ข่าว ทั่วไทย บันเทิง

ตร.เร่งขยายผลเครือข่ายยาเสพติด “เอมี่ อาเมเรีย”

 

20 ก.ย.60 ตำรวจเร่งขยายผล หลังจับกุม เอมี่  อาเมเรีย จาคอป นักแสดงสาว และนายปุณยวัจน์ หิรัณย์เตชะ แฟนหนุ่ม พร้อมของกลาง คือ ยาไอซ์ 70 กรัม ยาอี 16 เม็ด เครื่องชั่งน้ำหนัก 1 เครื่อง และอุปกรณ์การเสพจำนวนหนึ่ง ได้ที่บ้านพักย่านสุขาภิบาล 5 กทม. เบื้องต้น เอมี่รับสารภาพว่าเสพไอซ์มานานกว่า 1 ปี เหตุเพราะเครียดที่ไม่ค่อยมีงานแสดงโดยในวันพรุ่งนี้ (21 ก.ย.60) เจ้าหน้าที่จะนำตัวไปฝากขังที่ศาลจ.มีนบุรี พร้อมคัดค้านการประกันตัว

 

 

 

ทั้งนี้จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ตลอดทั้งคืนที่ผ่านมาไม่มีใครเดินทางมาติดต่อขอเข้าเยี่ยม น.ส.เอมี่ จนกระทั่ง เวลา 08.00 น. มีผู้หญิงวัยกลางคน อ้างว่าเคยทำธุรกิจร่วมกัน เข้ามาติดต่อขอพูดคุย พร้อมนำอาหารเครื่องดื่มเข้าเยี่ยม ก่อนจะเดินร้องไห้ออกจาก สน.สายไหม

 

โดยขณะนี้ตำรวจได้ปั๊มลายนิ้วมือทำสำนวนแล้ว แต่การดำเนินการฝากขังศาลจ.มีนบุรี ยังคงต้องรอพนักงานสอบสวนดำเนินการสอบปากคำเพิ่มเติมก่อน ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางมารดา และ ทนายความ จะเดินทางมายัง สน.สายใหม ในเวลา 15.00 น.และเมื่อมารดา และ ทนายความมาถึง เจ้าหน้าที่จะทำการสอบปากคำผู้ต้องหาทันที พร้อมทั้งเร่งขยายผลเครือข่ายยาเสพติดเพิ่มเติม หลังจากจับกุมน.ส.ณัฐชา จำปาแสน ผู้ส่งยาให้นายปุณยวัจน์ รวมถึงตรวจสอบว่ามีดารานักแสดงคนใดเกี่ยวข้องด้วยหรือไม่