ประมวลภาพ เปิดตัว! “คุณเดียร์” สมัครสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ

16 พ.ย. 2561 เวลา 2:33 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

วันนี้ (16 พ.ย.) บรรยากาศการเปิดรับสมาชิกพรรคพลังประชารัฐเป็นวันที่ 4 ยังคงคึกคัก “คุณเดียร์” วทันยา วงษ์โอภาสี อดีตผู้จัดการทีมให้กับฟุตบอลทีมชาติไทยชุดอายุ 23 ปี เดินทางมาสมัครเป็นสมาชิกพรรค ท่ามกลางการจับตาของสื่อมวลชน

ทั้งนี้นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้การต้อนรับ คุณเดียร์ วทันยา วงษ์โอภาสี อดีตผู้จัดการทีมฟุตบอลทีมชาติไทยชุดอายุ 23 ปี และ ผศ.ดร.ณพงศ์ นพเกตุ อดีต ผอ.นิด้าโพลล์ ที่เดินทางมาสมัครเป็นสมาชิกพรรค พปชร.ด้วยตัวเอง

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th