svasdssvasds

ไบร์ท-วิน จัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก กระแสแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลก

ไบร์ท-วิน จัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก กระแสแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลก

"ไบร์ท-วิน" จัดเต็มความสนุกเต็มคาราเบล ในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก "Side by Side Bright Win Concert" แฟนถูกใจแรง พร้อมดันแฮชแท็กติดเทรนด์ทวิตอันดับ 1 ในไทยและอันดับ 2 ของโลก

เรียกว่ากระแสแรงทะลุปรอทกับปรากฏการณ์ความฟินเต็มคาราเบล ที่ GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย จัดโมเมนต์ให้แฟนๆ แบบขั้นสุดในงาน "Side by Side Bright Win Concert" คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทยของคู่จิ้นสุดฮอต "ไบร์ท วชิรวิชญ์" และ "วิน เมธวิน" พร้อมแขกรับเชิญ "เก้า สุภัสสรา", "อิ้งค์ วรันธร" และ "กอล์ฟ F.Hero" ที่ขึ้นเวทีมาสร้างบรรยากาศความสนุกเต็มพิกัด

จนทำเอาอะดรีนาลีนความสุขของแฟนๆ พุ่งทะยาน แถมยังตื่นตาตื่นใจไปกับเวทีแสงสีเสียงสุดอลังการ และการเพอร์ฟอร์แมนซ์โชว์แบบมาสเตอร์พีชให้คนดูได้ชมกันในรูปแบบ On Stage พร้อมกับการ Live Streaming ผ่าน TTM Live (Thaiticketmajor Live) ที่สามารถรองรับผู้ชมได้ครอบคลุมทั่วโลก นานเกือบ 4 ชั่วโมง

ซึ่งงานนี้กระแสตอบรับยังปังมากเวอร์ ส่งให้ #BrightWinConcert ทะยานขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ อันดับ 1 ของประเทศไทย, อินโดนีเซีย รวมทั้ง อันดับ 2 ของโลก,มาเลเซีย และติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกหลายประเทศทั่วโลก เมื่อวันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม ที่ผ่านมา ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งคอนเฟิร์มได้ว่างานนี้ฟูลฟีลไปด้วยโมเมนต์ความสุขที่อัดแน่นหัวใจเลยทีเดียว 

ไบร์ท-วิน จัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก กระแสแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

โดยคอนเสิร์ตเริ่มออกสตาร์ทความสนุกกันด้วย 3 เพลงฮิตมาแรง "Blinding lights, วายร้าย, Uptown Funk" ที่ "ไบร์ท-วิน" จับไมค์ร้องเปิดตัว พร้อมกับการขึ้นสลิงลอยอยู่กลางอากาศ เรียกว่าออร่าความหล่อและเสียงร้องนั้น ขโมยหัวใจคนดูได้เต็มๆ ถึงขั้นที่แฟนๆ ส่งเสียงกรี๊ดดังสนั่นฮอลล์ ก่อนที่ทั้งคู่จะทักทายทุกคน พร้อมต้อนรับเข้าสู่คอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการครั้งแรกในไทย

จากนั้นส่งเข้าสู่ช่วงโชว์สกิลด้านดนตรีที่งานนี้ วิน หยิบเอากีต้าร์ตัวโปรดออกมาโซโล่ในเพลงซึ้งกินใจ "Unlovable" ส่วน ไบร์ท ก็ไม่ธรรมดาบรรเลงเล่นเปียโนกับเสียงร้องเพราะๆ ในเพลง "Lost and Found" สามารถตกอารมณ์แฟนๆ ให้วนอยู่ในภวังค์ขั้นสุด ก่อนจะเปลี่ยนฟีลมาเอ็นจอยไปกับ ไบร์ท-วิน กันในเพลง "This Love"

จากนั้นทั้งคู่ก็ขอพาแฟนๆ ย้อนความทรงจำที่แสนพิเศษไปกับพาเหรดเพลงฮิตจากซีรีส์ "เพราะเราคู่กัน 2gether The Series" และ "เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether" ได้แก่ "ยังคู่กัน, คนนั้นต้องเป็นเธอ, คั่นกู" ทำเอาแฟนๆ อินเบอร์แรง ส่งเสียงร้องตามกันดังลั่นฮอลล์ แถมยังมีอีกหนึ่งความพิเศษในเพลง "ใกล้" เรียกว่าเติมเต็มโมเมนต์ให้ทุกคนได้ฟูลฟีลขีดสุด

ก่อนจะเข้าสู่ในพาร์ทโชว์เดี่ยวของแต่ละคน เริ่มจาก วิน ที่คว้าไมค์มาชวนทุกคนไปโยกจังหวะเบาๆ กันในเพลง "I Like Me Better" และ "Beauty and a beat" ต่อด้วยเซอร์ไพรส์สุดพิเศษที่ วิน ขอควงคู่สาวสวย เก้า ออกมาร้องเพลงเพราะซึ้ง "Undo" และ "Versace on the floor" บอกได้เลยว่าเสน่ห์ความฟินฟุ้งกระจายเต็มพื้นที่ 

ไบร์ท-วิน จัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก กระแสแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลก

จากนั้นเข้าสู่ในช่วงโชว์เดี่ยวของ ไบร์ท ที่ขอหยิบเพลง "The Hills" มาร้องในสไตล์สุดคลูตามแบบฉบับของตัวเอง ก่อนที่ทุกคนจะได้ปลดล็อกสกิลหูทองคำไปกับแขกรับเชิญสุดเอ็กซ์คลูชีฟ อิ้งค์ ที่ ไบร์ท ขอควงคู่คว้าไมค์มาร้องเพลงดังอย่าง "Can’t take my eyes of you" และ "Luxury" จากนั้น ไบร์ท ก็ขอเปลี่ยนโหมตพาแฟนๆ มาอินในความเศร้ากันต่อกับเพลงฮิต "Night time, Move ไปไหน, ระหว่างทาง"

ก่อนที่ วิน จะขึ้นเวทีมาเสริมทัพ พร้อมคอนทินิวอารมณ์ต่อด้วยเพลย์ลิสเพลงช้ำรัก "รักไม่ได้, ถ้าเราได้เจอกันอีก, คนไกล" จากนั้นขอเปลี่ยนฟีลเข้าสู่พาร์ทความสนุก เมื่อ ไบร์ท ชวน HIPHOP ตัวพ่อ กอล์ฟ F.Hero ขึ้นมาเขย่าเวทีกันในเพลง "Sad Movie, Money Honey" ต่อกันด้วยพาร์ทที่ ไบร์ท-วิน ขอสื่อความหมายแทนคำขอบคุณในเพลง "ความคิด" พร้อมเผยความรู้สึกกับความสุขที่ล้นปรี่ว่า

"ขอบคุณทุกคนมากครับ ที่คอยอยู่เคียงข้างพวกเราเสมอ ซึ่งถือว่าช่วงเวลานี้เป็นช่วงที่มีความสุขในชีวิต อยากให้ทุกคนเก็บโมเมนต์ความสุขในวันนี้ไว้ในความทรงจำ และพวกเราจะตั้งใจทำผลงานดีๆ เพื่อเป็นการขอบคุณทุกคนครับ"

แถมยังมีอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจาก วิน ที่แอบยกเค้กก้อนโตมาเบิร์ดเดย์ล่วงหน้าให้ ไบร์ท กันบนเวทีเลยทีเดียว จากนั้นทุกคนก็อิ่มเอมหัวใจไปกับเพลงเพราะความหมายดี "ไม่เคยจะห่างกัน" ก่อนสวิตอารมณ์เข้าสู่การระเบิดความมันส์ในช่วงปาร์ตี้เพลง HIPHOP ไปกับ ไบร์ท-วิน

เรียกว่าคอนเสิร์ตของ ไบร์ท-วิน เล่นเอาแฟนๆ นั่งไม่ติดเก้าอี้ลุกขึ้นเต้นตามกันเป็นแถว ก่อนที่ทั้งคู่จะปิดท้ายคอนเสิร์ตไปด้วยเพลง "คั่นกู" พร้อมกับภาพประทับใจที่ทั้งคู่เดินไปรอบเวทีพร้อมโบกมือลาแฟนๆ เรียกว่าโชว์ในครั้งนี้ถือเป็นภาพความประทับใจที่แสนพิเศษ ซึ่งจะยังคงงดงามอยู่ในความทรงจำของทุกคนตลอดไป 

ไบร์ท-วิน จัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก กระแสแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลก  ไบร์ท-วิน จัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก กระแสแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลก  ไบร์ท-วิน จัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก กระแสแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลก  ไบร์ท-วิน จัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก กระแสแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลก  ไบร์ท-วิน จัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก กระแสแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลก  ไบร์ท-วิน จัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก กระแสแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลก  ไบร์ท-วิน จัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก กระแสแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลก  ไบร์ท-วิน จัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก กระแสแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลก

related