svasdssvasds

สหพัฒน์ - เนชั่นทีวี เปิดเสวนา ถอดบทเรียน TCAS66 ส่ง DEK 67 อัปเลเวลให้เก่งขึ้น

สหพัฒน์ - เนชั่นทีวี เปิดเสวนา ถอดบทเรียน TCAS66 ส่ง DEK 67 อัปเลเวลให้เก่งขึ้น

“สหพัฒน์” เปิดตัวโครงการ “สหพัฒน์แอดมิชชั่น” ครั้งที่ 26 สานต่อ 4 กิจกรรมหลัก : แนะแนวระบบสอบ TCAS-ติวระดับภูมิภาค-ติวสดออนไลน์-ถามตอบ เพื่อให้เด็ก “DEK 67 Level Up” เก่งขึ้น แกร่งขึ้น

“สหพัฒน์” เปิดตัวโครงการ “สหพัฒน์แอดมิชชั่น” ครั้งที่ 26 ติวเดียวแห่งปี เนื้อหาเข้มข้น คัดมาแบบเน้นๆ เน้นทั้ง “วิชาการ” และ “ความสนุกสนาน” ไปพร้อม ๆ กัน  พบ 4 กิจกรรม : แนะแนวระบบสอบ TCAS - ติวระดับภูมิภาค – ติวสดออนไลน์ – ถามตอบโค้งสุดท้าย พร้อมกิจกรรมที่หลากหลายที่จะอยู่เคียงข้างนักเรียนไทยให้เตรียมพร้อมและมั่นใจก่อนลงสนามสอบจริง

นางชัยลดา ตันติเวชกุล รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า โครงการ “สหพัฒน์แอดมิชชั่น ทบทวนความรู้สู่มหาวิทยาลัย” 

โครงการจัดทบทวนความรู้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายให้นักเรียนก่อนการสอบเข้ามหาวิทยาลัย บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) โดยผลิตภัณฑ์ มาม่า บิสชิน มองต์เฟลอ ริชเชส และมูลนิธิ ดร.เทียม โชควัฒนา ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 26 ภายใต้แนวคิด “DEK 67 Level Up” จะเปิดตัวโครงการเพื่อติดอาวุธเด็กไทยให้พร้อมก่อนลงสนามสอบจริง ในวันที่ 11 สิงหาคม 2566 นี้ เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนเหมือนเช่นทุกปีที่ผ่านมา 

สหพัฒน์ - เนชั่นทีวี เปิดเสวนา ถอดบทเรียน TCAS66 ส่ง DEK 67 อัปเลเวลให้เก่งขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“หลังจากในปีที่ผ่านมา ระบบการสอบได้มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เกิดขึ้น ในปีนี้ ติวเตอร์ของเราได้ศึกษาถึงการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวเพื่อให้พร้อมสำหรับการแนะแนวและการเก็งแนวข้อสอบให้กับนักเรียนที่จะเข้าสนามสอบในปีนี้ ซึ่งการติวของสหพัฒน์แอดมิชชั่น ยังคงอยู่เคียงข้างนักเรียนไทยเพื่อเป็นกำลังใจในการเข้าสู่สนามสอบที่จะเป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของชีวิตไปสู่อนาคต การติวยังคงเน้นทั้งเนื้อหาและความสนุกสนาน เสริมด้วยกิจกรรมที่หลากหลายเพื่อให้นักเรียนมีความมั่นใจในการทำข้อสอบ ก่อนเข้าสู่สนามสอบจริงในช่วงปลายปีนี้ นอกจากนี้ แต่ละโรงเรียนสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการ และเปิดให้นักเรียนรับชมติวสดออนไลน์ร่วมกัน เพื่อให้นักเรียนที่ไม่สะดวกใช้อินเตอร์เน็ตหรือมือถือของตนเอง ได้มีโอกาสเข้าร่วมเรียนติวสดออนไลน์ได้อีกด้วย”  

สหพัฒน์ - เนชั่นทีวี เปิดเสวนา ถอดบทเรียน TCAS66 ส่ง DEK 67 อัปเลเวลให้เก่งขึ้น
 
สำหรับวันเปิดตัวโครงการ สหพัฒน์แอดมิชชั่นยัง ได้ร่วมกับเนชั่นทีวี เปิดเวทีเสวนา "ถอดบทเรียน TCAS66 : เตรียมสู้เต็มขั้น TCAS67"  โดย สุดยอดวิทยากรผู้เชี่ยวชาญระบบสอบ TCAS จาก TCASter พร้อมด้วยติวเตอร์ชั้นนำระดับประเทศผู้เชี่ยวชาญในสาขาวิชาต่าง ๆ จากโครงการสหพัฒน์แอดมิชชั่นที่มาร่วมเสวนาในครั้งนี้ และยังมีการเปิดสาย (Phone-in) คำถาม และข้อเสนอแนะจากผู้ปกครอง คุณครู และนักเรียนทั่วประเทศอีกด้วย

โดยเหล่าวิทยากร ผู้ร่วมเสวนา ในประเด็น "ถอดบทเรียน TCAS66 : เตรียมสู้เต็มขั้น TCAS67"  มีติวเตอร์ระดับประเทศ ให้คำแนะนำ ดังนี้ 
.
1. พี่ปั้น SmartMathPro (อ. ปวรุตม์ ธีรบุษยเวศย์) 
2. พี่เอ๋ We by the Brain (อ.วิเศษ กี่สุขพันธ์)
3. ครูเลดี้เก๋เก๋ (อ.สุวคนธ์ อินป้อง)
4.ครูพี่วิน เตรียมโดม (อ.นาวิน แซ่โค้ว)
5.พี่วิเวียน OnDemand (อ.นพ. วีรวัช เอนกจำนงค์พร) 
6. พี่ฟาร์ม PhysicsFarm (อ.ปิยะวัฒน์ วิรัชวัฒนกุล) 

โดย วิทยกร ผู้ร่วมเสวนาทุกท่าน ต่างเกร็งข้อสอบ เผยเคล็ดลับ ให้กับน้องๆ ที่จะเข้าสู่ชีวิตมหาวิทยาลัยในปี 2567 

สหพัฒน์ - เนชั่นทีวี เปิดเสวนา ถอดบทเรียน TCAS66 ส่ง DEK 67 อัปเลเวลให้เก่งขึ้น

นอกจากการเสวนาแนะแนวระบบการสอบแล้ว สหพัฒน์แอดมิชชั่น ครั้งที่ 26 ยังได้เตรียมกิจกรรมอีก 3 กิจกรรมในปีนี้ เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้กับน้อง ๆ นักเรียนไทยก่อนการเข้าสู่สนามสอบจริง ได้แก่


1.  ติวระดับภูมิภาค Sahapat Admission on the Road 2023 ช่วงระหว่าง 16-31 สิงหาคม 2566 นี้ ด้วยการเปิดเวทีติวฟรี 5 วิชา ได้แก่ ภาษาอังกฤษ (A-Level) TGAT 1-2-3 วิชาวิทยาศาสตร์ประยุกต์ (A-Level) และวิชาคณิตศาสตร์ประยุกต์ (A-Level)  โดยจัดขึ้นที่ 5 โรงเรียนใน 5 ภูมิภาค เพื่อสร้างความเท่าเทียมทางการศึกษา ภาคเหนือ จัดที่โรงเรียนแม่อายวิทยาคม จังหวัดเชียงใหม่ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จัดที่โรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย จังหวัดนครราชสีมา ภาคกลาง ที่โรงเรียนสระบุรีวิทยาคม จังหวัดสระบุรี กรุงเทพมหานคร ที่โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม และภาคใต้ ที่โรงเรียนดารุสสาลาม จังหวัดนราธิวาส พร้อมส่งสัญญาณถ่ายทอดสดทาง FB: Sahapat Admission  

2. ติวสดออนไลน์ 6 วันติด ระหว่างวันที่ 2-7 ตุลาคม 2566 เวลา 09.00-16.00 น. ด้วยเนื้อหาเข้มข้น เน้นประเด็นสำคัญที่มักพบเจอในข้อสอบ เสริมด้วยกิจกรรม Meet The Idol ที่จะมีพี่ๆ ไอดอลมาร่วมพูดคุยและให้กำลังใจกับน้อง ๆ ตลอดการติวสดทั้ง 6 วัน ถ่ายทอดสัญญาณสดแบบ Live Streaming Class ผ่านระบบ Interactive Video Platform บน www.sahapatadmission.com  ที่ผู้สอนและผู้เรียนสามารถถามตอบกันได้ผ่านทาง Live Chat พร้อมส่งสัญญาณติวไปยังโรงเรียนทั่วประเทศ 

สหพัฒน์ - เนชั่นทีวี เปิดเสวนา ถอดบทเรียน TCAS66 ส่ง DEK 67 อัปเลเวลให้เก่งขึ้น
 
3. Q&A ถาม-ตอบโค้งสุดท้ายก่อนลงสนามสอบจริง ที่พี่ๆ ติวเตอร์ จะมาช่วยไขข้อข้องใจกับสารพันคำถามของน้อง ๆ ปลดล็อคทุกความสงสัยเพิ่มความมั่นใจก่อนวันสอบจริง ในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2566 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง FB: Sahapat Admission

น้อง ๆ นักเรียนและโรงเรียนที่สนใจร่วมโครงการติวฟรีของสหพัฒน์แอดมิชชั่น ครั้งที่ 26 สามารถสมัครได้แล้ววันนี้ ที่ www.sahapatadmission.com และติดตามข่าวสารข้อมูลโครงการเพิ่มเติมได้ทาง FB : Sahapat Admission หรือ โทร. 064-163-3449, 085-869-6252

#Tcas67 #Dek67 #SahapatAdmission #ติวฟรีสหพัฒน์
#Dek67LevelUp

related