การเมือง ข่าว เลือกตั้ง62

“ภราดรภาพ” ชวนแห่ใช้สิทธิให้มาก ขอเป็นคนกลางเชื่อมทุกพรรค ลดขัดเเย้ง

ม.ร.ว.ดำรงดิศ ดิศกุล หัวหน้าพรรคภราดรภาพ กล่าวถึงความพร้อมของพรรคในการเลือกตั้งว่า การเลือกตั้งล่วงหน้าเเละเลือกตั้งทั่วไปเเล้ว ได้ย้ำผู้สมัครส.ส.เเละผู้บริหารพรรค ลงพื้นที่เเนะนำตัวเเละนโยบายพรรคที่เสนอประเด็นเท่าเทียมทั่วไทยเพื่อลดความเหลื่อมล้ำของสังคม ลดความขัดเเย้งของขั้วการเมือง

“ขณะนี้พรรคใหญ่ๆ เสียงเเบบโจมตีกันจนสังคมเริ่มเเสดงความขัดเเย้งกันอีกครั้ง ฉะนั้น ภราดรภาพจะขออาสาสังคมเป็นคนกลางที่เชิญทุกพรรคมาร่วมพูดคุยเเละจับมือกันทำงานการเมืองเเบบสร้างสรรค์ พรรคใดมีจุดดีด้านไหนก็ควรรับหน้าที่นั้นไปดูเเลเพื่อนำบ้านเมืองให้รอด”

นายพันธ์ยศ อัครอมรพงศ์ เลขาธิการพรรคกล่าวว่า ตนย้ำผู้สมัครส.ส.ให้เเนะนำตัวเเละเชิญชวนประชาชนไปใช้สิทธิเลือกตั้งให้มากเพื่อให้บ้านเมืองกลับสู่ความเป็นประชาธิปไตย    ปัญหาต่างๆควรใช้รัฐสภาหาทางออกให้บ้านเมือง เเละพรรคภราดรภาพก็เป็นหนึ่งในทางเลือกของสังคมที่จะช่วยหาทางออกทางกการเมืองเพื่อลดความขัดเเย้งเเละเผชิญหน้า ตรงนี้ฝากสังคมพิจารณาพรรคนี้ด้วย

นายพันธ์ยศกล่าวว่าหากพรรคได้รับโอกาสเเละความไว้วางใจจากประชาชนพรรคจะดำเนินการเป็นขั้วกลางตามชื่อของพรรคที่หมายความว่าความเป็นพี่น้องกันของคนไทยที่หากมีอะไรไม่เข้าใจกันก็สามารถคุยกันได้ทุกเรื่องฉะนั้นในวันอาทิตย์นี้ที่จะมีการเลือกตั้งล่วงหน้าขอให้คนไทยมาใช้สิทธิกันมากๆเเละพิจารณาเเนวทางของพรรคที่เเจ้งสังคมไว้ด้วย

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน