svasdssvasds

ATIME เปิดจักรวาลค้นหา "เด็กฝึก" กรุ๊ปวัยรุ่นหนุ่มฮอต HOTWAVE HOTBOYS

ATIME เปิดจักรวาลค้นหา "เด็กฝึก" กรุ๊ปวัยรุ่นหนุ่มฮอต HOTWAVE HOTBOYS

ATIME ผุดบิ๊กโปรเจกต์เตรียมตกกรุ๊ปเด็กวัยรุ่นหนุ่มฮอตเข้าจักรวาล กับ "HOTWAVE HOTBOYS" อีกก้าวของความฝันที่จะสนับสนุนทุกการเติบโตของวัยรุ่น สู่รายการออนไลน์น้องใหม่

หน้าร้อนนี้จะร้อนทะลุองศากว่าที่เคยเมื่อ "ATIME" ผุดบิ๊กโปรเจ็กต์เตรียมตกกรุ๊ปเด็กวัยรุ่นหนุ่มฮอตเข้าจักรวาล กับ "HOTWAVE HOTBOYS" อีกก้าวของความฝันที่จะสนับสนุนทุกการเติบโตของวัยรุ่น สู่รายการออนไลน์น้องใหม่ ค้นหากรุ๊ปวัยรุ่นหนุ่มฮอต ความสามารถหลากหลายที่จะได้เป็น 'เด็กฝึก' ของ HOTWAVE ภายใต้สังกัด ATIME ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท

พร้อมโอกาสในการ Train & Groom เพื่อเป็น ศิลปิน, นักแสดง, พิธีกร, Influencer, Brand Ambassador และเดบิวต์เป็นดีเจรายการเพลงออนไลน์ในแชนแนลใหม่ "HOTWAVE KRUB" ชาแนลเพลงและไลฟ์สตูดิโอที่จะรวมตัวกรุ๊ปวัยรุ่นมาอยู่เป็นเพื่อนในคอมมิวนิตี้เดียวกัน พูดคุยเรื่องราวในกระแสแบบเรียลไทม์ในทุกๆ วันผ่านการจัดรายการและคอนเทนท์ออนไลน์สนุกๆ ซึ่งจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการปลายปีนี้

ATIME เปิดจักรวาลค้นหา \"เด็กฝึก\" กรุ๊ปวัยรุ่นหนุ่มฮอต HOTWAVE HOTBOYS

 

โดย "ดีเจดาว ณัฐภัสสร สิมะเสถียร" หนึ่งในทีมคอมเมนเตเตอร์และโฮสต์ของ HOTWAVE HOTBOYS กล่าวว่า "โอกาสมาถึงแล้วหนุ่มฮอตทั้งหลายอย่ารอช้า ใครสนใจงานในวงการบันเทิง มีความสามารถสื่อสารได้ดี กล้าแสดงออก และที่สำคญขอเพียงน้อง ๆ ไม่ติดสัญญากับสังกัดหรือบุคคลใด ๆ เป็นคนมีความรับผิดชอบตรงต่อเวลา และพร้อมเรียนรู้ในโอกาสใหม่ๆ อยากจะมาเป็นส่วนหนึ่งในโปรเจกต์สุดฮอตนี้รีบเข้ามากรอกใบสมัคร

พร้อมแนบรูปถ่ายแบบตรงปกโนฟิลเตอร์ พร้อมอัดคลิปวิดีโอแนะนำตัวความยาวไม่เกิน 5 นาที พรีเซนต์สิ่งที่ตัวเองสนใจและแสดงความเป็นตัวเองได้แบบไร้ขีดจำกัด เช่น ร้อง, เต้น, แสดง, ทอล์ค, รีวิว, เล่าเรื่อง, อ่านข่าว, เมาท์มอย, อัปเดตเทรนด์, แบ่งปันความรู้, วาดภาพ, แต่งหน้า, เดินแบบ, เล่นกีฬา, พากย์เสียง ฯลฯ สมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 8 พฤษภาคม 2567

สำหรับวีดีโอแนะนำตัวที่ผ่านการคัดเลือกในรอบแรกจะถูกนำมาประกอบรายการ HOTWAVE HOTBOYS ที่มีทีมคอมเมนเตเตอร์ของโปรเจกต์นี้ อาทิ โดม จารุวัฒน์, อาตุ่ย พุทธชาด และ ดาว ร่วมกันคอมเมนต์ หนุ่มฮอตที่ผ่านการคัดเลือกทีมงานจะติดต่อกลับเพื่อเข้าสู่การถ่ายทำรายการคัดเลือกรอบต่อไป และจะมีการประกาศผลหนุ่มฮอตที่ผ่านการคัดเลือกที่จะได้เป็น เด็กฝึก ของ HOTWAVE HOTBOYS ทั้งหมดนี้ผ่านรายการออนไลน์น้องใหม่ ที่จะออนแอร์ให้ชมกันทางช่อง Youtube ATIME DO DEE"

หนุ่มฮอตทั้งหลายเตรียมตัวให้พร้อมแล้วรีบมากรอกใบสมัครกันได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 8 พฤษภาคม 2567 ที่ https://forms.gle/rPsWrzvhJWXDSAhM7 และสามารถติดตามรายละเอียดกติกาเพิ่มเติมได้ที่ Inbox www.facebook.com/hotwavemusic

ATIME เปิดจักรวาลค้นหา \"เด็กฝึก\" กรุ๊ปวัยรุ่นหนุ่มฮอต HOTWAVE HOTBOYS

related