svasdssvasds

มาเก๊า คว้า บิวกิ้น ขึ้นคอนเสิร์ตเดี่ยว สเตจเดียว BLACKPINK-JACKSON WANG

มาเก๊า คว้า บิวกิ้น ขึ้นคอนเสิร์ตเดี่ยว สเตจเดียว BLACKPINK-JACKSON WANG

"บิวกิ้น พุฒิพงศ์" ซุปตาร์ขวัญใจแฟนคลับทั่วเอเชีย ขึ้นโซโล่คอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบที่ Galaxy Arena Macau สเตจเดียวกับ "BLACKPINK" และ "JACKSON WANG"

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ศิลปินหนุ่มสุดฮอตมากความสามารถ ยังคงสร้างปรากฏการณ์และเติบโตอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดขึ้นแท่นศิลปินชาวไทยคนแรก ที่จะได้ขึ้นโชว์คอนเสิร์ตใหญ่ "BILLKIN TEMPO TOUR 2024" ในค่ำคืนวันที่ 6 เมษายนนี้ ณ กาแล็กซี่ อารีน่า มาเก๊า (Galaxy Arena Macau) อารีน่าที่ใหม่ที่สุดและแกรนด์ที่สุดในมาเก๊า ที่ต้อนรับศิลปินดังจากทั่วโลกมาแล้วมากมาย และเป็นส่วนหนึ่งของเครือโรงแรมหรูอย่าง กาแล็กซี่ มาเก๊า (Galaxy Macau) ที่กำลังจะครบรอบ 13 ปี

สำหรับความพิเศษของ BILLKIN TEMPO TOUR 2024 ที่จะเกิดขึ้นที่มาเก๊า ถือเป็นเดสทิเนชันสุดท้ายในการปิดทัวร์คอนเสิร์ตในครั้งนี้ คาดว่านอกจาก บิวกิ้น จะเตรียมโชว์สุดพิเศษ ที่จัดเต็มทั้งระบบแสง สี เสียง และโปรดักชั่นสุดอลังการ ยังมีเซอร์ไพรส์ของการแสดงดนตรีในจังหวะที่ถูกนำมาเรียบเรียงใหม่​ ควบคู่ไปกับเครื่องเสียงชั้นยอดที่กาแล็กซี่ อารีน่า มาเก๊า จะทำให้แฟนๆ ได้ดื่มด่ำและเพลิดเพลินไปกับศิลปินคนโปรด

ทั้งนี้ บิวกิ้น ถือเป็นหนึ่งในศิลปินไทยที่มีความสามารถรอบด้าน ทั้งผลงานการแสดงและร้องเพลง จนกลายเป็นขวัญใจของแฟนคลับทั่วเอเชีย ผลงานแจ้งเกิดของ บิวกิ้น คือซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ ก่อนจะฝากผลงานการแสดงไว้อีกหลายเรื่อง

รวมถึงแจ้งเกิดในฐานะนักร้องวัยรุ่น ที่มีผลงานเพลงฮิตมากมาย อาทิ โคตรพิเศษ, ชอบตัวเองตอนอยู่กับเธอ, Mr.Everything และล่าสุด บิวกิ้น มีผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรก อย่าง หลานม่า ซึ่งนอกจากบิวกิ้นจะรับบทนำ ยังได้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ สวยงามเสมอ ด้วย 

มาเก๊า คว้า บิวกิ้น ขึ้นคอนเสิร์ตเดี่ยว สเตจเดียว BLACKPINK-JACKSON WANG

ทั้งนี้ที่ผ่านมา กาแล็กซี่ อารีน่า มาเก๊า ถือเป็นหนึ่งในหมุดหมายของการจัดทัวร์คอนเสิร์ตระดับโลกของศิลปินดังจากทั่วทุกมุมโลกที่มาเก๊า ไม่ว่าจะเป็นเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลีใต้อย่าง BLACKPINK ที่เลือกมาจัด World Tour 'Born Pink'

ขณะที่ JACKSON WANG เลือกจัดคอนเสิร์ต MAGIC MAN WORLD TOUR 2023 – 2024 รวมไปถึงวงร็อกอเมริกันชื่อดังอย่าง One Republic ที่เลือกมาจัดคอนเสิร์ต THE ARTIFICIAL PARADISE TOUR ที่อารีน่าแห่งนี้เช่นกัน

เพราะด้วยจุดเด่นของอารีน่าที่สามารถจุผู้ชมได้ถึง 16,000 คน มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมเนรมิตทัวร์คอนเสิร์ตระดับโลก ไปจนถึงค่ำคืนต่อสู้ดุเดือดให้สุดตื่นเต้นและมีชีวิตชีวา โดยผู้ชมทุกคนในอารีน่า สามารถรับชมภาพแบบ 360 องศาแบบไม่มีอะไรขวางกั้น เพิ่มอรรถรสด้วยระบบเสียคุณภาพสูงรอบทิศทาง  

อย่างไรก็ตาม ในค่ำคืนเดียวกันนี้เอง ยังมีอีกหนึ่งความพิเศษ เมื่อคู่จิ้นแห่งปีอย่าง ซี พฤกษ์ พานิช กับ นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์ ได้เดินทางมาจัดแฟนมีตครั้งแรกที่มาเก๊า โดยทั้งคู่ได้เตรียมโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ "The Story of Us" มาโชว์ที่ Broadway Theatre ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเครือของโรงเแรมกาแล็กซี่ มาเก๊า เช่นกัน​

มาเก๊า คว้า บิวกิ้น ขึ้นคอนเสิร์ตเดี่ยว สเตจเดียว BLACKPINK-JACKSON WANG

เกี่ยวกับ กาแล็กซี่ มาเก๊า (Galaxy Macau)

กาแล็กซี่ มาเก๊า (Galaxy Macau) หนึ่งในเครือโรงแรมที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในหมู่นักท่องเที่ยว ด้วยพื้นที่กว่า 1.1 ล้านตารางเมตร ทำให้กาแล็กซี่ มาเก๊า เป็นอาณาจักรที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ภายในประกอบไปด้วยโรงแรมหรูที่ได้รางวัลระดับโลกถึง 8 แห่ง ทำให้แขกที่เข้าพักสามารถเลือกได้ตามสไตล์และความชอบ อีกทั้งยังมีไฮไลท์เป็นสวนน้ำลอยฟ้าอย่าง Grand Resort Deck ที่มีขนาดใหญ่ยักษ์ถึง 75,000 ตารางเมตร

นอกจากนี้ กาแล็กซี่ มาเก๊า ยังได้ชื่อว่าเป็นอาณาจักรแห่งความบันเทิงอีกด้วย ประกอบด้วยโรงภาพยนตร์ Galaxy Cinemas มากถึง 10 โรง ซึ่งมีตั้งแต่ระบบภาพ 3 มิติ จนถึงเทคโนโลยีการฉายภาพแบบ 4K Laser Projection ที่ช่วยให้การรับชมสมจริงและมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น อีกทั้งยังมี Broadway Theatre โรงละครเวทีขนาด 2,500 ที่นั่ง ซึ่งมีโชว์จากศิลปินระดับโลก และการแสดงละครหรือดนตรีสดหมุนเวียนมาให้ได้รับชมตลอดทั้งปี รวมถึงกาแล็กซี่ อารีน่า สถานที่จัดกิจกรรมในร่มที่พร้อมรองรับผู้ชมมากถึง 16,000 คน

กาแล็กซี่ มาเก๊า ยังเป็นแหล่งรวมสินค้าแฟชั่นชั้นนำ มี Galaxy Promenade แหล่งช้อปปิ้งพื้นที่กว่า 100,000 ตารางเมตร ตระการตาด้วยแบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์กว่า 200 แบรนด์ ทั้งระดับเวิลด์คลาส ดีไซเนอร์บูติก ตลอดจนไฮสตรีท และร้านอาหารกว่า 120 ร้าน ตั้งแต่ระดับมิชลิน จนถึงร้านอาหารสตรีทฟู้ดระดับตำนาน  

Galaxy Macau Galaxy Macau

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

related