียร์ข่าว สำหรับนักแสดงมากความสามารถ "ซี ศิวัฒน์" ที่ล่าสุดเจอคอมเมนต์พาดพิงแรง ในทำนองว่า เป็นพิธีกรสายเมาที่ชอบชวนศรีภรรยา "เอมี่ กลิ่นประทุม" ตั้งวงปาร์ตี้ทุกวัน งานนี้หนุ่มซีไม่ปล่อยผ่าน ได้ออกมาเคลียร์เรื่องดังกล่าวผ่านรายการ "โต๊ะหนูแหม่ม" ของพิธีกรตัวแม่ "หนูแหม่ม สุริวิภา" พร้อมเปิดใจถึงเรื่องทายาท หลังหลายคนสงสัย ทำไมไม่มีวี่แววจะมีน้องสักที

เรื่องเมาใครเมามากกว่ากันระหว่าง เรากับภรรยา?

"เรื่องเมาเนี้ยผมโดนภรรยาเรียกไปอบรมเลยนะ ว่าเธอชอบเอาฉันไปเผาว่าฉันนะขี้เมา โดนเรียกไปอบรมเลยจริงๆ (เขาไม่ได้ขี้เมา) ขี้เมาจริงๆ ผมว่าวันนี้เขามีความสุข เป็นความรีแลกซ์ไม่ว่า ส่วนผมเนี้ยเป็นคนไม่ค่อยอยู่แล้ว แต่ว่าถ้าผมจัดอะ จัดหนักเลย ถือว่าเราทิ้งตัวเลย"

จัดปาร์ตี้วันเกิด 3 วัน 3 คืน?

"คือเขาไม่รู้ (หัวเราะ) เขาคิดว่าผมไม่ได้ทำอะไร แต่ว่าผมก็ไม่ได้ว่าอะไรเขาอยู่แล้ว เขาจะจัดให้ตัวเองแบบว่า 40 แล้ว แล้วเขาไม่ได้จัดวันเกิดนานมาก และเขาก็เชิญเพื่อนๆ แล้วผมตั้งใจเซอร์ไพรส์ คือนางอะเป็นคนรู้มาก เวลาจะเซอร์ไพรส์อะไรชอบรู้มาก ผมก็เลยต้องแบบว่าจัดก่อน ก่อนจะวันเกิดวันแรกพาพ่อของภรรยาไปทานข้าว พอไปทานมากลับมาบ้านติดลมไง

สองคนผัวเมียจัดกันยาว หนักเลยนะ เวียนหัวเลยนะ เราลืมไปว่าวันรุ่งขึ้นเราเซอร์ไพรส์ จ่ายเงินค่าลูกโป่งไปแล้ว ก็เลยต้องจัด ออกไปกินข้าวข้างนอก เมาอีกทีนี้ พอๆ กัน กลับมาเพื่อนๆ ก็เซอร์ไพรส์ แล้ววันต่อไปเขาก็จ่ายตังค์แล้ว ก็ต้องจัดต่อ ผมนึกว่างานบิ๊กเมาท์เทน จัดหลายวันมาก"

ซี ศิวัฒน์ แจงดราม่าติดเหล้า พร้อมเผยสาเหตุ ทำไมถึงปิดจ๊อบเรื่องลูก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่คิดจะมีลูกกันบ้างหรอ?

"ผมก็พยายามลองดูครับ ตรงไหนที่มีรู ผมก็ลองหมดแล้ว (หัวเราะ) มันก็ไม่ได้ แต่ว่าก็คุยกันแล้วครับ คือมี่เขาบอกว่าแบบนี้ก็มีความสุขดี เหมือนเราจะไปทำอะไร จะไปไหนก็ได้ ไม่ต้องมีห่วง หิ้วกระเป๋าปุ๊บไปได้เลย มีความสุขแล้ว หลายคนถามว่าแก่ไปแล้วใครจะดูแล เราสองคนก็คุยกันแล้วว่าจะไปอยู่พวกเวลเนสเลยแล้วกัน อย่างน้อยเราเสียชีวิตไป บ้านหลังนี้เราก็ยกให้คนอื่น

ส่วนบ้านที่เราสร้างมา ก็ให้ลูกให้หลาน เราก็มีอยู่แล้ว ถามว่าวันนี้ผมอยากมีลูกไหม ผมอยากมีที่สุดเลย ผมไม่ได้ต้องการอะไรไปมากกว่านี้ แต่ภรรยาผมไม่อยากมี แต่ว่าไม่ว่ากัน หัวใจผมคือเขาต้องการอะไร ผมก็ให้เขา เพราะว่าเขาก็คือคนที่ผมรักมากที่สุด"

เคยไปปรึกษาคุณหมอ เรื่องอยากมีทายาทบ้างไหม?

"เคยครับ คุณหมอก็บอกว่าให้รีบมี เพราะว่าตอนนี้ 40 แล้ว ก็หนักแล้ว ถ้าลูกจบปริญญาผมก็ 60 แล้วอะ ผมต้องนั่งรถเข็นไปงานรับปริญญาอีก จะว่าไปแล้วมันก็เลยเวลาแล้วจริงๆ"

ซี ศิวัฒน์ แจงดราม่าติดเหล้า พร้อมเผยสาเหตุ ทำไมถึงปิดจ๊อบเรื่องลูก

มันจะไม่เหงาเหรอ เวลาแก่เฒ่า?

"ก็อยู่กันสองคนตายายไง หรือว่าธรรมชาติจะพรากใครจากไปก่อน ถามว่าเหงาไหม มันก็คงเหงา แต่มันเป็นเรื่องที่ต้องเกิดขึ้นอยู่แล้ว ไม่ว่าจะมีลูกหรือว่าไม่มีลูก สุดท้ายธรรมชาติของชีวิตก็จะนำพาเราไปอยู่จุดนั้นแน่ๆ เรายอมรับความเป็นไปของชีวิตเรา อนาคตผมไม่ทราบว่าจะทุกข์หรือว่าจะเหงาไหม แต่วันนี้ทำยังไงก็ได้ให้เราสองคนมีความสุขที่สุด"

จะเมาแบบนี้ไปยันแก่ไหม?

"จะทำไปเรื่อยๆ (หัวเราะ) จนกว่าจะถือขวดไม่ไหว แต่อันนี้อย่าดราม่านะ ผมไม่ได้สนับสนุนนะ ผมหมายถึงว่าวันนี้ทำอะไรเราทำให้มีความสุข แต่ต้องไม่ไปรบกวนงาน ถ้าเกิดเราลั้นลาแล้วมาทำให้งานพัง อันนี้ไม่ควร"

ซี ศิวัฒน์ แจงดราม่าติดเหล้า พร้อมเผยสาเหตุ ทำไมถึงปิดจ๊อบเรื่องลูก ซี ศิวัฒน์ แจงดราม่าติดเหล้า พร้อมเผยสาเหตุ ทำไมถึงปิดจ๊อบเรื่องลูก ซี ศิวัฒน์ แจงดราม่าติดเหล้า พร้อมเผยสาเหตุ ทำไมถึงปิดจ๊อบเรื่องลูก

related