svasdssvasds

ธามไท เคลื่อนไหว หลังปิดฉากรัก 7 ปี โฟร์ ศกลรัตน์ เผยสิ่งของที่คืนให้ไม่ได้

ธามไท เคลื่อนไหว หลังปิดฉากรัก 7 ปี โฟร์ ศกลรัตน์ เผยสิ่งของที่คืนให้ไม่ได้

"ธามไท" เคลื่อนไหวแล้ว หลังอดีตแฟนสาว "โฟร์ ศกลรัตน์" เล่าสาเหตุปิดฉากรัก 7 ปี บอกไม่มีโอกาสรีเทิร์น ด้านธามไทโผล่คอมเมนต์ เผยยอมคืนแมวให้ แต่มีของ 4 สิ่งที่ไม่สามารถคืนให้ได้

หลังจากปล่อยให้แฟนๆ สงสัยในความสัมพันธ์มานาน ล่าสุดเมื่อวานนี้ (1ต.ค.65) "โฟร์ ศกลรัตน์" ได้ลงคลิป Q&A ตอบคำถามแฟนๆลงในช่องยูทูบ Four Sakonrut โดยเธอยอมรับว่าตอนนี้โสด 100% เพราะได้เลิกรากับ "ธามไท แพลงศิลป์" มาสักพักใหญ่แล้ว ส่วนเหตุผลที่เลิกมีหลายปัจจัยมาก มันไม่ใช่เป็นการตัดสินใจที่ปุบปับ แต่ผ่านความคิด ปรับเปลี่ยน และพูดคุยกันมาแล้ว

ซึ่งการเลิกราครั้งนี้เป็นการจบกันด้วยดี และมีการนั่งคุยกันว่าเรามองอนาคตกันยังไงบ้าง เพราะตนโตขึ้นอีกระดับหนึ่งแล้ว ไม่อยากเที่ยวเล่นไปวันๆ จึงมานั่งคุยกับธามไทว่าตอนนี้ชีวิตเขามองอนาคตหรือมีแพลนยังไงบ้างไหม แต่พอคุยกันได้ บทสรุป คือหยุดความสัมพันธ์ในครั้งนี้

สำหรับโอกาสรีเทิร์นนั้น สาวโฟร์ ได้เผยทั้งน้ำตาและเสียงสั่นคลอว่า "ตอนแรกยอมรับว่าคิดจะมี เพราะใจก็ยังรักและเป็นห่วงอยู่ตลอด ตอนนี้ก็ใช้เวลาอยู่กับตัวเอง ส่วนเขาก็ใช้เวลาอยู่กับตนเอง ถ้าเขารักเราหรือเรารักเขามากๆ น่าจะปรับตัวและปรับความเข้าใจกันใหม่ แต่เวลามันผ่านมาเดือนกว่าสองเดือน มันไม่มีการที่จะพยายามเข้ามาหากัน"

ธามไท เคลื่อนไหว หลังปิดฉากรัก 7 ปี โฟร์ ศกลรัตน์ เผยสิ่งของที่คืนให้ไม่ได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

โฟร์ ศกลรัตน์ น้ำตาแตก! เลิก ธามไท ยอมรับหมดโอกาสรีเทิร์นกลับมาคบกัน

ประวัติ บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ พระเอกสุดเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รับเต็มๆ 6 ล้าน

ออย อฏิพรณ์ ภรรยา บีม กวี ขอเคลียร์ถูกจับผิดรัก น้องพีร์-น้องธีร์ ไม่เท่ากัน!

"ซึ่งโฟร์ก็เข้าใจเหตุผลของเขา เพราะว่าตั้งแต่คุยวันแรกเขาบอกว่ายังไม่มีอนาคตให้โฟร์เลย ไม่รู้ว่าจะไปทางไหนดี ถ้าเกิดวันนี้โฟร์อยากก้าวไปข้างหน้าแล้ว ธามก็ปล่อยให้ไปเจอคนที่พร้อมกว่าที่จะซับพอร์ตโฟร์ทุกอย่าง ทำให้โฟร์รู้สึกไม่มีทางที่จะกลับมาคบหรือมาคุยกันอีกแล้ว เรื่องนี้ไม่มีใครผิด"

และหลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ก็มีแฟนๆเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจเธอกันจำนวนมาก ล่าสุด ธามไท ได้ออกมาเคลื่อนไหว ด้วยการคอมเมนต์ใต้คลิปของอดีตแฟนสาว ข้อความว่า "แมวพอคืนได้ แต่ความรู้สึกดี ๆ สปอร์ตบราและก็เดรสกับส้นสูงไม่คืนนะ" ซึ่งสาวโฟร์ก็ได้เข้ามากดไลค์และปักหมุดคอมเมนต์ของธามไทไว้ด้วย

ขณะทางด้านแฟนๆที่ยังเสียดายในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ก็ได้แสดงความคิดเห็นอยากให้ทั้งคู่คืนดีกัน อาทิเช่น "อยากให้คืนกลับไปนะคะ รักทั้ง2คนค่ะ, คืนที่ดี คือ คืนดีกัน, เป็นกำลังใจให้นะคะ ยังอยากให้คืนดีกันน้า, กลับมารักกันนะ มันไปด้วยกันได้หมดนั่นแหละ ถ้าจะไปซะอย่าง, ถ้าเป็นไปได้อยากให้กลับมารักกันนะ,  เคารพการตัดสินของทั้งสอง เป็นกำลังใจให้เสมอเลย" เป็นต้น

ธามไท เคลื่อนไหว หลังปิดฉากรัก 7 ปี โฟร์ ศกลรัตน์ เผยสิ่งของที่คืนให้ไม่ได้

ธามไท เคลื่อนไหว หลังปิดฉากรัก 7 ปี โฟร์ ศกลรัตน์ เผยสิ่งของที่คืนให้ไม่ได้ ธามไท เคลื่อนไหว หลังปิดฉากรัก 7 ปี โฟร์ ศกลรัตน์ เผยสิ่งของที่คืนให้ไม่ได้

related