svasdssvasds

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ปล่อยซิงเกิลใหม่ "การเดินทางที่สวยงาม" โดนใจแฟนเพลง

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ปล่อยซิงเกิลใหม่ "การเดินทางที่สวยงาม" โดนใจแฟนเพลง

"บิวกิ้น พุฒิพงศ์" ปล่อยซิงเกิลใหม่เมโลดี้ดี เพลง "การเดินทางที่สวยงาม" ความหมายดี ภาพสวย โดนใจแฟนๆ ยอดวิวพุ่งสูงเรื่อยๆ

กลายเป็นเพลย์ลิสต์ที่ฮิตโดนใจคอเพลง สำหรับ "Love's Apprentice" EP ที่เล่าเรื่องราวและสะท้อนตัวตนของศิลปินสุดฮอต "บิวกิ้น พุฒิพงศ์" (Billkin) ในช่วงเวลานี้และช่วงเวลาที่ผ่านมาได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเพลง "ชอบตัวเองตอนอยู่กับเธอ" (I Like Us), "Mr.Everything", "กลับมาคบกันเถอะ" (Please Please), "ยิ้มทั้งน้ำตา" (Always)  

ล่าสุดกับซิงเกิล "การเดินทางที่สวยงาม" (A Beautiful Ride) ที่ชวนทุกคนหยิบกุญแจ เตรียมตัวออกเดินทางไปกับซิงเกิลลำดับที่ 5 ซึ่งลำดับสุดท้ายใน EP นี้ โดยเพลง "การเดินทางที่สวยงาม" เป็นเพลงที่อยากจะชวนคนพิเศษออกเดินทางไปกับรถคันโปรด ในท่วงทำนองดนตรี Pop Soul ในแบบฉบับของ "บิวกิ้น" 

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ปล่อยซิงเกิลใหม่ "การเดินทางที่สวยงาม" โดนใจแฟนเพลง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

สำหรับเพลง "การเดินทางที่สวยงาม" (A Beautiful Ride) ได้ "เบล สุพล" Executive Producer และ "The Toys" มารับหน้าที่ Producer รวมถึงดูแลเรื่องเนื้อร้อง, ทำนอง และเรียบเรียง โดยเพลงนี้เปรียบเหมือนการที่เราได้เรียนรู้คนพิเศษของเรา และเขาก็ได้เรียนรู้ความเป็นตัวเราผ่านการเดินทาง      

แม้ระยะทางจะแสนไกล หรือจะต้องเจออะไรระหว่างทาง ขอแค่เราอยู่ข้างๆ กัน จับมือไปด้วยกันก็พอ ในพาร์ตของมิวสิกวิดีโอ ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง "โรส พวงสร้อย" มารับหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราวการเดินทางระหว่าง บิวกิ้น และ "พิมฐา ฐานิดา" ที่มารับบทเป็นนางเอกในครั้งนี้ เนื้อหาในมิวสิกวิดีโอ เล่าถึงเรื่องราว One Day Trip ที่แสนเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยช่วงเวลาสุดแสนพิเศษ  

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ปล่อยซิงเกิลใหม่ "การเดินทางที่สวยงาม" โดนใจแฟนเพลง

โดย บิวกิ้น ได้เผยถึงผลงานเพลงใหม่ว่า

"สำหรับเพลงการเดินทางที่สวยงาม เป็นอีกเพลงที่ผมชอบมากครับ เนื้อหาของเพลงนี้เป็นเรื่องราวของการเดินทาง ที่อาจจะไปตรงกับชีวิตใครหลายๆ คน  ในระหว่างทางบางคนอาจจะโคจรมาเจอกับเรา ณ เวลาหนึ่งแล้วจากไป บางคนอาจจะอยู่ตั้งแต่เริ่มต้น และไม่เคยไปไหน จากเนื้อเพลงที่บอกไว้ว่า เราไม่มีทางรู้ว่าหนทางข้างหน้าจะเป็นอย่างไร แต่อยากให้เธอเดินทางไปด้วยกัน ทุกอย่างก็คงจะดี"          

"สุดท้ายก็ขอฝากเอ็มวีเพลง การเดินทางที่สวยงาม ไว้ด้วยนะครับ เป็นอีกเอ็มวีที่ทำงานสนุกมาก เราตื่นมาถ่ายทำกันตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้น จนแสงสุดท้าย  บรรยากาศท้องฟ้าริมทะเลที่ประจวบฯ สวยมากครับ เป็นอีกโมเมนต์ที่ประทับใจมากเลยครับ ฝากติดตามชมมิวสิกวิดีโอ พร้อมซึบซับทุกคำร้องทุกเมโลดี้ในเพลง "การเดินทางที่สวยงาม" ได้ทาง YouTube : Billkin Entertainment และฟังเพลงได้ทุก Streaming Platform ขอบคุณมากครับ" 

สำหรับเพลง "การเดินทางที่สวยงาม" (A Beautiful Ride) ของ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ นั้น ได้รับความสนใจอย่างมาก เป็นที่พูดถึงทั่วโซเชียล ส่วนยอดวิวบนยูทูบก็ทะยานเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ เรียกว่าทุกเพลงของบิวกิ้น ได้รับความนิยมมากๆ สมเป็นศิลปินสุดฮอตเลยจริงๆ  

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ปล่อยซิงเกิลใหม่ "การเดินทางที่สวยงาม" โดนใจแฟนเพลง  บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ปล่อยซิงเกิลใหม่ "การเดินทางที่สวยงาม" โดนใจแฟนเพลง  บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ปล่อยซิงเกิลใหม่ "การเดินทางที่สวยงาม" โดนใจแฟนเพลง  บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ปล่อยซิงเกิลใหม่ "การเดินทางที่สวยงาม" โดนใจแฟนเพลง

related